บทเพลงตัวละครลับ กระต่าย พรรณนิภา

บทเพลงตัวละครลับ

บทเพลงตัวละครลับ เป็นเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของคนสองคน ที่อีกฝั่ง กลับไปมีคนอื่นและบอกเลิกกะทันหันจนทำให้ฝ่ายหญิงโศกเศร้าเสียใจและตั้งคำถามกับตัวเองว่าตัวละครลับหรือมือที่สามที่เข้ามายุ่งกับคู่ตนเองจนทำให้เลิกรากันนั้นคือใครซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาวกระต่ายพรรณนิภา ซึ่งเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 10 เมษายน 2020 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 94 ล้านวิวเป็นยอดผู้ชมที่สูงมาก ๆ เพียงในเวลาไม่กี่เดือนก็ทำให้มียอดผู้เข้าชมเกือบถึง 100 ล้านวิวกันเลย เรื่องราวภายใน บทเพลงตัวละครลับ เรื่องราวภายในบทเพลงตัวละครลับ สื่อถึงความรักความรู้สึกของคนสองคนที่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลานานแต่เมื่อเวลาผ่านไปความรักของทั้งคู่กับมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นโดยอีควายกลับบอกเลิกและไปมีคนอื่นจึงทำให้ฝ่ายหญิงสูบเศร้าเสียใจ ตั้งคำถามกับตัวเองว่าคนที่เป็นมือที่สามและทำให้ฝ่ายชายบอกเลิกตนและเปลี่ยนแปลงไปนั้นคือใคร จึงมีวลีเด็ดในเพลงคือคำว่าตัวละครลับทำให้บทเพลงได้รับกระแสนิยมจากผู้ฟังและผู้ชมเป็นจำนวนมาก มีกระแส

บทเพลงคิดฮอดเด้อ เนม สุรพงศ์

บทเพลงคิดฮอดเด้อ

บทเพลงคิดฮอดเด้อ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตคนรักที่ยังคงคิดถึงแฟนสาวของเขาและไม่มีวันที่จะลืมได้เพราะยังมีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันมากมายทำให้บทเพลงนี้ติดกระแสนิยมและมียอดผู้เข้าชมถึง 177 ล้านบิลเพียงไม่กี่เดือนซึ่งเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 6 ธันวาคม 2019 ได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องชาย เนม สุรพงศ์ แห่งค่ายจ้วดจ้าดสตูดิโอ ทำให้บทเพลงนี้ติดในมาแรงเป็นระยะเวลานานและมีผู้นำไป cover และร้องตามงานคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมาก เนื้อหาเรื่องราวของ บทเพลงคิดฮอดเด้อ เนื้อหาเรื่องราวของบทเพลงคิดฮอดเด้อ สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของคนที่เคยรักกันแล้วต้องเลิกลากันอีกฝ่ายยังคงทำใจไม่ได้ยังคงนึกถึงความทรงจำเก่าๆที่เคยมีร่วมกันมา และยังคงอยากหวนกลับคืนมาอยู่ด้วยกันอีกสักครั้งเพราะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตถึงวันนี้จะไม่มีเธอแล้วแต่ก็ยังคงคิดถึงและนึกถึงตลอดเวลายังคิดว่าเธอยังอยู่ข้างๆไม่จากไปไหนทำได้เพียงแค่ บอกให้เธอรับรู้ว่ายังคงคิดถึงและอยากกลับมาเป็นเหมือนเดิมแต่ก็คงไม่มีวันนั้นแล้วเพราะว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันและต่างคนต่างเริ่มต้นชีวิตใหม่มีเพียงแค่อดีตแฟนเก่าที่ยังคงทำใจไม่ได้

บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ บอย พนมไพร

บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ

บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นอีสานที่มีความรัก ต่อกันแต่ต้องเลิกลากันด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ซึ่งบทเพลงดังกล่าว ได้ถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องชายบอยพนมไพร ยิ่งทำให้บทเพลงมีความลึกซึ้งกินใจมากยิ่งขึ้นเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 30 สิงหาคม 2019 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 123 ล้านวิวถือว่าเป็นยอดผู้เข้าชมที่สูงมาก ๆ ซึ่งค่ายเซิ้งมิวสิคได้ผลิตผลงานเพลงออกมามียอดผู้เข้าชม 100 ล้านวิวเกือบทุกเพลงถือว่าเป็นค่ายที่ ได้มาตรฐาน เรื่องราวของ บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ เรื่องราวของบทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ เป็นเรื่องราวความรักของคนสองคนที่ตกลงคบหาดูใจกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปต้องเลิกรากันเพราะว่าฝ่ายชายทำให้ฝ่ายหญิงเสียใจฝ่ายหญิงจึงขอเลิกราและต่างคนต่างไปใช้ชีวิตที่เป็นของตนเองไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไปเมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายชายรู้สึกคิดถึงและนึกถึงความทรงจำ เลยอยากขอโอกาสฝ่ายหญิงให้ความสัมพันธ์กลับมาเป็นเหมือนเดิมถึงต้องแลกกับอะไรก็ยอมตลอดระยะเวลาที่คบกันไม่เคยขออะไรจากฝ่ายหญิงเลยแต่ครั้งนี้ขอเพียงแค่โอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่ด้วยกันและฝ่ายชายสัญญาว่าจะทำโอกาสที่ได้มานี้ให้ดีที่สุดแต่ก็ไม่เป็นผลเพราะฝ่ายหญิงได้หมดรักและหมดกำลังใจที่จะสู้ต่อไปแล้วทำให้บทเพลงนี้ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมาก

บทเพลงกะดีใจนำ บิว สงกรานต์

บทเพลงกะดีใจนำ

บทเพลงกะดีใจนำ เป็นบทเพลงที่มีเรื่องราวเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่อีกคนไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เป็นอดีตแฟนเก่ายังไม่สามารถทำใจได้ได้เพียงแสดงความยินดีกับการเริ่มต้นครั้งใหม่ของอดีตแฟนสาวซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องชาย บิว สงกรานต์ แห่งค่ายเซิ้งมิวสิค บทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรก ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2020 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 13 ล้านวิวถือว่าเป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมเพียงในเวลาไม่กี่เดือนสามารถมียอดวิวถึง 10 ล้านวิวได้ เนื้อหาเรื่องราวของ บทเพลงกะดีใจนำ บทเพลงกะดีใจนำ มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของคนสองคน ที่คบหาดูใจกันและรักกันมาเป็นระยะเวลานานแต่พอมาวันนึงผู้หญิงจะต้องไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ เริ่มต้นกับความรักใหม่ๆที่ดีกว่าเดิมเพราะแฟนใหม่มีทุกอย่างและพร้อมจะดูแลเธอทำให้แฟนเก่า ทำได้เพียงยินดีและก็ปล่อยให้

