เพลงรถคันเก่า ที่เป็นกระแสมาแรงอยู่ต่อเนื่อง ในบทเพลงที่มีความโดดเด่น

เพลงรถคันเก่า

เพลงรถคันเก่า เป็นเพลงที่มีศิลปินชื่อ อะตอม ชนกันต์ เป็นนักร้องที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง แถมยังมีเสียงที่ไพเราะในฉบับของตัวเอง ที่ไม่มีใครสามาถที่จะเลียนแบบได้อย่างแน่นอน โดยสามารถที่จะดาวโหลดได้ช่องทาง JOOX  หรือจะดูฟรีได้ที่ YOUTUBE ได้เช่นกันนะคะ หรือจะดูเนื้อเพลงได้ทางเว็บไซต์ทั่วไปได้เลยทันที มีการออกเพลงนี้มาในช่วงปี 2018 เลยด้วยซ้ำ ในช่วงของเดือนกรกฎาคม มีคนฟังอยู่ที่ประมาณ 32 ล้านคนเลนด้วยซ้ำ ที่มีความสนใจในเพลงนี้อีก ที่มีการถ่ายทอดบทเพลงออกมาอย่างลึกซึ้งมาก

เพลงไม่คุ้นเลย ที่ติดอันดับในปัจจุบันนี้ ไม่ฟังไม่ได้แล้ว

เพลงไม่คุ้นเลย

เพลงไม่คุ้นเลย เป็นอัลบั้มเพลงที่น่าสนใจของลิปตา ที่มีเอ็มวีนี้ออกมาในช่วงของเดือนมีนาคมในปี 2020 ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งมีคนฟังเกือบ 5 ล้านคนแล้ว แสดงว่าต้องมีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะฉะนั้นเราลองมาฟังกัน เผื่อที่จะได้อะไรมากกว่าที่ฟังแล้วเพื่อความผ่อนคลาย เพลงไม่คุ้นเลย กับอารมณ์ความรู้สึกที่น่าสนใจมากในตอนนี้ เป็นอารมณ์ของเพลงเหมือนคนอกหักเลยด้วยซ้ำ ที่ต้องทำตัวใช้ชีวิตอยู่คนเดียวให้ได้ เพื่อที่จะผ่านสถานการณ์ต่างๆเหล่านี้ไปได้สักวัน ซึ่งเราเองก็ไม่ควรที่จะไปยึดติดและไปนึกถึงความหลังให้มันมากมาย เพราะสักวันเราก็ต้องลืมเขาให้ได้สักที เชื่อว่าทุกคนต้องอินตามอยู่แล้ว ถึงแม้ว่ามันจะรู้สึกเศร้าอย่างไรก็ตาม แต่เชื่อว่าหลายคนจะรู้สึกว่ามีอีกคนที่ยังมีความรู้สึกที่อยากลืมใครสักคนให้ได้แบบนี้ เพลงไม่คุ้นเลยกับความหมายที่ทุกคนต้องทราบให้ได้

เพลงพี่ไม่หล่อลวง เพลงประกอบภาพยนตร์อ้ายคนหล่อลวงที่กำลังเป็นที่นิยมในปี2020

เพลงพี่ไม่หล่อลวง

เพลงพี่ไม่หล่อลวง เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องอ้ายคนหล่อลวง จากค่ายดังGDH ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ ที่เริ่มฉายช่วงท้ายปีพ.ศ.2563 พร้อมเพลงประกอบภาพยนตร์พี่ไม่หล่อลวง โดยศิลปินที่ร้องคือ แบมแบม กันต์พิมุก ศิลปินไทยชื่อดังวงGot7 จากแดนกิมจิหรือประเทศเกาหลีใต้ ที่มีความสามารถทั้งการร้องและการเต้นและมีแฟนคลับหลายประเทศ โดยเนื้อเพลงจะมีความเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์อย่างตรงไปตรงมา เนื้อหาและการใช้คำของ เพลงพี่ไม่หล่อลวง ที่แปลกใหม่แต่น่าสนใจ จากชื่อเพลงพี่ไม่หล่อลวง เมื่อยังไม่ได้ฟังเพลงก็จะเกิดความสงสัยว่าทำไมถึงชื่อเพลงพี่ไม่หล่อลวง โดยชื่อเพลงกล่าวถึงพี่คนหล่อที่ไม่หลอกลวง เลยนำคำมารวบกันเป็นเพลงพี่ไม่หล่อลวง จึงทำให้ชื่อเพลงเกิดความแปลกใหม่

