เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม)ที่คนฟังกลับมาเปิดเพลงนี้อยู่เรื่อยมา

เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม)

เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม) เพลงของสาว เอิ๊ต ภัทรวี ที่มีความเป็นตัวเองสูงในเรื่องของเสียงที่เธอนั้นมีพลังที่ส่งออกมาจากเนื้อเพลงทีเรานั้นได้ฟังกันอยู่เสมอมา ที่มีคนให้ความสนใจอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ต่างมีคนติดตามอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ไม่ว่าจะไปงานไหนก็มีเอฟซีที่คอยติตามอยู่เรื่อยมา ซึ่งเวลาเธอร้องเพลงออกมาไม่ให้แฟนคลับนั้นผิดหวังเลยสักนิด ที่สร้างความประทับใจจอยู่เสมอ ในเพลงนี้มีคนที่ฟังอยู่ประมาณที่ 3 ล้านกว่าคนเลย แล้วคนที่กดชื่นชอบอยู่ที่ประมาณ 2 หมื่นกว่าคน ที่ไม่ชอบอยู่ที่ยอด 200 กว่าคนเท่านั้นเอง ที่เปิดเพลงนี้มาในช่วงของปี 2018 ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

เพลงโคตรคิดถึงที่ใครจะเข้าใจได้ต้องรู้ว่ามีความทรมานแค่ไหน

เพลงโคตรคิดถึง

เพลงโคตรคิดถึง เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายอย่างดีเยี่ยม ที่มีการร้องเพลงนี้ผ่านเสียงเพลงนั่นเอง ที่มีคนฟังอยู่ที่ประมาณ 1 ล้าน 2 แสนกว่าคนเลยทีเดียว ที่ออกเพลงนี้มาเป็นจำนวนมาก ที่ต่างให้ความสนใจอยู่ตรงนี้ มีแต่คนนั้นให้รความสนใจกันเป็นที่สุด ที่จะทำให้เพลงของเรานั้นสามารถที่จะมีความหมายอย่างแน่นอน ที่คนไม่ชอบอยู่ที่ประมาณ 2ร้อยกว่าคนเท่านั้น แล้วคนที่ชอบอยู่ที่ 1 หมื่น 9 พันกว่าคนเลยทีเดียว ที่เราสามารถที่จะฟังเพลงนี้ได้อย่างราบรื่น ในเสียงร้องที่เรียกว่ามีพลังเสียงอย่างมาก ที่เรานั้นสามามารถที่จะฟังอยู่ได้ตลอดทั้งวันแน่นอน

เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์)กับยอดคนฟังถล่มทลาย

เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์)

เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์) เป็นเพลงที่เรียกว่าคนที่ร้องคือ แสตมป์ ที่เรานั้นรู้จักกันในวงการมาอยู่พอสมควรแล้ว ที่เป็นเจ้าของเพลงที่ร้องเพราะมาก แล้วออกมาหลายเพลง จนเรียกว่ามีผู้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ต่างให้ความสนใจกันอย่างเนืองแน่น ที่เรียกว่ากระแสตอบรับในเพลงนี้ดีกว่าหลายๆเพลง ที่มีเสียงร้องในความลงตัวเป็นที่สุด แล้วออกในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ ในปี 2019 ที่ผ่านมา เพียงแค่หนึ่งปีเท่านั้น แต่ยอดวิวตอนนี้ เกือบที่จะ 10 ล้านวิวแล้ว

