เพลงสองรัก ZEAL เพลงเศร้าโดนใจ

เพลงสองรัก เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่อีกฝ่ายได้มีความรักอีก kapook คนหนึ่งจะทำให้กลายเป็นความรักแบบ 3 คนและอีกฝ่ายพึ่งรู้ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านน้ำเสียงของนักร้อง ZEAL เป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบันซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาทางช่อง YouTube GMM Grammy Gold official ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2015 และได้ยอดผู้เข้าชมถึง 40 ล้านวิวกันเลยทีเดียวมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกับบทเพลงดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงสองรัก

เพลงสองรัก

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงสองรัก เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นหญิงชายที่รักกันแต่เมื่อฝ่ายชายมารู้ว่าฝ่ายหญิงกำลังรักกับอีกคนหนึ่งและขอยุติความสัมพันธ์ลงนั้นทำเอาฝ่ายชายเสียใจเป็นอย่างมากเพราะเพิ่งรู้ว่าฝ่ายหญิงได้มีคนรักอีกคนนึงเหมือนการแบ่งความรักออกเป็น 2 ฝ่ายคือความรักกับตนเองและความรักกับชายคนใหม่ ฝ่ายหญิงเลือกความรักกับชายคนใหม่และขอยุติความสัมพันธ์กับชายคนนี้ทำให้ความรักครั้งนี้จบลงแบบไม่สวยงามทั้งคู่ต่างแยกย้ายและเลิกรากันทำให้บทเพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนเป็นอย่างมากเพราะว่าความรักนั้นไม่ได้คือการครอบครองเสมอไปและก็ชายคนนี้ต่างต้องเสียใจ และยอมรับความจริงไม่ไหวที่จะต้องแบ่งความรักให้กับใครและต้องจบลงด้วยการเลิกรานั่นเอง

จุดเด่นของเพลงสองรัก

เพลงสองรัก

จุดเด่นของเพลงสองรัก จะอยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่มีคำร้องเกี่ยวกับความรักที่ไม่มีใครรับหมายถ้าหากรู้ว่าแฟนสาวของตัวเองนั้นไม่มีความรักกับบุคคลอื่นและแบ่งความรักเป็น 2 คนสุดท้ายไปเลือกชายคนใหม่และไม่เลือกตัวเองเพราะว่าขอเลิกทั้งนี้จึงทำให้บทเพลงดังกล่าวโด่งดังเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลและโลกออนไลน์ถึงบทเพลงจะถูกปล่อยออกมานานแล้วแบบนี้ก็ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและมีการเปิดร้องตามร้านเหล้าร้านคาราโอเกะและคอนเสิร์ตต่าง ๆ

เพลงสองรัก

มีดาราศิลปินหลายท่านนำขึ้นไปร้องตามงานคอนเสิร์ตใหญ่ๆและ MV เพลงสื่อสารถึงอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างยอดเยี่ยมภาพที่เป็นสีขาวดำ ดึงดูดความสนใจของผู้ชมทำให้บทเพลงนี้โด่งดังเป็นระยะเวลานานและมีคนร้องได้อย่างล้นหลามมีการนำไป Clover ลงช่องทาง Social และ YouTube เป็นจำนวนมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