เพลงสองใจ ฮิตจนไม่มีวันลืม

เพลงสองใจ

เพลงสองใจ คือผลงานที่มาแรงมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้นั้น ซึ่งถูกขับร้องโดยนักร้องสาวที่มากไปด้วยความสามารถที่เปี่ยมล้นอย่าง ดา ผู้ที่มีพลังเสียงที่งดงามและมากล้นจริงๆ เพลงนี้นั่นได้ปล่อยออกมาให้เราได้ฟังกัน ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องขุนช้างขุนแผน ทั้งนี้ไม่ว่าจะเปิดอีกกี่รอบก็สามารถฟังได้อย่างไปเบื่อด้วยนั่นเอง ทั้งนี้ยังเป็นเพลงที่ไม่ว่าใครที่ได้ฟังแล้วนั้นจะต้องเปิดฟังอีกรอบได้อย่าง่าย โดยเพลงนี้ก็มีผู้ฟังมากถึง 171 กว่าล้านครั้งแลยทีเดียว บอกได้เลยว่านี้คือมาตรฐานของนักร้องที่มีคุณมากลำดับต้นๆของไทยเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังเป็นเพลงที่กินใจเราเป็นอย่างมาก ท่านสามารถไปเปิดหาฟังกันได้ง่ายๆอีกด้วย ความหมายของ เพลงสองใจ ในการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา ความหมายของเพลงนี้นั้นเป็นเพลงที่ถูกเขียมมาเพื่อนตัวละครที่มีชื่อว่าวันทอง หญิงที่ขึ้นชื่อและเป็นขี้ปากชาวบ้านว่าเป็นหญิงสองผัวสองใจเลือกใครไม่ได้ทำตัวไม่เหมาะกับการเป็นแม่ศรีเรือนสมัยก่อน ในเนื้อเพลงก็จะบอกประมาณว่าถึงแม้ว่าใครจะมองยังไงเกลียดเรายังไงในสายตาคนอื่นนั้นเราเป็นอย่างไรก็ช่างเราไม่สนใจ เพียงแค่ว่าเราได้ทำในสิ่งที่เราต้องการที่อีกคนก็รักมาอีกคนก็เป็นห่วงมาก

เพลงดวงใจ ปล่อยออกมาต้อนรับวันลอยกระทงของไทย

เพลงดวงใจ

เพลงดวงใจ คืออีกหนึ่งผลงานของนักร้องไทยที่อยู่คู่กับอาชีพนี้มาอย่างยาวนาน คนนั้นก็คือศิลปิน ปาล์มมี่ มีแฟนเพลงติดตามอยู่อย่างมากล้นเลยทีเดียว ซึ่งเพลงนี้ก็คืออีกหนึ่งผลงานที่ดูเหมือนว่าจะตั้งใจทำและสร้างมาเพื่อวันลอยกระทงเลยนั่นเอง อีกทั้งเนื้อหานั้นก็ยังมีความลอยกระทงอีกด้วย จึงทำให้เรารู้ได้เลยว่าจะต้องเป็นเพลงที่มีความหมายและเนื้อหาที่ดีอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อปล่อยออกมาแล้วนั้นจนถึงตอนนี้ก็สร้างผู้ฟังได้มากถึง 12 ล้านครั้งอีกด้วยนั่นเอง ทั้งนี้ยังเป็นบทเพลงที่ไม่ว่าจะฟังตอนไหนหรือฟังเมื่อใดจะต้องได้พบกับความสุขมากเป็นพิเศษแน่นอน เพลงดวงใจ กับความรู้สึกแรกที่ได้ฟัง ซึ่งเพลงนี้นั้นหากเราได้เริ่มฟังไปแล้วนั้นก็อาจจะเป็นเพลงที่สามารถสร้างรอยยิ้มบนใบหน้าของเราได้นั่นเอง เพราะจะเป็นเพลงที่ทำให้เรารู้สึกคิดถึงเรื่องราวเก่าๆที่เป็นความทรงจำที่ดีที่เราเคยทำร่วมกับคนที่เราเคยรัก อีกทั้งถึงเป็นจะเป็นเพลงที่ค่อนข้างเศร้าเล็กน้อยแต่ก็ว่ามีทำนองของเพลงที่เร็ว ซึ่งยังทำให้เรารู้สึกดีอีกด้วยนับว่าเป็นเพลงที่ดีและหาได้ยากในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีความรู้สึกอีกมากมายที่บอกเป็นคำพูดไม่ได้ ถ้าหากท่านใดได้รับฟังแล้วนั้นก็จะไม่สามารถหยุดฟังได้เลยอีกทั้งยังจะตกหลุมรักศิลปินท่านนี้มากขึ้นอีกด้วยนั่นเอง ความหมายของเพลงดวงใจกับสิ่งที่ได้รับ ในเนื้อเพลงนี้มีความหมายประมาณว่าดวงใจฉันเป็นของเธอเพียงแค่ได้เห็นเธอมีความสุข

