เพลงไม่เคย (เสียเธอไป) ผลงานใหม่มาแรง วง “loserpop” ฟังแล้วจะอินตาม

เพลงไม่เคย (เสียเธอไป)

เพลงไม่เคย (เสียเธอไป) เป็นผลงานที่ต้องไม่พลาดเลยทีเดียว ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของวง loserpop ที่ปล่อยเพลงมาวันที่ 24.12.65 ในระยะเวลาเพียงแค่คืนเดียวเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 2.7 หมื่นครั้งแล้ว ที่มียอดผู้กดไลค์เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ที่จะเห็นได้ว่ามีแต่ผู้ที่ชื่นชอบ ใครได้ฟังแล้วจะต้องอินตามแน่นอน  ความหมายของ เพลงไม่เคย (เสียเธอไป) ความหมายที่กล่าวถึงมาจากเพลงนี้ ดาวที่เราเองได้เฝ้ามองอยู่ ตอนนี้อยู่ไกลมาก อยู่ไกลจากฉันจริง ๆ

ยอดวิวทะลุ 19 ล้านวิวแล้ว เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต) ซิงเกิ้ลยอดฮิต กวาง ดวงฤทัย ft. เม้ก อภิสิทธิ์

เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต)

เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต) ผลงานเพลงที่ถูกร้องด้วยนักร้องสาวสุดสวย ผู้ที่มีเสียงหวานเหมือนน้ำผึ้ง  เธอคนนี้มีชื่อว่า กวาง ดวงฤทัย และศิลปินหนุ่มผู้ที่มากความสามารถอีกหนึ่งท่าน ที่เข้ามาร่วมขับร้องให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์มากกว่าเดิมก็คือ เม้ก อภิสิทธิ์ โดยทั้งคู่ต่างก็สามารถส่งความรู้สึกและอารมณ์มาได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้เพลงนี้ล่าสุดมียอดวิวอยู่ที่ 19.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว ความหมายของ เพลงเขาบ่ได้มีใจ (เขาแค่มีเน็ต) ความหมายที่ผู้เขียนได้สื่ออกมาให้ได้เข้าใจและรับฟังกันก็มีอยู่ว่า ฉันก็แอบเผลอให้เธอก็เพราะว่าเธอเข้ามาตอบแชทของฉันกันเมื่อไม่นาน แต่ว่าทำไมตอนนี้ผ่านไปเป็นชั่วโมง เธอตอบกลับมาแค่คำเดียวว่าอือ

เพลงก่อนลา/AfterParty ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง ยอดวิวสูงเฉียดแสน ในระยะเวลาเพียงแค่ 1 วัน

เพลงก่อนลา/AfterParty

เพลงก่อนลา/AfterParty  บทเพลงที่สร้างมาได้อย่างสะเทือนอารมณ์ เรียกว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของศิลปินที่มีชื่อว่า K6Y เพราะในวันที่ 17 ธ.ค. 2565 ที่ผ่านมาได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนคลับรับฟังกัน ซึ่งเพลงนี้เจ้าตัวบอกว่าได้แต่งให้แม่ของตัวเอง และเป็นตัวแทนความรู้สึกที่มอบให้แก่คนที่รัก อยากใช้เวลาที่มีอยู่ตอนนี้ทำสิ่งดี ๆ เพื่อเป็นความทรงจำก่อนที่จะจากกันไป  ความหมายของ เพลงก่อนลา/AfterParty ในส่วนความหมายและเนื้อร้องของเพลงนี้ก็มีอยู่ว่า ก่อนที่ทุกอย่างกำลังจะจบ ไม่เป็นช่วงเวลาที่ไม่มีใครคนไหนต้องการ แต่ถึงอย่างไรก็ไม่มีใครหลีกหนีได้ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วหากจะต้องเสียน้ำตาก็ตามแต่ในคืนนี้เรามาส่งยิ้มให้กับคืนสุดท้ายของเรา เมื่อรู้เช่นนี้แล้วในตอนมีชีวิตอยู่ก็ควรที่จะบอกกัน

ไพเราะจนต้องฟัง เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน ซิงเกิ้ลใหม่ยอดนิยม “LEGENDBOY”

เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน

เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน ผลงานชิ้นใหม่จากแร็พเปอร์ที่มีชื่อว่า LEGENBOY ศิลปินที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องหรือแนวดนตรีที่ฟังแล้วก็รับรู้ได้เลยว่าเป็นเขาคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ครบเครื่องในเรื่องของการเขียนเพลงเอง และขับร้องได้อย่างไพเราะ ซึ่งได้สร้างสรรค์เพลงชิ้นนี้ออกมาเป็นแนวของความเศร้าที่ถูกหลอกให้รัก และพึ่งปล่อยออกมาไม่ถึง 4 วัน ก็มีผู้เข้ามารับฟังไปแล้วมากกว่า 1 หมื่นคน  ความหมายของ เพลงลืมหัวใจเอาไว้ที่ฉัน ว่าด้วยเรื่องของความหมายที่ได้เขียนมาก็มีอยู่ว่า จำได้ไหมในคราวก่อนที่เราได้รักกัน มันเป็นคำพูดที่เธอได้เอ่ยออกมาว่ารักฉันจะไม่มีใครอีกแล้ว แต่ความเป็นจริงแล้วเธอทำเพื่อหลอกให้ฝัน แต่อยู่ดี ๆ

MAN’R เพลงอยากถามหัวใจ เศร้าจนต้องมีน้ำตา ถ้าอยู่กับเขาแล้วเสียใจ ให้หวนคืนกลับมารักกัน

เพลงอยากถามหัวใจ

เพลงอยากถามหัวใจ ผลงานเพลงแห่งความรักที่ส่งมากจากศิลปินวัยรุ่นที่มีชื่อว่า MAN R ซึ่งผลงานของเขาที่ได้สร้างออกมาทุกอันล้วนแล้วมีแต่คุณภาพอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในศิลปินที่ครอบครองใจของเหล่าแฟนคลับได้ ทั้งนี้ถึงแม้ว่าจะปล่อยออกมาเป็นระยะเวลากว่า 1 ปี แต่ยอดวิวที่สูงถึง 29.4 ล้านครั้งนั้น เป็นสิ่งที่การันตีได้ถึงความนิยมที่ยังไม่ลดหายไป ความหมายของ เพลงอยากถามหัวใจ ความหมายก็มีอยู่ว่า หยากน้ำตาที่มันได้ไหลออกมาในตอนที่เธอเลือกเดินจากกันไป คำพูดที่ฉันได้กล่าวและการกระทำต่างของฉันที่อาจจะดูเป็นคนเย็นชา เพราะมันกำลังกลั้นน้ำตาเอาไว้อยู่เธอรู้ไหม ที่เห็นว่าเป็นแบบนี้แต่ความเป็นจริงนั้นโคตรจะเสียใจเลย และก็ไม่อยากมานั่งร้องไห้ให้เธอได้เห็น ถ้าเธอจะไปก็ไม่ต้องมากังวล

เพลงขวางทางปืน ผลงานใหม่ “Only Monday” ประกอบละครขวางทางปืน 

Only Monday

เพลงขวางทางปืน บทเพลงแนวร็อคที่ห่างหายไปอย่างยาวนาน วันนี้ได้ถูกวงดนตรีที่มีชื่อว่า Only Monday นำมาสร้างสรรค์เป็นบทเพลงที่น่าสนใจ เพื่อให้รู้ว่าดนตรีร็อคยังไม่ตายไปจากคนไทย ทั้งนี้ยังเป็นการทำเพลงที่ใส่ความดุดัน ทำให้เพลงทีความแข็งแรงฟังแล้วรู้สึกได้ถึงความสนุก และแน่นอนว่าทำให้แฟนเพลงต่างก็โยกหัวไปตาม ๆ กันแน่นอน ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วัน และสร้างยอดรับฟังไปแล้วมากกว่า 7.5 แสนครั้งเลยทีเดียว ความหมายของ เพลงขวางทางปืน ว่าความหมายที่ผู้ฟังอย่างเราได้เข้าใจก็คือ ฉันได้เข้ามาใช้ชีวิตที่มีแต่ความอันตราย ไม่ว่าจะเป็นฟันฝ่าและเข้าชนปะทะกับพวกคนไม่ดี โดยที่ฉันคนนี้ก็ไม่เคยกลัวตายแม้แต่ครั้งเดียว

เพลงฉันนี่แหละ…คนอื่น ซิงเกิ้ลมาแรง สุดท้ายก็เป็นได้แค่คนอื่น ผลงานวง “Chilax”