มาฟัง เพลงเป็นไรไหม ที่แสนจะผ่อนคลายจากความกังวล

เพลงเป็นไรไหม

เพลงเป็นไรไหม เป็นเพลงที่เราเชื่อว่าต้องถูกใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน เพราะมีทำนองเพลงที่น่าสนใจ รวมไปถึงมีการร้องเพลงคู่กันในวง OGANIC และ นักร้องนำคือ LAZYLOXY ที่มีการร้องคู่กันอย่างถูกคนเลยทีเดียว ที่เป็นวัยรุ่นทั้งสองคนเลย โดยมีการเปิดเพลงนี้มาในปี 2018 ที่ผ่านมา มีคนฟังอย่างถล่มทลายเลยคือ 200 ล้านกว่าคนเลยอีกด้วย ที่เปิดมาในช่วงของเดือนพฤศจิกายนนี่เอง ซึ่งเป็นยอดที่น่าภาคภูมิใจอย่างมาก มีคนกดชอบประมาณ 1 ล้านกว่าคน คนไม่ชอบประมาณ

เพลงดังตลอดกาลที่น่าสนใจกับ เพลงทางของฝุ่น

เพลงทางของฝุ่น

เพลงทางของฝุ่น เป็นเพงที่หลายคนก็เคยฟังกันมาอยู่แล้วสำหรับเพลงนี้ ที่เรียกว่ามีความประทับใจในเสียงร้องนี้อย่างมาก ของนักร้องหนุ่มที่ชื่อว่า อะตอม ชนกันต์ ที่มีชื่อเสียงอย่างมากเลยทีเดียว ที่เราเชื่อว่าจะเป็นกำลังใจให้คนอีกหลายคนได้อย่างแน่นอน ซึ่งมีคนฟังอยู่ที่ 121 ล้านคนเลยด้วยซ้ำ ที่มีออกอัลบั้มมาในปี 2016 แล้วนั่นเอง ในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นับว่าเป็นเป้าหมายที่ไปตามยอดอย่างดีเยี่ยม ที่สามารถทำให้หลายคนต่างชื่นชอบกันอยู่แล้ว มีคนที่ชื่นชอบมากถึงสองแสนคนเลยด้วยซ้ำ แต่ในทางกลับกันก็มีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ประมาณเก้าพันกว่าคนเท่านั้นเอง เพลงทางของฝุ่น ความหมายของเพลงที่เราได้รับจากเพลงนี้โดยตรง เป็นบทเพลงที่ความรักทุกอ่างล้วนมีจุดจบกันอยู่แล้ว

เพลงเจ็บให้น้อยที่สุด ที่ฟังแล้วจะเศร้าตามไปด้วยในทำนองของเพลง

เพลงเจ็บให้น้อยที่สุด

เพลงเจ็บให้น้อยที่สุด เป็นเพลงที่มีนักร้องดังในวงการของดนตรีที่มีความถามถึงกันมากในตอนนี้ ที่มาจากนักร้องดังที่มีชื่อว่าวง Zeal ที่มีการให้นักแสดงที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยได้มาลองเล่นเอ็มวีเพลงนี้ในครั้งแรกคือ แอฟ ทักษอร ที่เป็นดาราท่านหนึ่งที่ชื่อเสียงและมีหน้าตาที่สวยมาก รวมไปถึงในเรื่องของการแสดงที่มีความเก่งไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ที่เราเชื่อว่าทุกคนจะสามารถฟังเพลงนี้แล้วดูเอ็มวีให้คล้อยตามไปด้วยดี ที่มีคนฟังอยู่ที่ 85 ล้านคน ที่ออกมาในช่วงของเดือน พฤศจิกายนในปี 2018 ที่แต่ละคนก็ต่างพูดถึงกันมาก ทั้งเป็นกระแสที่เกิดขึ้นจากชาวเน็ตอีกด้วย มีคนที่กดชอบอยู่ที่ 5 แสนคนเลย ที่คอยเป็นกำลังใจให้กับศิลปินได้ทำเพลงดีๆแบบนี้ออกมาอยู่เรื่อยๆ

มาฟังเพลงยอดฮิตในการผ่อนคลายหัวใจกันกับ เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน

เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน

เพลงคนเราจะแอบรักใครสักคนได้นานแค่ไหน เป็นเพลงที่ออกแนวน่ารักเช่นเดียวกันกับเพลงหลายเพลง ที่มีแนวเพลงเป็นในรูปแบบของเพลง pop ซึ่งน่าสนใจ จังหวะในการร้องนั้นมีความสนุกร่วมด้วย มันไม่เศร้าจนเกินไป เป็นความรักที่เกิดขึ้นในวัยใส โดยศิลปินที่ได้ขับร้องออกมานั้นคือ Rooftop ที่เป็นคนที่มีชื่อเสียงอีกท่าน ที่ร้องเพลงได้ไพเราะและน่าสนใจแน่นอน มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอยู่แล้วด้วย โดยมีคนฟังมากถึง 21 ล้านคน ซึ่งมีกี่เดือนเท่านั้นที่ออกเพลงนี้มาในช่วงของเดือน มีนาคม ในปี 2563 ซึ่งถือว่าเป็นยอดที่เกินคาดหมายอยู่พอสมควร มีคนชื่นชอบโดยการที่กดไลค์อยู่

เพลงกอดได้ไหม ติดกระแสมาแรงมากในปัจจุบัน

เพลงกอดได้ไหม

เพลงกอดได้ไหม เป็นเพลงที่ดังติดอันดับที่3อยู่ในตอนนี้ที่ติดอันดับในยูทูปนั่นเอง ซึ่งนักร้องนั้นคือ URBOYTJ เป็นเพลงที่ร้องเองและมีการเล่นเอ็มวีเองอย่างเต็มที่ ซึ่งออกอัลบั้มมาเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมในปี 2563 นี่เอง นับว่ามียอดวิวอยู่ที่ 1 นกว่าวิวเลยทีเดียว ที่มีคนสนใจและเข้าไปฟังกันเป็นจำนวนมาก เพียงแค่ไม่ข้ามวันดีเลย แต่มีคนที่ชื่นชอบมาถึง 5 หมื่นกว่าคน และคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ไม่ถึงห้าร้อยคนเลยอีกด้วย ซึ่งเป็นเพลงที่มีแต่คนพูดถุงกันอย่างสนั่นหวั่นไหว ในเรื่องของความรักที่ไม่อยากจะเสียใครสักคนไปเลยนั่นเอง โดยเราเชื่อว่าทุกคนต้องชอบแน่นอนในส่วนมาก

มาทำความรู้จักกับ เพลงPLEASE กัน รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

เพลงPLEASE

เพลงPLEASE เป็นเพลงที่มีนักร้องนำคือ ชนกันต์ รัตนอุดม หรือเราจะรู้จักกันในชื่อเล่นนั่นก็ตคือ อะตอม ที่ออกอัลบั้มเพลงนี้มาและมีคนสนใจมากถึง 195,000,000 คนเลยทีเดียว ซึ่งเปิดเอ็มวีนี้มาในช่วงของปี 2015 แล้วนั่นเอง ซึ่งในตอนนั้นก็ดังแบบถล่มทลายเลยด้วยซ้ำ ที่นับว่าทุกคนชื่นชอบกันเป้นปกติอยู่แล้ว ในจำนวนคนที่ดูนั้นมีคนชอบโดยการกดไลค์เป็นจำนวน 4 แสนกว่าคน และคนที่กดไม่ชอบเป้นจำนวน 17,000 คน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่รับได้ เพราะเป็นเรื่องปกติที่จะมีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบปะปนกันไปอยู่แล้ว

เพลงHappy Ending กำลังมาแรงไม่แพ้เพลงไหนเลย

เพลงHappy Ending

เพลงHappy Ending เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความโด่งดังมากในช่วงของการออกอัลบั้มใหม่ของเพลงนี้ ที่มีนักร้องนำเป็น ป๊อป ปองกูล ซึ่งถือว่าเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากอีกเช่นกัน โดยมีการออกเพลงนี้มาในช่วงของปี 2019 ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ ที่เรียกว่าใครก็ต่างชื่นชอบมากที่สุดเช่นเดียว โดยมีคนที่กดไลค์แสดงความชื่นชอบจำนวน 8 หมื่น 4 พันกว่าคนอีกด้วย ที่มีคนกดไม่ชอบประมาณ 1 พันกว่าคน ที่มียอดวิวในส่วนนี้อยู่ที่เกือบ 10 ล้านคน