เพลงหมอก Colorpitch เพลงฮิตกระแสแรง

เพลงหมอก

เพลงหมอก เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่เคยผ่านอุปสรรคมากมายด้วยกันแต่วันนี้ได้เลิกราและแยกทางกันนั่นเองซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงโดยนักร้องของโลกซึ่งบทเพลงนั้นถูกกว่าออกมาครั้งแรกในวันที่ 23 ตุลาคม 2019 ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 157 ล้านวิวถือว่าเป็นเพลงที่มียอดวิวค่อนข้างสูงเพียงในระยะเวลาไม่นานก็สามารถทำให้ถึง 100 ล้านวิวได้อย่างง่ายดาย เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงหมอก เนื้อหาเรื่องราวของเพลงหมอก เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่เคยใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอยู่อาศัยและทดลองใช้ชีวิตอย่างเช่นสามีภรรยาแต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่กับมีการเปลี่ยนแปลงฝ้ายหญิงตีตัวออกห่างและในที่สุดก็เลิกรักกันด้วยเหตุผลหลายๆอย่างแต่ฝ่ายชายยังไม่สามารถลืมอดีตที่ผ่านมาได้จึงทำได้เพียงแค่คิดถึงและเห็นภาพความทรงจำเก่า ๆ เข้ามาย้อนในความคิดอยู่ตลอดเวลามองไปทางไหนก็เจอแต่ความรักที่เคยมีให้กันอย่างเช่นมุมห้องครัวก็เจอแต่ภาพที่เคยทำอาหารร่วมกันดูหนัง ฟังเพลงหรือแม้กระทั่งนอนอยู่ข้างๆกันยิ่งทำให้ไม่สามารถลืมลงได้เลยทำให้บทเพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนที่ไม่สามารถลืมอดีตคนรักได้ถึงเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม จุดเด่นและจุดสังเกตของเพลงหมอก จุดเด่นและจุดสังเกตของเพลงหมอก เกี่ยวกับความรักอยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่มีการเปรียบเทียบความรู้สึกของคนสองคนให้เข้ากับเนื้อเพลงและมีความสอดคล้องเป็นอย่างมากซึ่งคนเรามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาความรู้สึกไม่ได้หยุดอยู่กับที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกราและแยกทางกันนั่นเองอีกทั้ง mv เพลงยังได้รับนางเอก

เพลงแม่ใช้ล้างถ้วย มาริโอ้ โจ๊ก ft. รำไพ แสงทอง

เพลงแม่ใช้ล้างถ้วย

เพลงแม่ใช้ล้างถ้วย เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับ การใช้ชีวิตความเป็นอยู่ของแม่และลูกที่ต้องอยู่ด้วยกันและต้องทำงานบ้านช่วยกันแต่ลูกเป็นช่วงวัยรุ่นที่มีนิสัยขี้เกียจจึงทำให้มีปากเสียงกันในแต่ละวันไม่เว้นวันกันเลยทีเดียวซึ่งบทเพลงนี้ได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องชายมาริโอ้โจ๊กและเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 19 ธันวาคม 2019 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 125 ล้านวิวและมีผู้นำบทเพลงดังกล่าวไปใช้เปิดตามงานต่าง ๆ ทั่วไปยิ่งทำให้เพลงมีกระแสนิยมมากยิ่งขึ้น เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงแม่ใช้ล้างถ้วย เนื้อหาเรื่องราวของเพลงแม่ใช้ล้างถ้วย เป็นเนื้อหาที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ของแม่และรูปที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้านหลังเดียวกันแต่ต้องมีการทะเลาะเบาะแว้งบ่อยครั้งเมื่อแม่ต้องการให้ลูกทำงานบ้านช่วยแต่ลูกกลับขี้เกียจหาข้ออ้างที่ไม่อยากทำงานบ้านแม่ก็ต้องตาม ให้ลูกกลับมาทำงานบ้านให้ได้แต่ก็ไม่เป็นผลซึ่งบทเพลงดังกล่าวตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนลึกเกือบทุกคนเลยก็ว่าได้ ที่ต้องมีการทะเลาะเบาะแว้งในเรื่องทำงานบ้านช่วยกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกผู้ชายกับแม่เพราะผู้หญิงจะช่วยทำงานบ้าน เนื่องจากเป็นงานที่ผู้หญิงควรรับรู้และหัดไว้ตั้งแต่เด็กแต่สำหรับผู้ชายจะมีแค่บางคนที่สนใจในเรื่องของงานบ้านงานเรือนนั่นเองทำให้บทเพลงนี้ได้รับกระแสโด่งดังจากผู้ฟังเป็นอย่างมากและนำบทเพลงไป cover ลงสื่อโซเชียลและช่อง YouTube ต่าง

