เพลงมาหยัง ตอนนี้ (สวนทาง) แซ็ค ชุมแพ

เพลงมาหยัง ตอนนี้ (สวนทาง) เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักคู่คู่หนึ่งที่รักกัน และตกลงคบหาดูใจกัน แต่พอเวลาผ่านไปได้ไม่นานทั้งคู่กรรมรักกันอย่างสวยงาม แล้วอดีตความรักของฝ่ายชายได้กับคืนมาหรือมาพบกันกับฝ่ายชายอีกครั้งทำให้ฝ่ายชายนั้นลังเลในการตัดสินใจและหัวนึกถึงอดีตที่เคยผ่านมา ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านน้ำเสียงของนักร้องชาย แซ็ค ชุมแพ และบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 11 สิงหาคม 2017 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 99 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดวิวที่ค่อนข้างสูงและมีกระแสดังต่อเนื่องอย่างยาวนาน

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงมาหยัง ตอนนี้ (สวนทาง)

เพลงมาหยัง ตอนนี้

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงมาหยัง ตอนนี้ (สวนทาง) เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วและใช้ชีวิตด้วยการมีความสุขตลอดมาช่วยกันทำมาหากินแต่เมื่อเวลาผ่านไปคนเก่าของฝ่ายชายกลับหวนคืนมาเจอกันในการทำงานอีกครั้งทำให้ฝ่ายชายนั้นคิดถึงอดีตที่เคยผ่านมาที่ได้ไปแอบรักผู้หญิงคนนั้นและได้จีบแต่ไม่ปิดพอเวลาผ่านมาผู้หญิงคนนั้นกลับมาและเจอกันพร้อมกับกลับมาพูดคุยถึงเรื่องเก่าๆที่ผ่านมาฝ่ายชายจึงทำได้เพียงแค่พูดว่ากลับมาทำไมตอนนี้ตอนที่ตนเองมีทุกอย่างแล้วมีหน้าที่การงานที่ดีมีคนรักที่ดีกลับมาทำให้ตนเองวันไว้ทำไมแต่ความรู้สึกของตนเองนั้นก็ยัง เหมือนเดิมยังรู้สึกเหมือนเดิมแต่ตอนนี้ได้มีคนรักที่ดีและเพียบพร้อมทุกอย่างแล้วตนจึงเลือกคนรักของตนเองนั่นเอง

จุดสังเกตของเพลงมาหยัง ตอนนี้ (สวนทาง)

เพลงมาหยัง ตอนนี้

จุดสังเกตของเพลงมาหยัง ตอนนี้ (สวนทาง) มีความเด่นตรงที่เนื้อหาของเพลงที่ใช้ภาษาอีสานในการบรรยายความรู้สึกได้อย่างยอดเยี่ยมพร้อมทั้ง MV เพลงที่พูดเล่นตัวเองตัวหลักในการเล่นสื่อสารอารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งสีหน้าท่าทางแววตารอยยิ้มและหน้าหมองเศร้าที่ทำให้ทุกคนรู้สึกอินไปตามบทเพลงดังกล่าวและแฟนคลับต่างชื่นชมการแสดงของแซ็คชุมแพ

เพลงมาหยัง ตอนนี้

ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีทั้งอารมณ์เพลงสีหน้าท่าทางถึงแม้จะเป็นการแสดง MV เพียงครั้งแรกๆของเขานั่นเองทำให้บทเพลงนี้โด่งดังอย่างต่อเนื่องและเป็นระยะเวลานาน มีผู้คนนำไปร้องตามคอนเสิร์ตต่าง ๆ และ Cover ลงสื่อโซเชียลเป็นจำนวนมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