เพลงขอตายก่อน มาแรงติดเทรนด์ โดนใจคนไม่อยากขาดคนรัก แจ๊ส-แจง เล่น MV จัดเต็ม

เพลงขอตายก่อน เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักออกมา ในการใช้ชีวิต โดยได้แจ๊ส ผดุง และ แจง ปุณณาสา ที่มาเป็นผู้แสดงใน MV เนื่องจากว่าเป็นคู่รักจริง ทำให้การสื่ออารมณ์ออกมาได้อย่างประทับใจสุดๆ จะมีความรู้สึกในความรักที่อินตามไปด้วย โดยผลงานนี้มากันใหม่แบบสดๆร้อนๆ ในวันที่ 21 กันยายน 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น

เพลงข้อความถึงตัวฉัน ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง ถ่ายทอดประสบการณ์จริงในวัยเด็กของศิลปิน

เพลงข้อความถึงตัวฉัน

เพลงข้อความถึงตัวฉัน นั้นเป็นผลงานเพลงของศิลปินที่มีชื่อว่า Melania ผู้ที่มาพร้อมเสียร้องกันมีเสน่ห์และเอกลักษณ์ และความหมายของเพลงที่สะท้อนสังคมได้อย่างยอดเยี่ยม จัดว่าเป็นเพลงที่นำเสนออีกแง่มุม โดยเพลงนี้ได้ปล่อยออกมาให้ได้รับฟังในวันที่ 17 ส.ค. 2022 และมียอดวิวมากกว่า 2.6 แสนครั้งเลยนั่นเอง ความหมายของ เพลงข้อความถึงตัวฉัน ในส่วนความหมายของเพลงนั้นสามารถรับรู้ได้ว่า คำพูดที่เธอเคยโดนดูถูกมาต่างๆนั้น ขอให้เธอลืมมันไป เพราะว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เธอเจ็บ แล้วเธอยังจำได้หรือเปล่าว่าชุดที่เธอเก็บเอาไว้ อยากให้เธอเอามันออกมาใส่ ขอเพียงเธอมีความมั่นใจและแสดงออกมาให้รู้ว่า

เจ็บปวดไปกับ เพลงต้องลืมหรือต้องรอ โดนใจคนที่ถูกบอกให้ห่างกัน

เพลงต้องลืมหรือต้องรอ

เพลงต้องลืมหรือต้องรอ ในซิงเกิ้ลนี้ที่จะทำให้คุณอินตามอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว ยิ่งใครที่ตกอยู่ในความรู้สึกเดียวกัน เมื่อได้โดนคนที่รักบอกห่างจากความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ โดยเป็นผลงานของ Chilling Sunday ที่มาในผลงานล่าสุดนี้ ทำเอาเรียกน้ำตากันได้ไม่หยุด เป็นเพลงเศร้าที่จะต้องเศร้าตามกันไปด้วย ที่จะพาคุณเองสุดซึ้ง โดยมีโปรดิวเซอร์คือ แทน ลิปตา เข้ามาร่วมด้วย แล้วมีการที่เขียนผลงานนี่กับข้าว Fellow Fellow โดยเป็นดนตรีที่ฟังแล้วช้า มีความหนักหน่วงในบางอารมณ์ ที่มาผสมกับเสียงของศิลปินที่มีความไพเราะ เรียกได้ว่าต้องมาฟังกัน 

โดนใจจนต้องฟัง ตัดใจจากคนที่ไม่รักไม่ได้สักที เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ ซิงเกิ้ลใหม่ที่ต้องไม่พลาด

เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ

เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ คือผลงานเพลงที่ขับร้องนัดร้องที่มีชื่อเสียงอย่าง เบล สุพล เจ้าของเสียงร้องอันไพเราะและเสียงที่ยากจะหาใครเหมือน ซึ่งเพลงนี้ก็ถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้รับฟังกันตั้งแต่ว่าที่ 30 มิ.ย. 2022 ที่ผ่านมาก ซึ่งสามารถเรียกยอดวิวสูงถึง 1.9 ล้านครั้งและสร้างยอดไลค์ในยูทูปมากกว่า 4.4 หมื่นครั้งเลยนั่นเอง ความหมายของ เพลงเท่าไหร่ก็ไม่พอ ความหมายของเพลงที่สื่อออกมาให้ผู้ฟังได้อินตามก็คือ ฉันทำให้เธอมากแค่ไหนก็คงจะไม่ดีพอ อยากจะรู้ว่าต้องทำอีกนานไรจึงจะพอใจที่เธอต้องการ แต่ก็พอรู้อยู่ว่าสิ่งที่ทำลงไปก็คงไม่มีความหมาย แค่อยากทำให้ตัวเธอเองรู้สึกดีก็เท่านั้น

เพลงที่พักชั่วคราว ซิงเกิ้ลใหม่เข้าถึงอารมณ์ในความรัก ที่อีกฝ่ายต้องเจ็บไปตลอด

เพลงที่พักชั่วคราว

เพลงที่พักชั่วคราว  ผลงานมีศิลปินสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถเป็นผู้ขับร้อง ซึ่งเธอคนนี้มีชื่อว่า ชามุก สุชานันท์ นักร้องสาวเสียงเพราะที่สามารถครอบครองใจของแฟนเพลงได้อย่างมากล้น โดยบทเพลงนี้ก็ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 13 ส.ค. 2022 ที่ผ่านมานั่นเอง และยอดวิวก็มีมากกว่า 1.4 แสนครั้งเลยอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ความหมายของ เพลงที่พักชั่วคราว เนื้อเพลงที่สื่อมาให้แก่ผู้ฟังให้มีความเข้าใจนั้นมีความหมายว่า ฉันอยากจะขอเวลาให้เธออยู่กับฉันตรงนี้ให้นานกว่าเดิมอีกหน่อย ขอให้วันนี้เธอยังๆไม่ไปจากฉันได้ไหม ยังอยากมีเธออยู่ข้างกายเสมอ เพราะถ้าไม่มีเธอน้ำตาฉันคงไหลออกมา

พลาดไม่ได้แล้ว เพลง Memories ผลงานสุดไพเราะ ฟังได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

เพลง Memories บทเพลงที่มีความไพเราะอันน่าอัศจรรย์ เชื่อว่าหากรับรู้ว่าบทเพลงชิ้นนี้เป็นของศิลปินท่านใดคงไม่ตื่นเต้นดีใจเท่ากับเขาคนนี้ เขาคือ นนท์ ธนนท์ ศิลปินที่เต็มไปด้วยความสามารถอันหลากหลาย ว่าจะเป็นเสียงร้องที่นุ่มลึกทำเอาบันดาลสาวๆหลงรักกันอย่างมากมาย ซึ่งเขาคนนี้นั้นก็ได้ปล่อยผลงานชิ้นล่าสุดมาให้แก่แฟนเพลงได้รับฟังกันในวันที่ 1 ส.ค. 2022 ที่ผ่านมานั่นเอง และด้วยความโด่งดังที่เขามีนั้นก็สามารถสร้างยอดวิวได้มากกว่า 1.4 แสนครั้งเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีผู้ฟังเยอะมากจริงๆ ความหมายของ เพลง Memories เนื้อเพลงหรือความหมายที่เขียนมานั้นทำให้แฟนเพลงรู้สึกได้

ส่งผ่านไปถึงแฟนเก่า เพลงแสดงความเสียใจ ไม่ถึงเดือนยอดวิวทะลุ 8 แสนวิวแล้ว

เพลงแสดงความเสียใจ

เพลงแสดงความเสียใจ ในผลงานนี้ที่เป็นของวง The Yers ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่อยากบอกแฟนเก่าให้เข้าใจ ให้รับรู้ถึงความเสียใจที่มีอยู่ นับว่าเป็นอัลบั้มในชุดที่ 4 PRAY ออกมาแล้ว เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับออกมาได้ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับจังหวะที่สนุก ที่ราวกับว่าเป็นเพลงเต้นรำนั่นเอง โดยในที่ปล่อยออกมาคือวันที่ 3 สิงหาคม 2022 ในระยะเวลาไม่ถึงเดือน ยอดวิวพุ่งไปถึง 8.7 แสนวิวเลยทีเดียว มีผู้ที่กดไลค์กว่า

เพลงยิ่งนานยิ่งผูกพัน (Anniversary Version) ไม่ถึงสัปดาห์ยอดวิวทะลุ 2 แสนวิว

เพลงยิ่งนานยิ่งผูกพัน

เพลงยิ่งนานยิ่งผูกพัน บทเพลงที่ได้สร้างขึ้นมาจากศิลปินที่มีชื่อเสียงและโด่งดังมากในช่วงของยุคเก่า เนื่องจากการปล่อยเพลงนี้ออกมาก็ทำให้การันตีได้ว่า ความนิยมหรือกระแสของตัวของ แฟนเพลงที่รอเขากลับมาไม่เคยจะลดลงไปเลยแม้แต่น้อย ทั้งนี้พึ่งเป็นเพลงที่ถูกปล่อยออกมาสู่หู่แฟนเพลงในวันที่ 18 ส.ค. 2022 ที่ผ่านมาและสามารถสร้างยอกวิวมากกว่า 2 แสนครั้งแล้วนั่นเอง  ความหมายของ เพลงยิ่งนานยิ่งผูกพัน ในส่วนของความหมายที่ในเพลงนี้ส่งให้แก่ผู้ฟังนั้นก็คือ ไว้ว่าวันเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานแค่ไหน ฉันก็ต้องการและอยากให้เธออยู่ด้วยกันไปแบบนี้ทุกวัน โลกจะหมุนไปอย่างไรความในใจที่มีอยู่ ความหมั่นใจ ความเชื่อใจที่ฉันมอบให้เธอจะมั่นเปลี่ยนแปลง ในวันแรกรู้สึกรักเธออย่างไรก็ยังรักเธออยู่อย่างนั้น จนถึงวันนี้เธอก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงฉันก็ไม่เปลี่ยนใจ

แฝงไปด้วยอารมณ์สุดซึ้ง เพลงไหนวะ ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิตติดเทรนด์มาแรง

เพลงไหนวะ เป็นผลงานที่ถูกสร้างโดยวงดนตรีที่มีความโด่งดังระดับประเทศ นำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้องนำ สร้างความเป็นตัวตนที่ไม่มีใครเหมือนได้ ซึ่งวงนี้ก็คือ TheParkinson เป็นวงดนตรีที่เมื่อพูดชื่ออกมาแล้วใครๆก็ต่างยอมรับและชื่นชอบไม่น้อย เชื่อว่าแฟนเพลงวงนี้ก็มีมาก ด้วยความเป็นตัวของตัวเองและความไพเราะจากสำเนียงดนตรีและเสียงของนักร้อนนำนั้น ได้ปล่อยเพลงล่าสุดออกมาวันที่ 4 ส.ค. 2022 และได้มีพูดฟังมากกว่า 1.8 ล้านครั้งไปเป็นที่เรียบร้อย  ความหมายของ เพลงไหนวะ โดยความหมายที่เพลงต้องการสื่อมาให้เรานั้นก็คือ ขอถามเธอหน่อยได้ไหมว่าเป็นเพราะอะไรดูเมื่อว่าเธอไม่เคยจะเสียใจ ทำไมทำเหมือนกับเรื่องที่เกิดนั้นเป็นเรื่องง่ายๆ ทำเหมือนกับว่ามันไม่มีความหมาย

เพลงเธอคือของขวัญที่ดีที่สุด ซิงเกิ้ลยอดนิยม วง ETC. ต้องไม่พลาด!!

เพลงเธอคือของขวัญที่ดีที่สุด

เพลงเธอคือของขวัญที่ดีที่สุด เป็นซิงเกิ้ลที่ยต้องไม่พลาดกันแล้ว ได้ปล่อยผลงานมาตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 มาแล้ว ในระยะเวลาประมาณ 6 เดือนที่ผ่านไปนี้ ยอดวิวพุ่งต่อเนื่อง อยู่ที่ 1.3 ล้านกว่าวิวแล้ว เรียกความสุขให้กับผู้ที่ฟังได้อินตามมาก มียอดผู้ที่กดไลค์กว่า 1.9 หมื่นท่าน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกมาก ที่ล้วนแล้วให้ความชื่นชอบกันเยอะสุดๆ โดยเป็นผลงานของวง ETC.ที่ใครๆต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีมาก