เพลงชีวิตและใจให้เธอ ซิงเกิ้ลยอดฮิตมาแรง 2022 ยอดวิวสูงกว่า 7 แสนวิวในไม่กี่วัน

เพลงชีวิตและใจให้เธอ

เพลงชีวิตและใจให้เธอ เป็นผลงานเพลงที่ถูกสร้างมาจากศิลปินรุ่นเก๋า ที่มีความโด่งดังและได้รับความนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้ยังเป็นนักดนตรีที่มากไปด้วยความสามารถต่างๆนาๆ อีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่คลั่งใคล้ของเหล่าแฟนคลับอยู่เหมือนเดิม โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาให้เราได้รับฟังในวันที่ 26 เม.ย 2022 ใช้ระยะเวลาเพียงไม่กี่วันก็สร้างยอดวิวได้ถึง 7.4 แสนครั้งเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงที่มีความน่าสนใจมากๆ ความหมายของ เพลงชีวิตและใจให้เธอ ในเรื่องของความหมายและเนื้อร้องก็มีประมาณว่า เวลาก็ผ่านมานานแล้วไม่เคยรักใครเลย แต่ทำไมกับเธอคนนี้เหมือนกับว่าฟ้าตั้งใจส่งเธอมาให้กัน เมื่อเราเริ่มรู้สึกดีและรักกันมากขึ้นโชคชะตาก็เล่นตลกกับเรา ต้องแยกจากกันไปแต่ต้องบอกว่าฉันไม่มีทางยอมให้เธอจากฉันได้แน่นอน เพราะใจที่รักเธอมากแล้วไม่อาจเอากลับคืนมาได้ ต่อจากนี้ชีวิตฉันก็ให้เธอได้ความรักที่มีมันล้นหัวใจ

ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง 2022 ยอดฮิตส่งท้ายเดือน เพลงรักเธอมากพอ(Enough)

เพลงรักเธอมากพอ(Enough)

เพลงรักเธอมากพอ(Enough) เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่ถือว่าต้องไม่ได้มีการพลาดกันไปเลยจริง ๆ  ผลงานของทางด้านสาวที่มีเสียงเพราะ และเสียงที่ดี ที่ได้ปล่อยเพลงล่าสุดนี้ออกมาเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2022 ที่ผ่านมาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ยอดวิวมากกว่า 6.4 หมื่นวิวแล้ว ยอดผู้ที่กดไลค์เกือบพันคน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ในศิลปินผู้ที่ขับร้องสาวเสียงเสน่ห์นี้คือ Nan Thanchanok ที่พร้อมแล้วในการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านออกมาจากเสียงร้อง และสื่อความหมายจากเนื้อเพลงออกมาให้ได้ฟังกันสุดอินไปเลย ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟังซิงเกิ้ลใหม่นี้ต้องติดตามกัน ความหมายของ

เพลงอยากมีความหมาย เศร้าใจถึงทรวง ทิ่มแทงใจคนผิดหวังในความรัก

เพลงอยากมีความหมาย คือผลงานชิ้นล่าสุดของวงดนตรีที่มีชื่อว่า Zweed n Roll โดยเป็นบทเพลงที่อาจจะทำให้ผู้ฟังเสียใจและอินไปกับเพลงได้ แต่ว่าเพลงนี้ก็ถูกปล่อยออกมาประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งล่าสุดก็เรียกยอดวิวได้มากกว่า 1.4 ล้านครั้งนั่นเอง นับว่าเป็นเพลงที่ชวนให้ผู้ฟังอินตามไปด้วย  ความหมายของ เพลงอยากมีความหมาย เนื้อเพลงหาขอเพลงนี้คือ หากวันนั้นเป็นวันที่เธอไม่ได้ตั้งใจจะเดินเข้ามาในชีวิตของฉันตั้งแต่แรก และถ้าเธอสบสายตากันแบบไม่ได้ตั้งใจคงทำให้ฉันรู้สึกว่ามีค่ามากพอ แต่เรื่องของความเป็นจริงมันขัดแย้งกันเหลือเกิน มันโหดร้ายเกินกว่าจะรับเอาไว้ และคงไม่มีใครที่เต็มใจจะรับคนอย่างฉันไว้เพราะไม่มีค่ามากพอ ในทุกวันยังต้องอดทนกับความรู้สึกที่แสนเจ็บปวด

