ใครที่มีความรักต้องไม่พลาด เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat) ซิงเกิ้ลยอดนิยมวง MEAN

เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat)

เพลงตกหลุกรักซ้ำๆ (repeat) เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่า ใครที่ได้ฟังแล้วจะรู้สึกอินตามไปด้วยอยู่ในทุกช่วงทำนองแน่นอน ที่มาพร้อมกับความอินเลิฟในความรักกับใครสักคน ที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่นหัวใจ เป็นผลงานของวง MEAN ที่เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว ได้ถ่ายทอดทุกอย่างในเพลงมาได้มีความหมาย โดยศิลปินทุกคนมีความสามารถมาก แล้วยังมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ใครฟังต่างรู้สึกอินตามไปด้วย วันที่ได้ปล่อยผลงานมาวันที่ 17 มีนาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 เดือนกว่าๆเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 7.8

เพลงค้างใจ ซิงเกิ้ลใหม่ เต้น นรารักษ์ โดนใจคนเศร้าในรัก

เพลงค้างใจ

เพลงค้างใจ เป็นผลงานที่มาใหม่มาแรงอย่างมาก ในการกลับมาของ สาวเสียงทรงพลัง มีเอกลักษณ์ เต้น นรารักษ์ หลังจากที่ได้หายไปนานในการออกซิงเกิ้ล ไม่ได้เห็นเพลงเดี่ยวกันมานานแล้ว นับว่ามีความตื่นเต้นอย่างมากกับศิลปินสาวที่ได้ตั้งใจถ่ายทอดผลงานออกมาให้มีคุณภาพมากที่สุด หวังว่าทุกท่านที่ฟังจะรู้สึกชอบอินตามไปด้วย โดยได้ปล่อยมาเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2022 ในระยะเวลาไม่ถึงวัน มียอดวิวแล้วกว่า 1.6 หมื่นวิว มียอดผู้กดไลค์และแสดงความคิดเห็นต่อเนื่อง ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังตกอยู่ในอารมณ์เศร้า เสียใจในความรัก

มาแรงติดเทรนด์ #16 เพลงไหนวะ ซิงเกิ้ลโดนใจคนที่มีคำถามค้างคากับคนรัก

เพลงไหนวะ

เพลงไหนวะ ในซิงเกิ้ลนี้ที่มาพร้อมกับความไพเราะของเพลง มากับน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มาเต็มอารมณ์สุดๆ จากศิลปินที่มีชื่อเสียง โดยเป็นวง The Pakinson ที่ไม่ว่าจะปล่อยผลงานไหนออกมายอดวิวสูงมาก โดยเสียงที่ถ่ายทอดออกมาได้มีความเศร้าใจมาก ทำให้ฟังแล้วรู้สึกว่าเคลิ้มตามไปด้วย โดยมียอดวิวอยู่ที่ 1.6 แสนวิว หลังจากวันที่ 4 สิงหาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่วันเดียวเท่านั้น มียอดผู้ที่กดไลค์มากกว่า 7.9 พันคน

เพลงที่ว่างข้างร่ม ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง ยอดวิวพุ่งกระฉูด

เพลงที่ว่างข้างร่ม

เพลงที่ว่างข้างร่ม ในซิงเกิ้ลใหม่นี้ มาพร้อมกับการกลับมาของหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร ศิลปินเสียงไพเราะ แล้วยังมากความสามารถ ไม่ว่าเขาจะปล่อยเพลงไหนมา กระแสการตอบรับดีมาก เสียงมีเอกลักษณ์ ในครั้งนี้ได้ตั้งใจถ่ายทอดความหมาย ความรู้สึกอย่างเต็มที่ ได้ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ 8 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปถึง 1.5

ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงติดเทรนด์ #20 เพลงจินตนาการ (IMAGINE) ไม่ถึงสัปดาห์ยอดวิวทะลุ 3 แสนวิว

เพลงจินตนาการ (IMAGINE)

เพลงจินตนาการ (IMAGINE) ในผลงานนี้ ที่มาพร้อมกับเสียงเพลงอันไพเราะ ในศิลปินที่เรารู้จักกันดี วี วิโอเลต ที่มาพร้อมกับผลงานที่สุดแสนจะซึ้ง อินในความรัก มาในเพลงที่ช้า ยิ่งใครที่กำลังมีความรัก คลั่งในรักต้องไม่พลาดกันเลย ในตอนนี้มาแรงติดเทรนด์ ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาวันที่ 27 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา ระยะเวลาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น ยอดวิวทะลุ

เพลงเหมือนเคย ผลงานเก่าที่ถูกมาทำใหม่ เข้าตามยุคสมัย จนแฟนๆยิ้มไม่หุบ

เพลงเหมือนเคย

เพลงเหมือนเคย คือบทเพลงที่ได้ถูกนำมาทำขึ้นใหม่ โดยคู่จิ้นที่โด่งดังแห่งปี ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นบุคคลที่มีคนกล่าวถึงและเชียร์ให้รักกันนอกจอด้วย ทั้งนี้ยังสามารทำเพลงเก่าออกมาใหม่ได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้งยังมีความสามารถที่หลากหลายไม่ว่าจะร้องเพลง แสดงละคร ซึ่งความสามารถทั้งหมดนี้ก็เป็นที่ยอมรับ ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้พึ่งเพลงออกมาได้เพียงแค่ 10 วัน แต่มียอดวิวมากกว่า 1.1 ล้านครั้งแล้วด้วย เขาทั้งคู่นั้นคือคู่จิ้น พีพี และบิวกิ้นนั่นเอง  ความหมายอันยอดเยี่ยมของ เพลงเหมือนเคย เนื้อเพลงและความหมายคร่าวๆมีดังนี้ รอยยิ้มที่เธอส่งมานั้นช่างงดงาม มองดูแล้วสดใส

เพลงนะหน้าทอง มาแรงติดอันดับยอดนิยมทั่วโลก เดือนเดียวยอดวิวพุ่งทะยาน 40 กว่าล้านวิว

โจอี้ ภูวศิษฐ์

เพลงนะหน้าทอง เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริง ยอดวิวพุ่งขึ้นสูงต่อเนื่อง โดยศิลปินที่ได้ขับร้องเพลงนี้ เป็นหนุ่มโจอี้ ภูวศิษฐ์ ขึ้นเทรนด์มาแรง โดยยอดวิวในปัจจุบันนี้มากกว่า 46 ล้านวิวกันแล้ว ในระยะเวลาที่เปิดตัวมาในวันที่ 16 มิถุนายน 2022 เป็นระยะเวลาเพียงแค่เดือนนิดๆเท่านั้น ไม่น่าเชื่อว่าจะกระแสแรงขนาดนี้ ทำเอาใครที่ฟังแล้วจะต้องเพลินใจ เปิดซ้ำไปซ้ำมาอยู่เสมอ ฟังแล้วติดหูสุดๆไปเลย ในขณะนี้ติดเทรนด์อันดับโลกอยู่ที่ 14  เมื่อได้ลองเฉลี่ยแล้วยอดวิวพุ่งวันละไม่ต่ำกว่า

เพลงสลักจิต ซิงเกิ้ลยอดฮิตมาแรง ยอดวิวพุ่งกระฉุดกว่า 1 ล้านวิวแล้ว

เพลงสลักจิต

เพลงสลักจิต ในซิงเกิ้ลนี้ที่มาพร้อมกับความไพเราะ ที่ใครฟังจะรู้สึกอินตาม เป็นการปล่อยผลงานเพลงที่รู้สึกอบอุ่นหัวใจ อย่างป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ จากค่าย White Music มาร้องกับ ดา เอ็นโดรฟิน ศิลปินที่โด่งดังมากในวงการ เป็นการถ่ายทอดมาที่เป็นตัวแทนของความคิดถึง ที่เราทุกคนต่างที่จะซ่อนใครไว้อยู่ในใจ เป็นเหมือนการสลักเอาไว้ในจิตใจ ที่ไม่สามารถจะลืมได้ลง ถ้าหากว่าใครที่ยังไม่ได้ฟัง ต้องไม่พลาด ในปัจจุบันนี้ได้ติดเทรนด์มาแรงอันดับ

สุดอินไปกับเพลงอะไรก็ได้ (Anything) ขอแค่มีเธออยู่ด้วยกัน พร้อมที่จะยอมให้ทุกอย่าง

เพลงอะไรก็ได้ (Anything)

เพลงอะไรก็ได้ (Anything) ผลงานเพลงที่ถูกสร้างมาจากศิลปินในตำนานทั้งสองท่าน วงดนตรีร็อคที่โด่งดังมากแห่งยุค 90 Dr.Fuu กับศิลปินแร็พที่ใครๆก็บอกว่าเขาคือของจริงในเรื่องแร็พสดเขาคือ B-King ไม่อยากจะเชื่อว่าเราจะได้เห็นโอกาสแบบนี้เกิดขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่เปิดโลกของดนตรีให้เข้าสู่ยุคใหม่แล้วนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ก็ปล่อยออกมาช่วงประมาณต้นปี 2022 และสร้างยอดวิวได้มากกว่า 2.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว ถือว่าเป็นเพลงที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว ความหมายของ เพลงอะไรก็ได้ (Anything) ในส่วนของความหมายนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว ซึ่งเนื้อเพลงก็มีความหมายดังนี้ อันที่จริงแล้วถ้าคิดว่าฉันรู้สึกเฉยก็คงไม่เป็นไร

เพลงตะวันฉาย อาทิตย์กว่ายอดวิวเกือบล้าน มาแรงแซงทางโค้ง

เพลงตะวันฉาย

เพลงตะวันฉาย เป็นซิงเกิ้ลที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ใครๆต่างจะต้องเปิดเข้ามาฟังเพลงนี้กันให้ได้  ได้ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลามาจนถึงปัจจุบันนี้เพียงแค่ 8 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งสูงไปถึง 9.1 แสนวิวแล้ว มีผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 1.3 หมื่นท่าน และแสดงความคิดเห็นเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ศิลปินที่ได้ขับร้อง LHAM นักร้องหนุ่มเสียงเพราะ มีความนุ่มในเสียง