บทเพลงกลับมาเด้อ เพลงเศร้าโดนใจ

บทเพลงกลับมาเด้อ

บทเพลงกลับมาเด้อ เป็นเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับคนรัก 2 คน ที่ฝ่ายชายต้องเดินทางไปทำงาน และต้องห่างไกลกันแต่พอเวลาเปลี่ยนแปลงไปฝ่ายชายก็ไม่กลับมาหาฝ่ายหญิงอีกต่อไปฝ่ายหญิงทำได้เพียงแค่รอเวลาให้ฝ่ายชายกลับคืนมาแต่ก็ไม่มีวี่แววซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดความรู้สึกของบทเพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาวกระต่ายพรรณนิภาบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020 ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชม 13 ล้านวิวถือว่าเป็น เพลงอีกบทเพลงหนึ่งที่สื่อสารถึงอารมณ์ความรู้สึกของคนรอได้ดีมาก ๆ การเล่าเรื่องราวของ บทเพลงกลับมาเด้อ การเล่าเรื่องราวของบทเพลงกลับมาเด้อ เป็นการบอกกล่าวถึงความรู้สึกของแฟนสาวที่กำลังรอคนรักให้กลับมาหาเมื่อคนรักต้องเดินทางไกลไปทำหน้าที่แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่มีคนรักหวนกลับมาหาเธอเธอรอทุกเช้าค่ำว่าคนรักของเธอจะกลับมาแต่ก็ไม่มีวี่แววว่าเขาจะกลับมาเลยเธอได้เพียงแค่คิดถึงความทรงจำคิดถึงรอยยิ้มคิดถึงความรู้สึกที่เคยอยู่เคียงข้างกันมาก่อนจะต้องแยกจากกัน และได้แต่ระบายความรู้สึก ผ่านความคิดถึง ไปยังสถานที่ต่าง ๆ

เพลงโลกที่ไม่มีเธอ ช่างโหดร้ายและทรมาน

เพลงโลกที่ไม่มีเธอ

เพลงโลกที่ไม่มีเธอ เป็นบทเพลงที่สื่อสารถึงอารมณ์ความรู้สึกของคนที่ต้องจากลากับคนรัก แบบที่ไม่มีวันได้พบเจอกันอีกเนื้อหาของบทเพลเศร้าและกินใจเป็นอย่างมาก ทำให้บทเพลงได้รับการยอมรับและมียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมากบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่าน PORTRAIT และเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 21 กันยายน 2017 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 51 ล้านคนกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดผู้เข้าชมที่สูงมาก ๆในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีและยอดวิวยังได้มีการขยับขึ้นเรื่อย ๆ เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงโลกที่ไม่มีเธอ เพลงโลกที่ไม่มีเธอ เป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกของคนรักกัน 2 คนที่ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันเมื่อระยะเวลาผ่านไปแล้วทำให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นทำให้ทะเลาะกันไม่เข้าใจกันและไม่ใช้เหตุผลในการคุยกันนั่นเอง สุดท้ายต้องแยกทางกัน เพียงเพราะไม่เข้าใจกันและทะเลาะกันเพียงเท่านั้นเองแต่ยังคงรักกันอยู่เมื่อระยะเวลาผ่านไปฝ่ายหญิงไม่สามารถลืมฝ่ายชายได้เลยและยังคงหวนหาอยู่ตลอดระยะเวลาการใช้ชีวิตที่ไม่มี

เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน เพลงสำหรับคนแอบรักเพื่อน

เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน

เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักของเพื่อนที่ใช้ชีวิตร่วมกันมาจากเด็กจนโตแต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปเพื่อนอีกฝ่ายก็มีความรู้สึกถึงความรักที่ไม่ใช่ความรักที่เพื่อนให้เพื่อนแต่เป็นความรักที่เพื่อนให้กับคนรักเป็นความรู้สึกที่รักเปรียบเสมือนคนรักซึ่งบทเพลงดังกล่าว จ้ารับถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องสาว แพรวา พัชรี และบทเพลงถูกปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2015 ซึ่งในปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 1 ล้าน 8 แสนคนเป็นเพลงที่ติดหูใครหลาย ๆ คนเพราะมีความหมายที่ตรงกับชีวิตจริง เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงเริ่มที่เพื่อน