เพลงแพ้ทาง LABANOON

เพลงแพ้ทาง

เพลงแพ้ทาง เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักและการแอบชอบคนๆนึงที่หลงรักผู้หญิงที่เพอร์เฟคไปซะทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มแววตาท่าทางรูปร่างและการศึกษานั่นเองซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านวงนักร้องดัง ลาบานูน ซึ่งบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2016 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 400 ล้านวิวถือว่าเป็นยอดผู้เข้าชมที่สูงและบท ยังได้โด่งดังมาจนถึงปัจจุบันนี้มีผู้เข้าไปฟังและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเพลงเป็นจำนวนมาก เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงแพ้ทาง เนื้อหาเรื่องราวของเพลงแพ้ทาง เกี่ยวกับความรักของคนที่แอบชอบเพราะเกี่ยวกับความรู้สึกที่มีให้บุคคลที่เราแอบชอบนั่นเองเราชอบทุกอย่างที่เป็นตัวเขาไม่ว่าจะเป็นแมวตาท่าทางการกระทำรอยยิ้มทำให้เรารู้สึกอ่อนไหวและมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้กับเขาทำได้เพียงแค่แอบมองยังไม่สามารถกล้าสารภาพความรักนั้นแต่บุคคลดังกล่าวสามารถทำให้หัวใจของเรานั้นพองโตและพร้อมที่จะมอบความรักให้ในทุกเมื่อซึ่งบทเพลงดังกล่าว โด่งดังเป็นอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นและนำบทเพลงนี้ไปใช้ในการจีบแฟนสาวหรือว่าใช้ในงานวันสำคัญเช่นวันวาเลนไทน์วันขอแต่งงานหรือว่าจะเป็นวันเกิดวันสารภาพรักซึ่งทำให้บทเพลงดังกล่าวโด่งดังเป็นอย่างมากทั้งนี้ยังมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าตรงกับชีวิตจริงเป็นอย่างมาก อีกทั้งเนื้อเพลงคำร้องและทำนองอย่างฟังแล้วสบายหูสามารถเปิดฟังไปได้เรื่อย ๆ ระหว่างขับรถหรือเดินทางระยะไกลเป็นบทเพลงที่เหมาะมาก ๆ สำหรับเปิดให้คนที่เรารักฟังหรือคนที่เราแอบชอบฟังนั่นเอง จุดเด่นของเพลงแพ้ทาง

เพลงนอกจากชื่อฉัน ActArt เพลงซึ่งน้ำตาคลอ

เพลงนอกจากชื่อฉัน

เพลงนอกจากชื่อฉัน เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคู่ชีวิตที่ใช้ชีวิตด้วยการแต่พอเวลาเปลี่ยนไปอีกฝ่ายกับเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมีพฤติกรรมและความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไปเหมือนรักกันน้อยลงหรือไม่รักกันแล้วซึ่งบทเพลงนี้มีเนื้อหาเพลงที่ตรงกับชีวิตของผู้ชมหลาย ๆ ท่านได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องวง ActArt และเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 5 มิถุนายน 2018 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 205 ล้านวิวกันเลยทีเดียว เป็นบทเพลงที่มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากที่บรรยายถึงความรักที่ผ่านมาของตนเองรวมทั้งยังมีการแสดงความคิดเห็นว่าในปี 2020 ก็ยังคงฟังเพลงนี้อยู่ตลอดเวลาเป็นบทเพลงที่ซึ้งและกินใจอย่างมาก เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงนอกจากชื่อฉัน เนื้อหาเรื่องราวของเพลงนอกจากชื่อฉัน เกี่ยวกับความรักที่เคยผ่านมาของคนสองคนและอีกฝ่ายมีความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไปและมีพฤติกรรมการกระทำที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเหมือนหมดรักแล้วจึงทำให้มีวลีเด็ดของคำว่ายังจำทุกสิ่งทุกอย่างได้ไหมนอกจากชื่อฉันทำให้บทเพลงนี้โด่งดังเป็นอย่างมาก มีทั้งมีเนื้อหาเพลงที่ตรงกับความรู้สึกและตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนหรือหลายๆคู่ที่รักกันเมื่อเวลาผ่านไปนานแล้วทุกสิ่งที่เคยทำด้วยกันก็จะเปลี่ยนแปลงไปไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกการกระทำและเกิดความเบื่อหน่ายนั่นเองแต่ก็จะมีอีกฝ่ายที่ยังคงห่วงหาอาวรณ์พฤติกรรมแบบเดิมความหวานครั้งก่อนที่เคยผ่านมาทำให้บทเพลงนี้ตรงกับความรู้สึกของผู้ฟังเป็นจำนวนมากจึงทำให้มียอดวิวพุ่งสูงถึง 200 กว่าล้านวิวในเวลารวดเร็วและในปัจจุบันยอดวิวก็ยังพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ

