เผยความรู้สึกออกมาผ่านเพลง Nobody know ยอดฮิตไม่ตกเทรนด์

เพลง Nobody know

เพลง Nobody know มาใหม่ในซิงเกิ้ลนี้ที่พึ่งมีการเปิดตัวมาเมื่อไม่นาน ในยอดวิวอยู่ที่ 1.4 ล้านวิวแล้ว ที่ถือว่ามีกระแสตอบรับที่ดีมาก ออกผลงานมาเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมานี้ ในผู้ที่กดไลค์มากถึง 4 หมื่นกว่าท่าน และได้แสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม จนเป็นเทรนด์มาแรงในช่องทางโซเชียลต่างๆ ศิลปินเจ้าของเพลงนี้คือ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ได้ร้องคู่กับ

ใหม่ล่าสุดผลงานยอดฮิต ในเพลงแสงหิ่งห้อย มาแรงในปี 2022

เพลงแสงหิ่งห้อย เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามาแรงอย่างมาก ในซิงเกิ้ลที่เราต้องไม่พลาดกัน โดยพึ่งมีการเปิดตัวเพลงนี้ไปเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา นับว่าเริ่มเป็นกระแสที่มาแรงมากที่สุด ในยอดผู้ที่กดไลค์เกือบหมื่นท่าน และยังมียอดวิวเกือบ 2 แสนวิวเลยทีเดียว ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น ทำให้ผู้ที่ได้ฟังจะต้องอินตามไปด้วย ในศิลปินวงที่เรารู้จักกันดีคือ New Travelers ที่ถือว่าเป็นศิลปินมาหน้าใหม่ ได้สร้างผลงานที่สร้างสรรค์ออกมา จนเป็นที่ขึ้นชื่ออย่างมาก ในเวลาที่ออกเอ็มวีมาอยู่ที่

เพลงถ้าเราเจอกันอีก ติด 4 ON TRENDING ในหมวดเพลง

เพลงถ้าเราเจอกันอีก

เพลงถ้าเราเจอกันอีก โดนใจคนที่มีความเสียใจในความรัก ความเศร้าที่ยังติดอยู่ในหัวใจของเรา ที่มีความวนเวียนอยู่ในความทรงจำอยู่เสมอ มีแต่ความคิดถึง ในครั้งนี้ทางวง Tilly Birds ได้มีความตั้งใจในการทำผลงานนี้ออกมาให้มีคุณภาพ ล้วนแล้วตั้งใจทำกันสุดความสามารถ ในยอดวิวอยู่ที่ 21 ล้านกว่าวิวแล้วในตอนนี้ ในการเปิดตัวเอ็มวีเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา มียอดผู้คนที่กดไลค์อยู่ที่ 2 แสนกว่าท่าน และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นกว่าหลายหมื่นท่าน

มาแรงติดเทรนด์อันดับ 3 ใน เพลงกลับก่อนนะ (GOOD BYE)

เพลงกลับก่อนนะ

เพลงกลับก่อนนะ (GOOD BYE) ผลงานนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นที่เลื่องลืออย่างมากในโลกออนไลน์ ที่เราจะเห็นกันว่าติดเป็นกระแสที่มาแรง จนตอนนี้ติดเทรนด์แล้วอยู่ที่อันดับ 3 ที่ถือว่าไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ศิลปินที่ได้ขับร้องคือ อิ้งค์ วรันธร ที่ถือได้ว่าเป็นนักร้องที่เสียงหวาน เสียงดี มีความไฟเราะมาก แล้วยังมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ใครได้ฟังแล้วจะรู้จักกันเลยทีเดียว ปล่อยผลงานออกมาวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมานี้ ในยอดวิวที่พุ่งขึ้นสูงต่อเนื่องถึง

ใครอกหักห้ามพลาดใน เพลงคนไกล มาแรงแห่งปี 2022

เพลงคนไกล เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีกระแสที่มาแรงอยู่อันดับที่ 8 ในความยอดฮิตที่ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ในยอดวิวอยู่ที่ 3 แสนกว่าวิวแล้ว พึ่งได้เปิดตัวออกมาเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2022 เป็นซิงเกิ้ลที่ต้อนรับต้นปี ที่โดนใจมีความรัก ที่ไม่ว่าจะสมหวังหรือไม่สมหวังก็ตาม จนมียอดไลค์มากถึง 8 พันกว่าแล้ว และมีผู้แสดงความคิดเห็นอยู่ไม่ใช่น้อย เป็นผลงานของศิลปินคือ Patrickananda มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์   

