แนะนำเพลงจากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย Bodyslam

Bodyslam ศิลปินมากความสามารถที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตโด่งกังมากมาย เป็นวงดนตรีร็อกของไทยที่ได้รับการยอมรับมากมายจากทั่วประเทศ เป็นศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยที่เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักพวกเขาเลยก็ว่าได้นะคะ ซึ่งวง Bodyslam นั้นเป็นจะมีสมาชิกทั้งหมด 5คนนะคะ ประกอบไปด้วยนักร้องนำเสียงเพราะอย่าง ตูน อาทิวราห์ , ปิ๊ด ธนดล มือเบส , ยอดธนชัย มือกีต้าร์ , ชัช สุชัฒฒิ มือกลอง และสุดท้าย โอมเปล่งขำ มือคีย์บอร์ด และศิลปินวง Bodyslam นี้นั้นก็ได้ปล่อยเพลงฮิตออกมาให้เราได้ฟังกันมากมายหลายเพลงมากๆ และขอบอกเลยค่ะว่าเพลงทุกเพลงของ Bodyslam นั้นคุณภาพมากจริงๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากแนะนำเพลงเพราะๆความหมายดีๆของ Bodyslam ให้เพื่อนได้ไปตามฟังกัน ซึ่งจะมีเพลงอะไรกันบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

3เพลงสุดฮิตจากวง Bodyslam มีเพลงอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยคะ

Bodyslam เรือเล็ก

1.เพลงเรือเล็กควรออกจากฝั่ง

สำหรับเพลงเรือเล็กควรออกจากฝั่ง นี้จะเป็นเพลงแนวปลุกใจให้เราฮึดสู้กับชีวิต เนื้อเพลงจะพูดถึงความลำบากที่โชคชะตาไม่เป็นใจ โดยเปรียบเทียบปัญหาต่างๆที่เราต้องพบเจอเป็นเหมือน พายุ ลมคำราม ความอันตรายของทะเล ที่สื่อออกมาเปรียบดั่งอุปสรรคในชีวิตที่เราต้องพบ แต่เราก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ ดนตรีหนักแน่นปลุกใจ เพื่อนๆที่กำละงมีช่วงเวลาที่ยากลำบากแนะนำให้ลองไปฟังดูนะคะ

Bodyslam สักวันจะดีพอ

2.เพลงสักวันฉันจะดีพอ

เพลงต่อมานี้จะเป็นเพลงที่ซอฟลงมากว่าเพลงแรกมากๆ โดยเพลงสักวันฉันจะดีพอ จะเป็นเพลงที่พูดถึงว่าสักวันฉันจะดีพอสำหรับเธอ เธออย่าเพิ่งไปรักใครนนะ ให้รอวันที่ฉันจะดีพอ ประมาณนี้เลยค่ะ เพลงจะออกแนวPuppy love เลยทำให้เพลงเป็นดนตรีสดใสๆ จังหวะสนุกสนาน เหมาะกับเพื่อนๆที่กำลังมีความรักมากๆต้องไปฟังนะคะ

Bodyslam แสงสุดท้าย

3.เพลงแสงสุดท้าย

เพลงนี้จะเป็นอีกเพลงหนึ่งที่ความหมายดีมากๆ โดยเนื้อเพลงจะกล่าวถึงความยากลำบากของชีวิตที่เราต้องพบเจอ แล้วบางครั้งมันก็มืดมนจนเราหลงผิดไป แต่เราก็ยังผ่านมันไปได้ ซึ่งสำหรับแสงในที่นี้คือแสงแห่งความรักที่นำทางเราในวันที่เราหลงทาง ดนตรีเพลงจะค่อนข้างเร้าใจ มีทั้งจังหวะช้าสลับเร็วทำให้อารมณ์เราสั่นไหวมากๆเลยละค่ะ

ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับการแนะนำเพลงจากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย Bodyslam ของเรา ซึ่งเพลงดังกล่าวนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Bodyslamเท่านั้นนะคะ ยังมีเพลงเพราะๆความดีอีกมากมายเลยให้เพื่อนๆได้ไปตามฟังกัน ซึ่งเพื่อนคนไหนที่สนใจฟังเพลงอื่นๆของบอดี้สแลมนอกจากนี้ก็สามารถไปตามฟังกันได้ที่ Youtube เลยนะคะ แล้วอย่าลืมไปฟังเพลงที่เราแนะนำกันด้วยน้า รับรองว่าเพลงและคุณภาพทุกเพลงแน่นอนค่ะ

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องของเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศ