พลาดไม่ได้ เพลงกลุ่มเสี่ยง ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิต โอ๊ต ปราโมทย์

เพลงกลุ่มเสี่ยง

เพลงกลุ่มเสี่ยง ผลงานนี้ต้องบอกเลยว่า ฉายาพ่อหมี หรือหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ ที่ได้มาสร้างความสุข สร้างสีสันให้กับทุกท่าน ในการเข้ามาติดตามซิงเกิ้ลนี้ด้วยกัน เป็นอัลบั้มที่จัดมาแบบเต็ม มีกระแสตอบรับที่ดี ได้ปล่อยผลงานออกมาเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น มียอดวิวมากกว่า 5.4 แสนวิว มีผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า

เพลงทรมาน ติดเทรนด์ยอดนิยม ปล่อยเอ็มวีเพียง 2 วันเท่านั้น  #10 มาแรง

เพลงทรมาน

เพลงทรมาน เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่ามีความยอดฮิต มาแรงติดเทรนด์เลยทีเดียว ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา มียอดวิวอยู่ที่ 3.8 แสนกว่าวิว ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 วัน ยอดวิวขึ้นรวดเร็วมาก เรียกได้ว่าถล่มทลายกันเลยทีเดียว ในผู้ที่กดไลค์มากกว่า 1.3 หมื่นท่าน ศิลปินที่ได้ขับร้อง Wanyai ที่ต่างรู้จักกันอย่างดี

ฮิตมาแรงซิงเกิ้ลใหม่ชวนติดตาม เพลงส่วนสำคัญ โดนใจจนหยุดฟังไม่ได้

เพลงส่วนสำคัญ

เพลงส่วนสำคัญ เป็นผลงานที่ถูกสร้างมาจากนักร้องหรือศิลปินที่ปั้นตัวเองออกมาให้มีชื่อเสียงโด่งดัง ต้องบอกว่าเป็นคนที่มีความสามารถมากจริงๆ ทั้งนี้ยังถือว่าเป็นเด็กหมุ่นผู้ที่มีอนาคตไกลมากแน่ๆ ซึ่งเพลงของเขานั้นถูกปล่อยมาสู่หูของเราในวันที่ 25 มีนาคม 2022 เป็นช่วงระยะเวลาที่ไม่นานเลยแต่เขาก็สามารถสร้างยอดวิวได้มากขึ้น 1.8 แสนครั้งแล้ว เรียกได้ว่าเป็นเพลงใหม่แกะกล่องจนน่ารับฟังเป็นอย่างมากเลยนั่นเอง  ความหมายของ เพลงส่วนสำคัญ พูดถึงในเรื่องเนื้อเพลงนั้นก็สามารถทำให้เราเข้าใจความหมายที่ผู้แต่งต้องการจะสื่อได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังความหมายและเนื้อร้องอย่างคร่าวๆก็มีดังต่อไปนี้ ใจร้องฉันรักแค่เธอไม่เปลี่ยนไปไหน เธอต้องอยู่กับฉันให้นานๆ เพียงแค่เธอที่เดินเคียงข้างกันก็ทำให้ฉันรู้เราต่างมีความหมายของกันและกัน ในวันที่เหนื่อยอ่อนแรงกายและแรงใจก็มีเธอที่คอยเป็นกำลังใจให้กัน ฉันจะรักเธอเพียงคนเดียวไม่ว่าทุกอย่างจะเปลี่ยนไปยังไงจะมีแค่ฉันที่ไม่หยุดรักเธอ ช่างเป็นเพลงรักที่เห็นได้แบบชัดเลยว่าตกหลุมรักอยู่