เพลงเจ็บแล้วจำ ใหม่มาแรงจนต้องติดตาม

ใหม่มาแรง

เพลงเจ็บแล้วจำ เป็นผลงานที่มาแรงมาก ในศิลปินที่มีชื่อเสียง เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม เธอผู้นี้ยังคงเป็นที่จดจำอยู่เสมอ แล้วได้ออกผลงานมาใหม่ในปีนี้ ที่มีเกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดด้วย จะเป็นคนไหนไปไม่ได้คือ ดา เอ็นโดฟิน ในถ่ายทอดความรู้สึกออกมาผ่านทางเสียงเพลงได้น่าจดจำ  แล้วยังทำให้เรารู้สึกอินตามกันไปด้วย มีความหมายที่ดี แล้วยังมีมิวสิควิดีโอให้ได้รับชมกันอีกด้วย ในการปล่อยเอ็มวีนี้มาเมื่อ 20 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา มาจนถึงวันนี้เป็นระยะเวลาเพียงไม่ถึงอาทิตย์เท่านั้น มีผู้ที่เข้าฟังอยู่ที่ 1.2

เรียกน้ำตาได้จริง เพลงได้แต่นึกถึง ถูกใจคนลืมแฟนเก่าไม่ได้

เพลงได้แต่นึกถึง

เพลงได้แต่นึกถึง เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ ทำน้ำตาคุณไหลได้แบบไม่รู้ตัว ที่ปนมาพร้อมกับความเศร้าที่ทำให้ย้อนนึกถึงในความหลัง ทำให้ยอดวิวพุ่งสูงขึ้นรวดเร็วในระยะเวลาไม่กี่เดือนตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน 2021 มาจนถึงปี 2022 ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 13 ล้านกว่าวิวแล้ว ในยอดคนกดไลค์อยู่ที่ 1 แสนกว่า และมีผู้คนที่แสดงความคิดเห็นกันเนืองแน่น ทำให้กลายเป็นกระแสตอบรับที่ดีเรื่อยมา ที่น่าทึ่งกว่านั้นคือวงน้องใหม่มาแรงแซงทางโค้ง ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ฟัง ไม่ควรพลาดซิงเกิ้ลดีๆแบบนี้ไป ความหมายของ เพลงได้แต่นึกถึง ในความหมายที่สื่อออกมา

ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ โดนใจคนอกหักใน เพลงวนเวียน

เพลงวนเวียน

เพลงวนเวียน ในผลงานครั้งนี้ ที่เรียกได้ว่ามาแรงติดเทรนด์กันอันดับที่ 6 แล้วเรียบร้อย ในซิงเกิ้ลนี้ที่พึ่งเปิดตัวมาไม่กี่วันเท่านั้น เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2565 มียอดวิวที่สูงขึ้นต่อเนื่องอยู่เรื่อยมา จนตอนนี้ขึ้นมาถึง 6 แสนกว่าวิวแล้ว ในยอดที่มีผู้กดไลค์อยู่ที่ 5 หมื่นกว่าท่าน และมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่อีกจำนวนมาก จนทำให้กลายเป็นกระแสเลยทีเดียว ที่ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันด้วยเป็นอันดับที่ 1 ที่มีการพูดถึงกันอยู่ไม่ใช่น้อย

ใหม่มาแรงซิงเกิ้ลล่าสุดใน เพลงไม่ชัดเจน

เพลงไม่ชัดเจน

เพลงไม่ชัดเจน ในผลงานนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสของการตอบรับกลับมาที่ดีอย่างมาก จนเป็นที่ฮือฮาในวงการเลยทีเดียว ที่ทางนักร้องหนุ่ม ที่มากความสามารถและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีคือ  เก่ง ธชย ได้มีการปล่อยผลงานล่าสุดออกมาให้ทุกท่านได้ฟังกันอย่างเพลิดเพลิน ที่มาพร้อมด้วยมิวสิกวิดีโอให้เราได้ชมแบบฟินๆกันไปตลอดทั้งวันเลยทีเดียว ไม่พอเท่านั้นมีการเชิญตุ๊กตามาด้วย เป็นน้องอ้อยลูกเทพ ที่หลายท่านได้รู้จักกันดีอยู่แล้วมาร่วมผลงานในครั้งนี้ จนทำออกมาได้ดีมาก ต้องประทับใจแน่นอน แล้วไม่พอเท่านั้นมาร้องคู่กับ เบนนี่ ปานชีวา ที่เป็นนักร้องที่เต็มไปด้วยเสียงที่มีความไพเราะ มีเสน่ห์ชวนน่าหลงใหล ที่อยู่ในวงพริกไทยนั่นเอง จนทำให้มียอดวิวพุ่งขึ้นสูงมาก จนตอนนี้อยู่ที่ล้านกว่าวิวแล้ว