เพลงความในใจ เบิ้ล ปทุมราช

เพลงความในใจ เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่คบหากันแต่วันนึงต้องเลิกรากันและฝ่ายหญิงได้ไปมีแฟนใหม่ทำให้ฝ่ายชายยังคงรอคอยให้แฟนหญิงกลับมาเหมือนเดิม ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องชาย เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และบทเพลงนี้ยังถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2018 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 62 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาความหมายดี ผู้ฟังฟังแล้วเพลิดเพลินกับบทเพลงที่ซึ้งกินใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งหมดเพลงยังได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งอารมณ์เพลงและการแสดง MV

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงความในใจ

เพลงความในใจ

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงความในใจ เป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่เคยคบหาดูใจกัน เป็นเวลานาน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ฝ่ายหญิงกลับได้เปลี่ยนแปลงไปและได้เลิกรากันในที่สุดฝ่ายหญิงเลือกที่จะไปเริ่มต้นใหม่กับคนรักคนใหม่แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่สามารถไปกันรอดได้ทั้งนี้ฝ่ายหญิงได้เลิกรากับคนรักคนใหม่แล้ว

เพลงความในใจ

กลับมาอยู่บ้านพบเจอกับฝ่ายชายที่เป็นอดีตคนรักและฝ่ายชายยังคงรอคอยให้ฝ่ายหญิงกลับมาพร้อมทั้งดูแลใกล้ชิดอย่างดีและไม่เคยลืมเรื่องราวที่ผ่านมาระหว่างเขาทั้งสองคนแต่ฝ่ายหญิงก็ยังฝังใจกับรักครั้งใหม่และห่วงหาอาวรณ์อยากให้รักกันใหม่นั้นกลับคืนมาอีกครั้ง ฝ่ายชายเห็นฝ่ายหญิงโศกเศร้าเสียใจจึงเลือกที่จะไปคุยกับรักครั้งใหม่ของฝ่ายหญิงและอธิบายเหตุผลที่ฝ่ายหญิงมีนิสัยเป็นแบบนี้ให้ฟังทำให้รักครั้งใหม่ของฝ่ายหญิงนั้นกลับมาง้อและขอฝ่ายหญิงคืนดี

จุดเด่นของเพลงความในใจ

เพลงความในใจ

จุดเด่นของบทเพลงอยู่ที่เนื้อหาคำร้องของเพลงที่นักร้องชาย เบิ้ล ปทุมราช ได้เปลี่ยนแปลงคำพูดและทำนองให้เข้ากับตนเองซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกนำมาทำใหม่จากอดีตเคยเป็นผลงานเพลงของ วง Rainbow ที่ทำไว้ได้อย่างดีตั้งแต่ในอดีตแต่ครั้งนี้ เบิ้ล ปทุมราช ได้นำมาเปลี่ยนแปลงเพิ่มคำร้องทำนองใหม่และใส่ท่อนแร็พที่ตนเองได้ทำขึ้นมาเข้าไปในบทเพลงยิ่งทำให้เพลงนั้นโด่งดังมากยิ่งขึ้นและเป็นที่ยอมรับของแฟนคลับและผู้ฟังเป็นจำนวนมากซึ่งติดกระแสยอดฮิตจนทำให้มียอดวิวถึง 62 ล้านรีวิวเพียงในระยะเวลาไม่กี่เดือน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