เพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้ ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิตมาแรง ต้องไม่พลาด

เพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้

เพลงเป็นความสบายใจให้ใครไม่ได้ ผลงานนี้ที่ต้องบอกเลยว่าต้องฟังกันให้ได้ ในวงกามเทพ ที่มีชื่อเสียงมานาน และยังเป็นตำนานของประเทศไทยอยู่เสมอ ในครั้งนี้ถือว่ามีความพิเศษมากที่สุด หลังจากที่ไม่ได้ออกผลงานกันมานาน ในซิงเกิ้ลนี้ที่ได้เปิดตัวมาเมื่อประมาณวันที่ 14 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาผ่านมาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น มียอดวิวที่สูงกว่า 9 หมื่นวิวแล้ว มีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมากผ่านผลงานนี้ ไม่พอเท่านั้นยอดผู้ที่กดไลค์ในปัจจุบันมากถึง 3.7 พันท่านต่างชื่นชอบ

เพลงถ้าใช่จะไม่ลังเล ยอดฮิตติดเทรนด์มาแรงใน YouTube ประจำเดือนมีนาคม 2022

เพลงถ้าใช่จะไม่ลังเล

เพลงถ้าใช่จะไม่ลังเล ผลงานที่มาแรงมากในตอนนี้ ที่จะต้องไม่พลาดกันเลยได้ฟังผลงานอันไพเราะ ที่มาพร้อมกับความหมายที่ลึกซึ้งโดนใจ มีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาผ่านเสียงเพลงนี้ ในวันที่ปล่อยผลงานนี้มาในวันที่ 10 มีนาคม 2022 ในระยะเวลาไม่ถึงอาทิตย์เท่านั้น มียอดวิวพุ่งขึ้น มียอดผู้ที่กดไลค์ให้เป็นจำนวนหลักพัน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่ไม่ใช่น้อย ในระยะมิวสิควิดีโออยู่ที่ 3.11 นาที ในศิลปินที่ได้ขับร้องมาจะเป็นใครไปไม่ได้เลยคือ First Anuwat หนุ่มนักร้องเสียงเพราะ ได้ออกผลงานมาหลายซิงเกิ้ลแล้ว มีการตอบรับที่ดีอยู่เสมอ

เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง ซิงเกิ้ลใหม่ยอดฮิตติดเทรนด์ 2022

เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง

เพลงรักที่ดีคือรักตัวเอง เป็นผลงานที่เรียกได้ว่าต้องไม่พลาดกันแล้ว ที่ได้มีการเปิดตัวเอ็มวีมาประมาณ 7 วันที่ผ่านมา มีกระแสมาแรง ทำให้มียอดวิวกว่า 3.2 แสนวิว ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ในยอดผู้ที่กดไลค์มากกว่า 6.9 พันคน แล้วยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก มีมิวสิควิดีโอในเวลาที่ 5.18 นาที มีให้ได้รับชมกันแบบเพลินๆ มีความหมายที่ดี ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อินตาม เมื่อได้ฟังแล้วจะรู้สึกคล้อยตามที่ได้ตกอยู่ในภวังค์ของเพลงนี้ ในศิลปินที่ขับร้องมาจะเป็นใครไปไม่ได้คือ

สุดซึ้งไปกับเพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย วงโซแมน

เพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย

เพลงเราไม่น่ารู้จักกันเลย ซิงเกิ้ลนี้ไม่ควรพลาดอย่างแรง มีความหมายที่โดนใจ เมื่อฟังแล้วจะรู้สึกถึงความเศร้า ผิดหวังในความรัก ไม่สมหวัง ที่ต้องมีแต่ความเสียใจเกิดขึ้น ร้องโดยวงโซแมน ศิลปินที่มากความสามารถ เป็นที่รู้จักกันอย่างดี มีเสียงที่ไพเราะ ฟังแล้วนุ่มหู ในเพลงนี้ปล่อยผลงานมาเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2021 แต่ยอดวิวเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ในเดือนมีนาคม 2022 นี้ยอดวิวอยู่ที่ 2 แสนกว่าวิว

ยอดฮิตประจำเดือนมีนาคม 2022 เพลงไม่พิเศษ ต้องไม่พลาด

เพลงไม่พิเศษ

เพลงไม่พิเศษ เป็นผลงานที่มาแรงจริงในปีนี้ ยอดฮิตมาแรงจนต้องไม่ตกเทรนด์กันเลยทีเดียว ปล่อยมิวสิค  วิดีโอมาเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2022 ในต้นเดือนนี้ มียอดวิวมากกว่า 3 แสนวิว มีผู้ที่กดไลค์ให้ความชื่นชอบประมาณ 1.2 หมื่นท่าน และผู้แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ในระยะเวลาปล่อยซิงเกิ้ลมาประมาณแค่ 2 วันเท่านั้น มีกระแสตอบรับที่น่าสนใจ จนต้องไม่พลาดกันแล้ว มีความหมายที่ฟังแล้วจะอินตาม