ใหม่มาแรง เพลงไม่คิดจะลืม ฮิตติดชาร์ตประจำเดือนมีนาคม 2022

เพลงไม่คิดจะลืม

เพลงไม่คิดจะลืม ผลงานที่มีความซาบซึ้งกินใจใครหลายๆคน เนื่องจากว่าเป็นงานที่ถูกสร้างมาจากศิลปินน้องใหม่จากค่าย เจนแลป ซึ่งพึ่งถูกปล่อยออกมาสู่หูของแฟนเพลงเมื่อไม่ถึง 2 วันนั่นเอง โดยสามารถสร้างยอดการรับฟังมากถึงประมาณ 2 แสนครั้งเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าจะต้องเป็นเพลงที่ค่อนข้างดีอย่างแน่นอนเพราะแฟนเพลงรู้กันอยู่แล้ว่าค่ายนี้จะคัดสรรศิลปินที่มีความเป็นเอกลักษณ์และคุณภาพ เชื่อได้เลยว่าเมื่อฟังไปแล้วนั้นจะไม่พบกับคำว่าผิดหวัง ความหมายของ เพลงไม่คิดจะลืม ซึ่งความหมายของเพลงนั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรทำออกมาดี โดยจากที่ฟังมานั้นเป็นบทเพลงที่ทำได้อย่างไม่มีที่ติเลย ในความหมายของเพลงก็เข้าใจได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้เนื้อเพลงก็มีประมาณว่า ฉันอยู่ในห้องที่เคยมีเธออยู่แต่ตอนนี้ก็มีแค่ภาพเก่าๆ ไม่ว่าจะเสียน้ำตาเท่าใดก็ไม่ได้ทำให้เธอนั้นกลับมา ฉันจำทุกอย่างที่เราเคยทำร่วมกันและไม่ก็ลืมไม่ลงเลย ในทุกๆวันก็ยังคงคิดถึงแต่เธอแต่ทำอะไรไม่ได้ได้แค่ต้องนั้นเสียใจและน้ำตา

เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา (LONELINESS) มาแรงติดเทรนด์ ซิงเกิ้ลใหม่โดนใจ

เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา

เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา (LONELINESS) บทเพลงของนักดนตรีรุ่นเก่าที่ไม่ว่าจะกี่ผลงานที่ผ่านมานั้นก็เป็นที่โด่งดังเป็นติดหูอย่างมาก วงดนตรีวงนี้สร้างผลงานที่มีความคุณภาพอย่างมากมาย หากพูดชื่อออกไปทุกคนต้องต่างรู้จักแน่นอน ซึ่งวงของเขาก็คือ โลโมโซนิก โดยผลงานชิ้นล่าสุดนี้ก็ถูกปล่อยออกมาให้แฟนเพลงฟังเมื่อวันที่ 24 มีนาคม หรือประมาณ 5 วันที่แล้วนั่นเอง บอกได้เลยว่าเพียงระยะเวลาไม่กี่วันหลังจากนี้จะต้องเป็นเพลงที่ทุกคนต้องฟังกันทุกวันแน่นอน  ความหมายของ เพลงฉันไม่คุ้นเคยกับความเหงา (LONELINESS) หากพูดถึงเรื่องความหมายของเพลงก็เป็นที่รู้ดีอยู่แล้วว่าวงดนตรีที่ถือว่าเป็นแนวหน้าของระดับประเทศจะทำออกมาได้ดีเพียงใด ไม่ว่าจะเป็นความหมายหรือใดๆก็แล้วแต่จะต้องเป็นเพลงที่มีคุณภาพสูงแน่นอน โดยเนื้อร้องมีความหมายคร่าวๆคือ ในตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาฉันไม่เคยรู้จักความเหงา แต่เมื่อวันที่คนเคยรักเดินจากไปนั้นก็ทำให้ใจฉันอ่อนแอ

เพลงเป็นตัวของตัวเอง ยอดฮิตมาแรงยอดฮิต จนต้องไม่พลาด

เพลงเป็นตัวของตัวเอง

เพลงเป็นตัวของตัวเอง ที่เปิดตัวมาเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2021 กระแสการตอบรับที่ดีโดนใจผู้ที่ได้ฟัง ในศิลปินที่มีชื่อเสียง P.A.P BEAT BAND ที่ได้ร้องคู่กับ MAN’R ทั้งนี้มีความสามารถทั้งคู่ ที่ได้ออกซิงเกิ้ลมาอยู่ต่อเนื่อง มียอดวิวที่สูงขึ้นต่อเนื่องทุกเพลง ในครั้งนี้ยอดวิวมากกว่า 7.3 ล้านวิว ในผู้ที่กดไลค์มากกว่า 7.7 หมื่น และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง นับว่าต้องไม่พลาด มีความหมายที่ถ่ายทอดออกมาได้ลึกซึ้งโดนใจ