บทเพลงฟ้าสั่ง ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

บทเพลงฟ้าสั่ง

บทเพลงฟ้าสั่ง เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของผู้หญิงคนนึงที่ผิดหวังในความรัก ทำให้โศกเศร้าเสียใจแต่เธอก็ได้พูดทำนองว่ามันเป็นฟ้าลิขิตที่ให้เราต้องมาเสียใจแบบนี้เพราะฉะนั้นเราต้องทำใจยอมรับและอยู่กับความรู้สึกนี้ให้ได้หมดเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาวกวางจิรพรรณ แห่งค่ายเซิ้งมิวสิค และบทเพลงดังกล่าวยังเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ภาค 2 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 98 ล้านวิวกันเลยทีเดียวเพียงแค่ระยะเวลาไม่กี่วันยอดวิวก็ทะลุสูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื้อหาเรื่องราวของ บทเพลงฟ้าสั่ง เนื้อหาเรื่องราวของ บทเพลงฟ้าสั่ง เป็นความรัก ของผู้หญิงที่แอบรักผู้ชายอีกคนหนึ่ง แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่สมหวังในความรักเพราะผู้ชายคนนั้นก็มีผู้หญิงคนที่รักอยู่แล้วแต่ผู้หญิงคนนี้ยอมรับความเจ็บปวดเพราะ คิดเพียงแค่ว่าฟ้าสั่งให้เราเจ็บปวดเราทำได้เพียงแค่รอให้ถึงวันที่สมหวังถึงแม้เราจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตามเพราะเรายอมที่จะอยู่ตรงนี้อยู่เคียงข้างเขาไม่จากไปไหนถึงแม้เขาจะไม่ได้เลือกเราหรือไม่ได้รักเราก็ตาม ทำให้บทเพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคน และทำให้ แฟนคลับนำบทเพลงนี้ไปร้อง cover

เพลงใจพังเพ บทเพลงเศร้าโดนใจใครหลาย ๆ คน

เพลงใจพังเพ

บท เพลงใจพังเพ เป็นเนื้อหาบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่ ตกลงดูใจกัน แต่เมื่อเวลาต่อมาอีกฝ่ายได้เปลี่ยนแปลงไป และเลิกรากันในที่สุดเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องสาวหน้าใหม่ลูกศรดาริกาแห่งค่าย GPS Music บทเพลงถูกปล่อย ออกมาแล้วมีกระแสนิยมมียอดผู้เข้าชมถึง 40 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดผู้เข้าชมที่สูงมาก ๆ และโด่งดังใน Application ติ๊กต๊อก มีคนนำไปร้องเป็นจำนวนมากจนเกิดกระแสเพลงที่ดีตามมา เนื้อหาเรื่องราวของบท เพลงใจพังเพ เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงใจพังเพ

เพลงกอดคนนอกใจ บทเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

เพลงกอดคนนอกใจ

เพลงกอดคนนอกใจ บทเพลงดังกล่าวมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายชายเปลี่ยนแปลงไปโดยแอบไปมี ชู้นอกบ้านทำให้ฝ่ายหญิงโศกเศร้าเสียใจแต่ก็ยังคงอยู่ด้วยกันฝ่ายหญิงทำได้เพียงแค่รอคอยให้ฝ่ายชายกลับคืนมาซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องรุ่นใหญ่ที่มีกระแสยอดฮิตมาตลอดกาล ศิริพร อําไพพงษ์ ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2015 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 49 ล้านวิวถือว่ามียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมากทำให้บทเพลงนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมเป็นอย่างมาก และมีการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดีตลอดมา เนื้อหาเรื่องราวของบท เพลงกอดคนนอกใจ เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงกอดคนนอกใจ เป็นเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักชีวิตคู่ของสามีภรรยาที่ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายชายกับเกิดเบื่อหน่ายและไปมีมือที่สามนอกบ้านหรือเรียกง่ายๆว่าเมียน้อยทำให้ฝ่ายหญิงทำได้เพียงแค่รอคอยให้ฝ่ายชายกลับคืนมา ถึงแม้จะรู้ว่าฝ่ายชายมีชู้ แต่ฝ่ายหญิงก็ยังทนอยู่ และใช้ชีวิตคู่อยู่กับเขายอมรับสภาพตนเองที่เป็นอยู่เพราะรักถึงแม้ว่าจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตามรู้ทั้งรู้ว่าฝ่ายชาย โกหกแต่ก็ยังทำเป็นไม่รู้เรื่องและใช้ชีวิตคู่ต่อไป