เพลงขวัญเอยขวัญมา บทเพลงที่สุดแสนจะไพเราะและกินใจมากที่สุด

เพลงขวัญเอยขวัญมา

เพลงขวัญเอยขวัญมา คือผลงานที่ถูกสร้างมากจากศิลปินที่มีชื่อเสียงมากๆของไทย ซึ่งไม่ว่าใครๆเมื่อได้ฟังแล้วนั้นจะต้องรู้สึกไปตามเพลงได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังเป็นผลงานที่สร้างขึ้นมาไม่นานมานี้เท่านั้น และก็ได้เป็นเพลงที่ถูกเปิดฟังกันอย่างแพร่หลายในท้ายปี 2020 โดยมีจำนวนผู้รับฟังแบบถล่มทลายมากจริงๆ โดยเพลงนี้นั้นถูกสร้างขึ้นมาจากนักร้องชื่อดังของเมืองไทยที่มีความอินดี้และเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างชัดเจนคือ ปาล์มมี่ ศิลปินที่มากความสามารถและประสบการณ์อันมากล้นนั่นเอง จึงทำให้เพลงนี้โด่งดังได้เป็นพลุแตกเลยทีเดียว ซึ่งเราก็รู้กันอยู่ว่าถ้าเธอคนนี้ปล่อยเพลงไหนออกมาก็จะสามารถครองใจผู้ฟังได้อย่างดีทีเดียว เพลงขวัญเอยขวัญมา นั้นมีความหมายและโดนใจทุกคน ในเพลงนี้นั้นได้ยกตัวอย่างของบุคคลที่ไม่ซื่อสัตย์ในความรักของตัวเอง จึงทำให้อีกฝ่ายนั้นเสียใจเป็นอย่างมาก โดยเรื่องราวในเนื้อเพลงนั้นจะบอกประมาณว่า เชื่อคำว่ารักมากจนเกินไปจึงทำให้เราเสียใจมากๆจนตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกไม่เป็นตัวของตัวเองเลย รู้ว่าตัวเองหายใจแต่ราวกับว่าในใจนั้นว่าง ใจลอย พาใจกลับมาที่ตัวหน่อยได้ไหม ทั้งนี้ยังมีความหมายอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอการเฝ้ารออย่างมีความหวัง

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง แสนสุดเศร้า

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง

เพลงถึงเวลาก็ลืมเอง เป็นบทเพลงที่มีกระแสโด่งดังในวงการอย่างมาก ที่มีการถ่ายทอดบทเพลงออกมาได้อย่างน่าประทับใจ จนมียอดวิวที่เพิ่มมากสูงขึ้นอยู่ทุกวัน โดยออกเอ็มวีนี้มาในปี 2563 ที่ผ่านมา มีผู้คนเข้าไปฟังเพิ่มขึ้นจนมีการมาCOVER เป็นจำนวนมาก โดยศิลปินที่ขับร้องคืออะตอม ธันยวาทินี โดยร้องคู่กับเอ มหาหิงค์ จนเป็นที่จับตามอง โดยเพลงแนวนี้เป็นประเภทของเพลงเศร้า ที่มีคุณภาพมาก โดยยอดวิวในปัจจุบันนี้อยู่ที่ 51 ล้านคนเป็นอย่างต่ำ และมีผู้ที่กดไลค์มากกว่าสามแสนคนด้วย มีผู้ที่ไม่ชอบอยู่ที่หมื่นกว่าคนเท่านั้น ถือว่ามียอดตอบรับที่ดีมาก