เพลงชอบแบบนี้ หนามเตย สะแบงบิน

เพลงชอบแบบนี้

เพลงชอบแบบนี้ บทเพลงมีความหมายเกี่ยวกับความรักที่ แอบชอบของวัยรุ่นแอบมองผู้หญิงที่ตนเองชอบและตนเองรักเป็นระยะเวลานานเพราะมองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาว หนามเตย สะแบงบิน แห่งค่ายสะแบงบินสตูดิโอ ซึ่งบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 26 มีนาคม 2019 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 262 ล้านวิวนั่นเองซึ่งทำให้มีกระแสยอดวิวสูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงชอบแบบนี้ เนื้อหาเรื่องราวของเพลงชอบแบบนี้ เกี่ยวกับการแอบชอบคนคนนึงที่เราทำได้แค่มองชอบทุกอย่างที่เป็นตัวเขาไม่ว่าจะเป็นแววตารอยยิ้มหรือว่าท่าทางปฏิกิริยาต่าง ๆ ของบุคคลนั้น ๆ ทำให้เราดูแล้วรู้สึกสดชื่นและมีความสุขแบบมองอย่างมีความหวังว่าสักวันคงจะได้มาเป็นแฟนกันทำให้บทเพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงของบุคคลที่แอบชอบใครหลายๆคน

เพลงอยากให้เธอลอง อารมณ์ของคนที่กำลังเจอเรื่องราวในความรัก

เพลงอยากให้เธอลอง

เพลงอยากให้เธอลอง เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายอย่างมาก ที่ได้ร้องเพลงนี้จากเสียงเพลงที่เรียกว่ามีความไพเราะอย่างมาก ที่เราเชื่อว่าจะทำให้ทุกคนได้มีการฟังเพลงได้อย่างมีความสุข ที่เพลงนี้เป็นเพลงที่ถือว่ามีความยอดฮิตอย่างมาก ที่ร้องเพลงนี้เอามาในตั้งแต่ปี 2012 ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่มีคนฟังมากกว่า 146 คนเลยทีเดียว ที่ร้องเพลงนี้จากเสียงเพลงที่เรียกว่ามีความไพเราะอย่างมาก แล้วในเดือนที่ 11 มีคนฟังอย่างถล่มทลาย ที่การตอบรับเป็นที่น่าพึงพอใจ จนตอนนี้คนที่ฟังมากกว่า 146 ที่ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีผ่านเสียงร้องเพลงนานเอง ที่อยากให้ทุกคนได้มาฟังกัน เพราะว่ามีความหมายอย่างดีเลยอีกด้วย ที่ทำให้ทุกคนนั้นเกิดความผ่อนคลายได้ในตอนนี้ที่ได้ฟังเพลงอย่างมีความสุขในทุกช่วงเวลา

หนุ่ม กะลา มาพร้อมกับเพลงสบายดีหรือ ที่สร้างความไพเราะในเสียงเพลงให้ทุกคน

เพลงสบายดีหรือ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีการเปิดฟังมากไม่แพ้กับที่อื่นแน่นอน เพราะว่าเป็นเพลงที่น่าสนใจอย่างมาก ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาฟังกันนั่นเอง ที่เชื่อว่าเป็นเพลงที่ยอดฮิตอย่างมาก ในเสียงร้องเพลงนี้ที่มีความเป็นเอกลักษณ์มากที่สุดของหนุ่ม กะลา ที่ปเนศิลปินที่แต่ละคนให้ความชื่นชอบมานานแสนนาน ตั้งแต่รุ่นพ่อของเราเลยทีเดียว โดยเพลงนี้มีคนที่ชื่นชอบมากกว่า 3 แสนกว่าคนเลย แล้วมีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 7 พันแล้ว ที่คนฟังมากกว่า 45 ล้านคนเลยอีกด้วย ที่เราอยากให้ทุกคนได้เปิดเพลงนี้ฟังกันเรื่อยๆ เพื่อเพลงที่เรียกว่ามีคนฟังอย่างเนืองแน่น ในความหมายของเพลงที่ดีและน่าสนใจในเสียงที่น่าประทับจากที่สุดจริงๆ ที่คนฟังและดาวน์โหลดกันได้ด้วย