เพลงอยากมีความหมาย ผลงานคุณภาพที่ต้องไม่พลาด

เพลงอยากมีความหมาย

เพลงอยากมีความหมาย ซิงเกิ้ลที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ที่มาพร้อมกับยอดวิวในต้นเดือนมีนาคมนี้อยู่ที่ 1.2 ล้านกว่าวิวแล้ว ในยอดผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 2.5 หมื่นท่าน และมีผู้มาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ในวงศิลปิน Zweed n’Roll ที่ได้ออกผลงานใหม่มาต่อเนื่อง นับว่ามีกระแสตอบรับที่ดีทุกเพลง มีเสียงที่ไพเราะ มีเอกลักษณ์ ที่จะทำให้คุณเองตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกได้น่าประทับใจ ในมิวสิควิดีโอที่ปล่อยผลงานมามีระยะเวลาอยู่ที่ 5.57 นาที ให้ได้ชมกันเพลิดเพลิน ได้ฟังเสียง

เพลงโลกคู่ขนาน ซิงเกิ้ลยอดฮิตจนต้องไม่พลาด

เพลงโลกคู่ขนาน ( Isekai )

เพลงโลกคู่ขนาน ผลงานที่เรียกได้ว่าต้องเข้ามาฟังกันให้ได้ มียอดวิวอยู่ที่ 1.6 ล้านกว่าวิว มีผู้ที่กดถูกใจอยู่ด้วย และยังไม่พอเท่านั้นมีแสดงความคิดเห็นกันอยู่เสมอจนถึงปัจจุบันนี้ เป็นผลงานของ D GERRARD ที่ได้ซิงเกิ้ลเพลงที่น่าสนใจ มีเสียงที่ไพเราะ ได้ร้องออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ และน่าจดจำมากในทุกทำนอง โดยที่มาของเพลงนี้ ได้ร่วมกับพี่เอมมี่ ศิลปินที่รู้จักกันมาช่วยกันเขียนขึ้น ในขณะที่ตอนนั้นได้มีอยู่กับอาการซึมเศร้า แล้วพี่เอมมี่ได้บอกให้เขียนเพลงขึ้นมา ทำให้เป็นแรงบันดาลใจในการเขียนขึ้น นับว่าผลงานนี้ตั้งใจทำมาก อยากให้ทุกคนได้ลองเข้ามาฟัง 

สนุกเพลิดเพลินไปกับเพลงเสื้อกั๊ก ผลงานใหม่มาแรง

เพลงเสื้อกั๊ก

เพลงเสื้อกั๊ก ผลงานซิงเกิ้ลใหม่ที่มีการเปิดตัวมิวสิควิดีโอมาเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา แล้วในระยะเวลาเพียงแค่ 2 วัน สามารถทำยอดวิวได้สูงถึง 5 แสนวิว มีผู้ที่กดไลค์มากถึง 1.7 หมื่นคน และยังมีแสดงความคิดเห็นมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ติดเทรนด์มาแรงอันดับที่ 10 กว่า คาดว่าอีกไม่นานจะพุ่งสูงขึ้นติด TOP 5

เพลงถ้าเราเจอกันอีก มาแรงตลอดกาล ยอดฮิตในปี 2022

เพลงถ้าเราเจอกันอีก

เพลงถ้าเราเจอกันอีก ซิงเกิ้ลนี้ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานอีกกี่เดือนก็ตาม ยังคงฮิตติดเทรนด์มาโดยตลอด ในผลงานนี้ปล่อยมาเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาประมาณ 3 เดือน ยอดวิวในปัจจุบันเดือนกุมภาพันธ์ 2022 มากถึง 32 ล้านวิวแล้ว ที่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อินตาม ต้องตกอยู่ในภวังค์ความรู้สึกออกมาได้โดนใจ ในยอดคนกดไลค์มากกว่า 3 แสนคน และยังมีแสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก

เพลงเวลา ซิงเกิ้ลใหม่มาแรง POP Pongkool

เพลงเวลา

เพลงเวลา ผลงานใหม่ในซิงเกิ้ลของป๊อป ปองกูล ที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ มีความไพเราะ ได้ร้องออกมาให้อินตาม สื่ออารมณ์ออกมาได้ดี ที่เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2022 ได้สร้างความสุขใจให้กับแฟนคลับ และผู้ที่ได้ฟังกันเป็นจำนวนมาก ในยอดวิวในปัจจุบันอยู่ที่ 9 แสนกว่าวิวแล้ว มีผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 2 หมื่นกว่าท่าน และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก ล้วนแล้วประทับใจในผลงานนี้กัน เนื้อร้องและทำนอง