เพลงมีความสุขมากๆนะ ซิงเกิ้ลเรียกน้ำตาคนอกหัก 

เพลงมีความสุขมากๆนะ

เพลงมีความสุขมากๆนะ ในผลงานนี้ที่ต้องบอกเลยว่าสามารถที่จะเรียกน้ำตาได้เลย โดนใจคนที่อกหัก หรือผิดหวังในความรัก ไม่สมหวังสักทีแน่นอน ที่ขับร้องโดยวง BIG ASS มีชื่อเสียงใครๆต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ได้ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้สมจริง ทำให้ติดอยู่ในอารมณ์ในเพลงนี้ ได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายอัลบั้ม ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก จนมาในซิงเกิ้ลนี้มียอดวิวที่ไม่แพ้กับเพลงอื่น ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 เดือนกว่าๆเท่านั้น มียอดวิวอยู่ที่ 4.7 ล้านกว่าวิว มียอดผู้ที่กดไลค์มากกว่า 3.9

รักโรแมนติกผ่านเพลงนับหนึ่งถึงตลอดไป สุดซึ้งที่ต้องไม่พลาด

เพลงนับหนึ่งถึงตลอดไป

เพลงนับหนึ่งถึงตลอดไป ผลงานที่ถ่ายทอดอารมณ์ของความรักสุดหวานซึ้งของนักร้องสาวแสนสวย ที่แฟนเพลงทุกท่านก็ต้องต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เขาคือ เอิ๊ต ภัทรวี ซึ่งผลงานที่เธอผู้นี้ได้สร้างสรรค์มานั้นก็เป็นที่ติดหูของเรามากหลายเพลงแล้ว โดยผลงานล่าสุดของเธอนั้นพึ่งจะถูกมาปล่อยให้แฟนเพลงฟังเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมานั่นเอง ทั้งนี้ด้วยระยะเวลาที่ปล่อยออกมาเพียง 3 วันก็สามารถเรียกยอดการฟังได้มากถึงหลักแสนครั้งอยู่ที่ 3.4 แสนวิวนั่นเอง อีกทั้งยังเป็นเพลงมาแรงในยูทูปอีกด้วย หากใครที่ต้องการฟังก็สามารถไปหารับฟังได้เลย ความหมาย เพลงนับหนึ่งถึงตลอดไป ในความหมายก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย

สุดเศร้าไปพร้อมกันใน เพลงเรื่องธรรมดา โดยวง COCTAIL

เพลงเรื่องธรรมดา

เพลงเรื่องธรรมดา ในครั้งนี้ที่ถือว่าผลงานได้มีกระแสตอบรับที่ดีมาตั้งแต่ในวันที่ปล่อยซิงเกิ้ลแล้ว ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา มาต่อเนื่องจนถึงในปี 2022 ที่ได้มีความโด่งดังมาตลอด ทำให้ยอดวิวในช่วงวันที่ 18 มีนาคม 2022 อยู่ที่ 11.4 ล้านกว่าวิว มีผู้ที่กดไลค์แสดงความชื่นชอบมากอยู่ที่ 8.7 หมื่นท่าน และยังแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ในศิลปินวงที่ขับร้องคือค็อกเทล

เพลง KIMINOTO ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงโดนใจ 2022 ที่ต้องไม่พลาด

เพลง KIMINOTO

เพลง KIMINOTO เป็นผลงานที่เรียกว่าโดนใจทุกคน ในศิลปินที่ได้ขับร้องมาครั้งนี้คือ SPRITE ที่ได้ร้องคู่กับ YOUNGOHM ที่ถือว่ามีความลงตัว ในเสียงที่ผสานเข้ากันได้ดีมาก จนทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพ จนต้องมารับฟังกันสักครั้ง ในวันที่ปล่อยซิงเกิ้ลนี้มาคือ 10 มีนาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่อาทิตย์เดียวเท่านั้น มียอดวิวไปแล้วกว่า 1.6 ล้านวิว มียอดผู้ที่กดไลค์ให้มากกว่า 6.5 หมื่นท่าน