เพลงเคียวยืน 1 บัวไล ไหทองคำ

เพลงเคียวยืน 1 เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับผู้หญิงที่ชอบเที่ยวและชอบความสังสรรค์ออกไปเที่ยวตามงานหมอลำต่าง ๆ จนได้ฉายาว่าเคียวยืนหนึ่งซึ่งบทเพลงนี้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องสาวบัวไล ไหทองคำ และเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020 ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 22 ล้านวิวเป็นเพลงที่ทำให้ บัวไล ไหทองคำ ดงดังและเป็นที่รู้จักของผู้คนเป็นอย่างมากซึ่งบทเพลงได้นำไปร้องตามงานหมอลำและงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ เพราะเป็นเพลงที่มีทำนองสนุกสนาน

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงเคียวยืน 1

เพลงเคียวยืน 1

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงเคียวยืน 1 เกี่ยวกับความรักเที่ยวรักสนุกของผู้หญิงแต่ไม่ได้ง่ายเสมอไปเป็นคนที่ชอบเที่ยวตามงานหมอลำงานบุญต่าง ๆ ที่มีหมอลำและรถแห่ ร้องเพลงและแสดงสดให้ชมเป็นที่ชื่นชอบของ คนที่ชอบเที่ยวเป็นอย่างมากรวมทั้งมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพียงเล็กน้อยเพื่อให้อารมณ์ความกล้าที่จะแสดงออกต่อทุกคนในหน้าเวทีนั้นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นไม่ว่า

เพลงเคียวยืน 1

จะเป็นการเต้นการร้องเพลงกับศิลปินที่มาแสดงคอนเสิร์ตให้ชมยิ่งทำให้บทเพลงนี้โด่งดังเป็นอย่างมากและเป็นที่ติดหูของใครหลายๆคนโดยวลีเด็ดของเพลงนี้คือคำว่าเคียวยืน 1 นั่นหมายถึงแรด เป็นอันดับที่ 1 แต่ไม่ได้ง่ายนั่นเองบทเพลงนี้โด่งดังเป็นอย่างมากทางสื่อโซเชียล ช่องทางต่าง ๆมีเน็ตไอดอลดาราบางคนนำเพลงนี้ไปประกอบกับภาพที่แสดงออกให้ตลกสนุกสนานทำให้บทเพลงมีกระแสโด่งดังมากยิ่งขึ้นนั่นเอง และ MV เพลงงั้นก็ได้ถ่ายทอดเปรียบเสมือนชีวิตจริงของผู้เล่นยิ่งทำให้ MV เพลงนั้นมีผู้เข้าถึงได้อย่างล้นหลาม

จุดเด่นของเพลงเคียวยืน 1

เพลงเคียวยืน 1

จุดเด่นของเพลงเคียวยืน 1 อยู่ที่เนื้อหาคำร้องและทำนองของเพลงที่มีเนื้อหาประกาศศักดาว่าตัวเองนั้นแรกในระดับหนึ่งแต่ไม่เคยง่ายพร้อมกับรู้จักหน้าที่ของตัวเองแต่ชอบสนุกสนานเพียงเท่านั้นอีกทั้งยังมีทำนองที่สนุกพร้อมกับเต้นได้อย่างลงตัวทำให้หมดเพลงนี้โด่งดังเป็นอย่างมาก MV เพลง ถ่ายทำได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะเปรียบเสมือนชีวิตจริงของนักร้องที่เข้าไปเล่นตามงานคอนเสิร์ตของดารานักร้องศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งหมอลำยิ่งทำให้เพลงนี้โด่งดังจนฉุดไม่อยู่ก็เลยทีเดียวมียอดภูเขาสูงถึง 22 ล้านวิวเพียงระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