เพลงถ้าเธอรักฉันจริง บทเพลงที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยินในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

เพลงถ้าเธอรักฉันจริง

เพลงถ้าเธอรักฉันจริง เป็นผลงานเพลงของวงน้องใหม่มาแรงที่ไม่ว่าใครๆก็ต่างจะต้องรู้จักพวกเขาเหล่านี้ ซึ่งวงนี้นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในรอบปีที่แล้วมา เรียกได้มีความดังถึงขนาดแบบว่าออกเพลงไหนมาก็ต้องมีคนฟังมากมายแบบถล่มทลายเลยทีเดียว ซึ่งเพลงนี้ก็ยังมีความเอกลักษณ์ของวงแบบไม่ทิ้งความเป็นตัวเอง ทั้งนี้หากท่านใดเมื่อได้ฟังเพลงนี้นั้นจะพบกับสิ่งที่ท่านอาจจะตามหามานานให้เพลงไทย โดยในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมากนั้นเพลงนี้ก็สามารถสร้างยอดการรับฟังไปได้อย่างล้นหลามถึง 60 กว่าล้านครั้งเลยทีเดียว และแน่นอนว่าแฟนเพลงของวงนี้นั้นก็ต้องเพิ่มมากขึ้นอย่างเป็นเท่าตัวแน่นอน เพลงถ้าเธอรักฉันจริง มีความหมายต่างๆที่ซ่อนอยู่ในเพลง ในเพลงนี้นั้นยังมีความหมายที่กินใจผู้ฟังมากจริงๆ ซึ่งเป็นเรื่องของคนคนนึงที่รักเพื่อนแต่ว่าเพื่อนคนนั้นเสียชีวิตไป ในเนื้องร้องนั้นบอกประมาณว่ามีอีกคนที่รักในตัวคนคนนี้อยู่แต่ให้คนคนนี้นั้นไม่อยากทำร้ายความรู้สึกก็เลยต้อการให้ออกไปให้ไกลตัวเขา เพราะว่าคนที่ลืมแฟนเก่าไม่ได้ก็ไม่สมควรที่จะมีใครนำความรักดีๆมาให้ ไม่ว่าเธอจะทำดีแค่ไหนฉันก็คิดถึงเขาตลอด ทั้งนี้ยังมีความหมายอื่นอีกมากมายหากท่านใดต้องการเสพเพลงดีๆที่มีความหมายโดนใจก็อย่าลืมไปหาฟังกันด้วย เพลงถ้าเธอรักฉันจริงกับความประทับใจเมื่อได้ฟัง ความรู้สึกแรกที่ได้ฟังเพลงนี้นั้นทำให้เราอาจะเสีย

เพลงสองใจ บทเพลงอันโด่งดังในช่วงเวลานี้

เพลงสองใจ

เพลงสองใจ คือเพลงที่ใช้ในการประกอบละครที่ได้รับความนิยมไปทั่วประเทศ ซึ่งเป็นวรรณกรรมความรักอมตะของเรื่องขุนช้างขุนแผน โดยเพลงนี้นั้นทำออกมาในตรงกับเนื้อหาของชีวิตของนางวันทองที่ถูกตราหน้าว่าเป็นคนสองใจ อีกทั้งยังเป็นเพลงที่ได้นักร้องลำดับท๊อปในประเทศและร้องเพลงที่เยี่ยมยอดอย่าง ดา เอ็นโดรฟิน ที่ให้ความรู้สึกและเข้าถึงตัวละครนี้ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งในตอนนี้ก็ยังเป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์มากขึ้น ซึ่งยอดผู้ฟังก็มีมากถึง 165 ล้านครั้งด้วยกันนั่นเอง ซึ่งเพียงปล่อยออกมาได้แค่สองเดือนถ้าหากสักครึ่งปีอาจจะมียอดการฟังมากกว่านี้ได้อย่างสบายแน่นอน เพลงสองใจ กับความรู้สึกต่างๆที่ได้ฟัง ทั้งนี้ยังมีความหมายที่ดีและกินใจกับผู้ฟังทุกคน เพลงนี้นั้นเป็นเพลงที่เศร้ามากในเรื่องของดนตรีและอารมณ์ที่ได้รับ สามารถแต่งออกมาแบบว่าเราได้รับรู้ความรู้สึกของคนคนนึงได้อย่างชัดเจนและเข้าใจทุอย่าง ทั้งแสดงถึงหญิงที่ทำตามหัวใจตัวเองแม้ว่าใครจะมองยังไงก็ไม่สนใจ ทั้งนี้เสียงร้องของเธอคนนี้เมื่อฟังแล้วก็ทำให้เราได้รับรู้ได้ทันทีว่าเพลงที่เรียกว่าไพเราะและมีความหมายนั้นเป็นอย่างไร อีกทั้งยังสามารถผสมแนวดนตรีออกมาได้อย่างไร้ที่ติเลยทีเดียว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียงหรืออะไรก็แล้วแต่นั้นช่างเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เราจะร้องไห้ได้ง่ายๆเลยแน่นอน 