ติดเทรนด์มาแรง #5 เพลงเส้นบางๆ ยอดฮิตจนต้องไม่พลาด

เพลงเส้นบางๆ

เพลงเส้นบางๆ คือผลงานที่ศิลปินวง INDIGO โดยมีจุดเด่นคือเสียงของนักร้องนำ และซาวน์ดนตรีที่มีเอกลักษณ์ พวกเขาเป็นวงที่เต็มไปด้วยความสามารถต่างๆ ทั้งนี้จึงทำให้เขาดังเป็นพลุแตกเลย โดยเพลงนี้พึ่งจะปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 11 พ.ค. 2022 แต่สามารถเรียกยอดวิวได้มากถึง 5.9 แสนครั้งเลยทีเดียว บอกเลยว่าเป็นวงที่น่าจับตามองมากๆ ความหมายของ เพลงเส้นบางๆ ในส่วนความหมายของเพลงคือ ฉันกับเธอเราเป็นอะไรกันแน่ เพราะฉันจะได้อยู่กับเธอก็ต่อเมื่อเธออยากให้อยู่ และไม่ใช่ทุกเวลาแต่กับฉันที่รักเธอเข้าไปแล้ว ไม่ว่าไปเจอใครต้องพูดว่าเป็นแค่เพื่อนกัน

แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน เพลงดังที่ติดมาแรงในตอนนี้

แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน คือผลงานชื้นล่าสุดของวงดนตรีที่มีชื่อว่า No One Else โดยเป็นวงที่มีเอกลักษณ์ทำให้จดจำได้ง่าย ซึ่งยังเป็นเพลงที่ติดหนึ่งในมาแรงของยูทูปอันดับที่ 8 สามารถสร้างยอดการฟังได้ทั้งหมดล่าสุดอยู่ที่ 2.4 แสนครั้งแล้ว ทั้งๆที่พึ่งปล่อยผลงานออกมาเพียงระยะเวลา ไม่ถึง 2 วันเท่านั้น แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน กับความหมายอันลึกซึ้ง ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งบทเพลงที่มีความหมายดีกินใจและลึกซึ้งมาก และยังเป็นบทเพลงที่มีความหมายต่อคู่รักมากๆ ในเนื้อเพลงก็มีประมาณว่า ถึงแม้วันนี้ไม่ได้เป็นวันสำคัญอะไรแต่ก็อยากจะชวนคนสำคัญแบบเธอไปกับฉัน โลกที่มีแค่เราสองคนไปไหนมาไหนกันแค่นี้

เศร้าจับใจ!! เพลงส่งเธอออกไป ผลงานใหม่มาแรง จนต้องไม่พลาด

เพลงส่งเธอออกไป

เพลงส่งเธอออกไป นี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของวงดนตรีที่มากไปด้วยคุณภาพ และเป็นวงที่อยู่แนวหน้าของประเทศไทย ซึ่งไม่ว่าผลงานที่ชุดที่ทำมาก็เป็นที่โด่งดังนิยมชมชอบมากจริงๆ ซึ่งพวกเขามีชื่อว่า Cocktail เพียงแค่พูดชื่อเพียงเท่านี้ก็อยากจะฟังกันขึ้นมาแล้ว โดยเพลงนี้ก็พึ่งจะปล่อยออกมาให้แฟนคลับรับฟังไม่นานมากนัก อีกทั้งยังสร้างยอดวิวไปได้มากถึง 1.2 ล้านครั้งแล้วอีกด้วย บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาสมกับเป็นวงดนตรีชั้นนำจริงๆ ความหมายของ เพลงส่งเธอออกไป เนื้อเพลงกับความหมายอย่างคร่าวๆก็คือ อยากให้เธอลืมไปเลยว่าเราเคยมีกัน จะทิ้งก็ควรไปเลยอย่ามัวช้า ตอนนี้เราเข้าใจความจริงแล้วว่าความรักมันไม่ใช่ทุกอย่าง เพราะถึงเราจะเคยมีความสุขและรอยยิ้มมากเท่าไรแต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้ตลอดไปอยู่ดี อย่ามองกับมาที่ฉันเพราะฉันคืออดีตที่เธอไม่ควรสนใจ หันกลับมองดูอนาคตของเธอจะดีกว่า ทิ้งฉันไปเลยเธอจะได้มีความสุขมากกว่านี้