เพลงฉันนี่แหละ คนอื่น

เพลงฉันนี่แหละ คนอื่น วงดนตรีที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความประทับใจในช่วงท้ายปี พวกเขานั้นมีนักร้องนำเป็นสาวน้อยที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ โดยพวกเขานั้นก็เคยทำเพลงของตัวเองให้ฮิตมาด้วยเช่นกัน ซึ่งก็เป็นสิ่งที่แทนความรู้สึกสุกท้ายที่เราจะได้รับกันของคู่รัก โดนปัจจุบันนั้นก็มีผู้รับฟังไปแล้วมากกว่า 1.3 ล้านครั้ง ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน ช่างเป็นวงดนตรีที่น่าสนใจไม่น้อย ความหมายของ เพลงฉันนี่แหละ คนอื่น ความหมายของเนื้อเพลงก็มีอยู่ว่า ถ่อยคำที่เธอได้เคยพูดบอกมันเป็นคำสัญญา ว่าเธอจะมีแค่เพียงฉันคนเดียวที่เข้าไปอยู่ในหัวใจเธอได้ แต่กลับกลายเป็นว่าวันนี้ เธอเหมือนกับลืมไปแล้วว่าพูดอะไรไว้บ้าง คนที่ฉันไว้ใจอย่างเธอซ่อนใครมาตลอดเลย ไม่เคยรู้เลยว่าคนรักของฉันปิดบังอะไรเอาไว้บ้าง

เพลงเก็บไว้ก่อนเธอไป (Remind) เก็บทุกคความทรงจำเอาไว้ นานแค่ไหนก็ยังไม่ลืม ซิงเกิ้ลใหม่หนุ่ม “CURS”

เพลงเก็บไว้เธอก่อนไป (Remind)

เพลงเก็บไว้ก่อนเธอไป (Remind) ผลงานเพลงชิ้นโบว์แดงจากศิลปินหนุ่มสุดติสท์ที่มีชื่อว่า CURS นักร้องที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์และพลังเสียงอย่างมหาศาล แนวดนตรีที่แตกต่างนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ซ้ำใคร เสียงร้องที่ไม่ว่าใครได้รับฟังแล้วนั้นจะต้องหลงรัก ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกันตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 65 และก็สร้างยอดวิวไปแล้วมากกว่า 1.2 แสนครั้งเลยทีเดียว ความหมายของ เพลงเก็บไว้ก่อนเธอไป (Remind) ในบทเพลงนี้ถึงแม้จะมีเนื้อเพลงสั้น ๆ แต่ทุกคำล้วนมีความหมายที่ลึกซึ้งอย่างมาก ซึ่งก็มีอย่างคร่าว ๆ

รวม เพลงคริสต์มาสเพราะๆ โหลดไว้เลย เปิดฟังรับบรรยากาศวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้!

เพลงคริสต์มาสเพราะๆ

วันนี้เราได้รวม เพลงคริสต์มาสเพราะๆ มาฝากทุกคนกัน เดือนแห่งการเฉลิมฉลองเพื่อเข้าสู่ปี 2566 อย่างเป็นทางการ ขอให้เป็นเดือนธันวาคมที่เจ๋งเป้ง สมกับที่เรารอคอยคริสต์มาสกันมาทั้งปี และบอกเลยว่าแอดเองอ่ะชอบเดือนนี้ที่สุดแล้วเพราะมันมีทั้งวันคริสต์มาสที่แสนอบอุ่น รวมถึงวันปีใหม่ที่ทุกคนจะได้ออกมาร่วมเฉลิมฉลอง ชาร์ตพลังเพื่อเข้าสู่การเริ่มต้นปีที่ดี หรือใครที่ไม่อยากออกไปไหนแต่แค่การได้อยู่บ้านกับครอบครัว ญาติมิตรสหาย ทานอาหารร่วมกัน และถ้ายิ่งมีเพลงเปิดคลอในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นแบบนี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังอยากได้ เพลงคริสต์มาสเพราะๆ เราเลยรวบรวมมาฝากกัน และหวังว่าคุณจะชอบน่ะ ขอให้เป็นวันที่พิเศษสำหรับคุณด้วยเช่นกัน  Mistletoe

เพลง KINGLOSER (ราชาขี้แพ้) ซิงเกิ้ลสุดไพเราะ ONE NIGHT ft. Uziice

เพลง KINGLOSER (ราชาขี้แพ้)

เพลง KINGLOSER (ราชาขี้แพ้) เป็นซิงเกิ้ลที่มาพร้อมกับความเข้าถึงอารมณ์และความหมาย จะเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวัง เป็นผลงานของศิลปินหนุ่ม ONE NIGHT ที่มาร้อง ft. Uziice วันที่ปล่อยเพลงนี้ออกมา 19 ก.ย. 65 ในระยะเวลาประมาณ 2 เดือน ยอดวิวพุ่งไปกว่า 3.94 แสนครั้งแล้ว ต้องไม่พลาดกันเลย