เพลง Melbourne บทเพลงที่ได้แร็พเปอร์อัจฉริยะมาร่วมด้วย

เพลง Melbourne

เพลง Melbourne คือบทเพลงที่โด่งดังอย่างรวดเร็วและเป็นเพลงที่ไม่ว่าใครๆก็ต่างพูดถึงและชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งเพลงนี้นั้นก็ถูกปล่อยออกมาเพียงแค่ไม่ถึงปีด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าความสำเร็จนี้ช่างได้มาอย่างไวจริงๆ เมื่อใครได้รองฟังเพลงนี้แล้วนั้นก็จะต้องเริ่มร้องตามและเปิดฟังใหม่เรื่อยๆนั่นเอง เรียกได้ว่าไม่มีเบื่อเลยทีเดียว เพลงนี้นั้นเป็นเพลงที่ทำให้เรามีความสุขได้และยังเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ต้องเป็นเพลงประจำตัวที่ต้องเปิดฟังทุกวันแน่นอน ซึ่งเพลงนี้นั้นล่าสุดก็มียอดการฟังถึง 18 ล้านครั้งเลยทีเดียว เพียงระยะเวลาเท่านี้ช่างเป็นอะไรที่น่าอัศจรรย์และยินดีกับศิลปินอีกด้วย เพลง Melbourne กับความรู้สึกต่างๆในการรับฟัง การที่ศิลปินส่งมานั้นเป็นอะไรที่ส่งมาแบบว่าทำให้เรานั้นรู้สึกได้จริงๆ อีกทั้งอารมณ์ที่ร้องมานั้นมีความส่งออกมาแบบเป็นตัวของตัวเองมากๆ ซึ่งผู้ฟังบางท่านอาจจะเข้าไม่ถึงมากนัก ซึ่งโดยรวมนั้นก็จะเรียกได้ว่าดีมากจริงๆ ทั้งนี้ยังมีแร็พเปอร์ที่ถูกขนานนามว่าอัจฉริยะมากมาร่วมร้องด้วย จึงเป็นเพลงที่ถูกสร้างมาได้อย่างลงตัวมากจริงๆ ทั้งนี้ยังมี

เพลงชอบแบบนี้เพลงนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในช่วงเวลาหนึ่ง

เพลง ชอบแบบนี้

เพลง ชอบแบบนี้ นั้นคือบทเพลงที่ยอดเยี่ยมมากจริงเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว และเพลงนี้คือเพลงที่โด่งดังมากภายในระยะเวลาแค่ไม่กี่เดือนด้วยซ้ำไป และเพลงนี้ก็สามารถสร้างยอดวิวได้ไปถึง 260 กว่าล้านวิวไปแล้วจริง บอกได้เลยนะว่าถ้าใครที่ยังไม่เคยฟังต้องเชยมากๆ ที่ไม่เคยฟังเพลงนี้เพราะขนาดนี้ และเชื่อเลยว่าการที่เพลงนี้ฮิตได้เพราะว่าเนื้อหาของเพลงที่โดนใจใครหลายๆคน เพลง ชอบแบบนี้ บทเพลงที่ใช้เวลาแต่งแค่ไม่กี่วัน แน่นอนว่าการที่เราจะแต่งเพลงขึ้นมาแต่ละเพลงนั้นเราก็ต้องคิดแล้วคิดอีก บ้างท่านอาจจะใช้เวลามากถึงเป็นปีเป็นเดือนเลยทีเดียว แต่ไม่ใช้กับนักร้องเพลงซึ่งการแต่งเพลงนี้ของเขานั้นใช้เวลาไปแค่เพียง 1 ชั่วโมงเพียงเท่านั้น ถือว่าเป็นการแต่งเพลงที่ไพเราะและเร็วมากจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเพลงที่แต่งเร็วมากขนาดนี้