ต้องไม่พลาด!! เพลงถ้ารู้อย่างนี้ กระแสมาแรงแซงทางโค้ง ยอดวิวกว่า 2 แสน

เพลงถ้ารู้อย่างนี้

เพลงถ้ารู้อย่างนี้ ผลงานชิ้นล่าสุดของวง  Bigass ซึ่งเป็นวงดนตรีที่มีคุณภาพและอยู่คู่กับชาวไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งยังเป็นเพลงที่ความหมายยอดเยี่ยม และแน่นอนว่าแฟนเพลงในปัจจุบันนั้นก็ยังคงมีและติดตามพวกเขาเสมอมา โดยเพลงนี้พึ่งปล่อยออกมาให้แฟนเพลงมาฟังได้เพียงไม่กี่วันเท่านั้น ด้วยความโด่งดังของเขาก็สร้างยอดวิวได้มากถึง 3 แสนครั้งเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากทีเดียว ความหมายของ เพลงถ้ารู้อย่างนี้ ในส่วนของเนื้อหาและความหมายของเพลงก็มีประมาณว่า แต่แล้วเธอคงต้องไปจากกัน เพราะทุกสิ่งก็ต่างเป็นไป โดยที่ฉันไม่ได้เตรียมหัวใจไว้เลยแม้แต่นิดเดียว  ฉันขอเธอได้ไหมกลับมาเดินไปด้วยกัน ขอกอดเธออีกสักครั้งยังพอจะเป็นไปได้ไหม ช่วยเวลาที่เราอยู่ด้วยกันที่เคยผ่านมาเธอลืมมันได้ไง เพียงว่าฉันอยากให้ก่อนก่อนที่เราจะแยกกันควรดีกว่านี้ กลับมาทีกลับมาพูดว่ารักให้ฉันได้ยินอีกครั้งเดียว

เกินต้าน!! เพลงคงต้องบอกลาแล้ว ทะลุ 8 แสนวิวในเวลาไม่ถึง 3 อาทิตย์

Dept

เพลงคงต้องบอกลาแล้ว ในผลงานนี้ ที่ต้องไม่พลาดรับชมกันให้ได้ ในซิงเกิ้ลที่มาแรงโดนใจ แล้วยังโด่งดังมาก ในช่วงเวลาเพียงแค่ 2 อาทิตย์กว่าๆเท่านั้น มียอดวิวสูงกว่า 8.1 แสนวิว ในยอดผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 4 หมื่นท่าน แล้วยังมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมากด้วย ศิลปินที่ได้ขับรอง Dept เรียกได้ว่าน้ำตานองกันเลยทีเดียว นับว่ามีกระแสตอบรับทีดี ยังมีการปล่อยผลงานให้มารับฟังกันต่อเนื่องด้วย จนในช่วงแรกๆ ติดเทรนด์มาในอันดับที่

เพลงอยากเป็นที่รัก ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิต กระแสตอบรับดีเกินคาด

เพลงอยากเป็นที่รัก

เพลงอยากเป็นที่รัก คือผลงานที่สร้างขึ้นมาจากวงดนตรีที่มีชื่อว่า ซูม ซึ่งมีจุดเด่นของวงคือทำนองเพลงและซาวน์ดนตรีที่สามารถทำให้แฟนเพลงฟังได้ง่ายๆ และผลงานชิ้นนี้พึ่งถูกปล่อยออกมาในวันที่ 9 เม.ย 2022 ที่ผ่านมา โดยมียอดการฟังมากกว่า 6 แสนครั้งและยอดไลค์มากถึง 9 พันครั้งอีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยฟังลองไปหามาฟังกันได้เลย ความหมายของ เพลงอยากเป็นที่รัก ในเรื่องของความหมายและเนื้อเพลงนั้นก็จะพูดถึงเกี่ยวกับความรักที่เป็นไปไม่ได้ โดยศิลปินร้องประมาณว่า เธอรู้บ้างไหมในตอนที่เธอโทรมาฉันก็ดีใจ แต่เธอก็คงจะรู้ใช่ไหมว่าฉันรู้ที่เธอมีแฟนอยู่แล้ว ฉันรู้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับเธอ

เพลงขยี้ทำไม ซิงเกิ้ลยอดฮิต ถูกใจคนโสด

เพลงขยี้ทำไม

เพลงขยี้ทำไม ถูกสร้างมาจากศิลปินที่มีคุณภาพมากๆในประเทศไทย ไม่ว่าผลงานที่เขาทำขึ้นจะเป็นอย่างไรก็ตอบโจทย์การฟังต่อแฟนคลับอยู่ดี ศิลปินท่านนี้มีชื่อว่า ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ซึ่งเข้าปล่อยผลงานออกมาได้ประมาณ 1 เดือนที่แล้วและสามารถสร้างยอดวิวไปถึง 5.2 ล้านครั้งเลยทีเดียว ท่านที่ยังไม่ได้ฟังลองฟังกันให้ได้ ความหมายของ เพลงขยี้ทำไม ในความหมายและเนื้อเพลงก็มีประมาณว่า มีแต่คนชอบถามว่าทำไมฉันยังโสดอยู่ เมื่อไรจะมีแฟนและแต่งงานอย่างคนอื่นสักที แม่ก็เข้ามากดดันว่าอยากอุ้มหลานแล้วๆ คนนู้นคนนี้ก็พูดว่ารอไปงานแต่งอยู่นะ ทำไม่มีคนที่เข้าใจเลย จะมาพูดแทงใจกันไปเพื่ออะไร