เพลงตาฮักน้อ เนส พรอำนาจ

เพลงตาฮักน้อ เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนคนนึงที่หน้าตาไม่ดีแต่แอบชอบคนหน้าตาดีหล่อเหลาและคิดในใจว่าจะมีบุญวาสนาได้มาเป็นแฟนกันหรือไม่ซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องสาวแห่งค่ายสินทรัพย์หรือหนี้ผ่อนอำนาจและบทเพลงถูกปล่อยออกมา ครั้งแรกในวันที่ 17 กันยายน 2520 นั่นเองซึ่งยอดวิวปัจจุบันในเดือนธันวาคมสูงถึง 27 ล้านวิวกันเลยถือว่าเป็นยอดวิวที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมากในระยะเวลาไม่กี่เดือนทั้งนี้บทเพลงยังโด่งดังในแอพพลิเคชั่น tiktok มีผู้คนนำไป Clover ร้องเป็นจำนวนมากเพราะบทเพลงมีทำนองสนุกสนาน

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงตาฮักน้อ

เพลงตาฮักน้อ

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงตาฮักน้อ เกี่ยวกับความรักของผู้หญิงคนนึงที่แอบรักและแอบชอบผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาอย่างมากและอยากได้ผู้ชายคนดังกล่าวมาเป็นแฟนและคิดในใจว่าชาตินี้จะมีบุญวาสนาหรือไม่ที่จะเป็นแฟนกับบุคคลดังกล่าวเพราะเขาทั้งหล่อทั้งรวยหน้าตาดีและมีมารยาทเป็นอย่างมากแต่ตนเองกลับเป็นผู้หญิงที่ไม่สวยหน้าตาบ้านๆธรรมดาคนหนึ่ง

เพลงตาฮักน้อ

แต่กลับหลงรักเทพบุตรจะทำอย่างไรดีให้เขากลับมาสนใจและมองดูที่ตัวเองพร้อมกับเนื้อเพลงได้พูดถึง ความน่ารักของบุคคลดังกล่าวซึ่งทำให้บทเพลงนี้โด่งดังเป็นอย่างมากมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในช่อง YouTube ถึง 6900 คนกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการแสดงความคิดเห็นที่ค่อนข้างเยอะเป็นอย่างมากทั้งนี้เนส พรอํานาจ ยังได้มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์และถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้บทเพลงนี้มียอดทะลุถึง 27 ล้านวิวอย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นนั่นเอง

จุดเด่นของเพลงตาฮักน้อ

เพลงตาฮักน้อ

จุดเด่นของเพลงตาฮักน้อ คงจะอยู่ที่ไหนไม่ได้นอกจาก mv เพลงยังมีเพลงได้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิงที่กำลังตามจีบผู้ชายได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งเดินคุยกันในเทศกาลงานวัดหรืองานกาชาดสักหนสักแห่งแล้วผู้หญิงเป็นคนเข้าหาชวนพูดคุยบิลของ MV สวยงามอย่างมากถ่ายจากมุมสูงจะเห็นภาพในมุมกว้างที่ เนส พรอํานาจ ได้ขึ้นไปร้องเพลง บนดาดฟ้าและมีภาพจากโดนถ่ายลงมาเป็นภาพที่สวยงามอย่างมากทำให้บทเพลงนี้โด่งดังในกลุ่มผู้ชมและแฟนคลับที่ชื่นชอบเพลงสไตล์นี้ยิ่งทำให้ เนส พรอำนาจ โด่งดังเป็นอย่างมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