เพลงคนไม่จำเป็น ได้รับความนิยมและโด่งดังจนหยุดไม่อยู่

เพลงคนไม่จำเป็น

เพลงคนไม่จำเป็น นั้นคือบทเพลงของวง getsunova ที่เคยเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมสูงมากจนใครๆก็สามารถร้องตามได้ถ้าเปิดฟัง และไม่ว่าจะไปร้านอาหารหรือร้านกาแฟก็จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ต้อเปิดในทุกครั้ง และเพลงนี้สามารถสร้างยอดผู้ฟังได้มากถึง 230 ล้านครั้งเลยทีเดียว และเมื่อ 4 ปีที่แล้วนั้นเป็นหนึ่งบทเพลงที่ถูกยกว่าเป็นเพลงที่ดีและโด่งดังมากที่สุดในช่วงเวลานั้นอีกด้วยนั่นเองซึ่งวงนี้ก็เป็นวงที่มีคุณภาพมากอยู่แล้วจึงไม่แปลกใจที่สามารถทำผลงานออกมาได้ดีเยี่ยมขนาดนี้ เพลงคนไม่จำเป็น คือบทเพลงที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม โดยการถ่ายทอกอารมณ์ของผู้ขับร้องนั้นสามารถสะกดใจเราให้ตกอยู่กับความรู้สึกที่เศร้าและเสียใจมากๆ อีกทั้งยังมี mv ที่น่ารับชมที่สามารถช่วยสื่อเรื่องราวและความหมายออกมาได้อย่างเต็มที่อีกด้วยนั่นเอง รวมทั้งทำนองที่ทำให้ใจเศร้าหมองมาผสมกับเสียงร้องอันนุ่มนวลแล้วนั้นยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าอยากจะร้องไห้เพราะเสียใจไปกับเพลงนี้อย่างมากเลยนั่นเอง และยังสามารถทำให้เราคิดถึงช่วงเวลาหนึ่งที่เราถูกมองข้ามจากคนอื่นได้อีกด้วย ถือว่าเป็นเพลงที่ดีมากจริงๆ เพลงคนไม่จำเป็นนั้นทำให้เราเรียนรู้อะไรได้มากมาย แน่นอนว่าการที่เราฟังเพลงนี้แล้วนั้นสามารถทำให้เราคิดและได้รู้อะไรที่เราอาจจะไม่เคยรู้แถมยังช่วยคอยเตือนสติว่าสิ่งไหนที่ทำให้คนที่เรารักสบายใจก็ควรจะทำ

เพลงอกหักดีกว่าฮักบ่เป็น ก้อง ห้วยไร่

เพลงอกหักดีกว่าฮักบ่เป็น

ความหมายของ เพลงอกหักดีกว่าฮักบ่เป็น นั้น มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่รักกันมาอย่างยาวนานแต่เมื่อเวลาเปลี่ยนแปลงไปฝ่ายหญิงนั้นกลับไปมีผู้ชายคนอื่นและทิ้งให้ฝ่ายชายโศกเศร้าเสียใจอยู่เพียงลำพังซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านน้ำเสียงของนักร้องดัง ก้อง ห้วยไร่ เจ้าของบทเพลงดังหลายเพลงไม่ว่าจะเป็นคู่ครอง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ซึ่งบทเพลงดังกล่าวนั้นถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 30 ธันวาคม 2020 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 1.9 ล้านคนกันเลยทีเดียว ผ่านมาเพียงไม่ถึง 1 อาทิตย์ยอดวิวของเพลงดังกล่าวพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและติด 1 ในมาแรงทำให้ผู้คน ติดตามและเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทเพลงดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เนื้อหาเรื่องราวของ