เพลงสักวินาที STAMP ที่สร้างวามทีงจำที่ดีให้กับคนที่ฟัง

เพลงสักวินาที เป็นเพลงที่เรียกว่าแสตมป์นั้นเป็นนักร้องดัง ที่สามารถร้องเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะ ที่เปิดเพลงนี้มาในช่วงวันที่ 4 ในเดือนมีนาคม ในปี 2017 ที่ผ่านมา ที่เรียกว่ามีเสียงตอบรับที่ดีอย่างมาก ในยอดคนที่ฟังอยู่ที่ประมาณ 6 ล้านกว่าคน ที่เวลาผ่านมาแล้ว 3 ปี แต่คนที่ปิดเพลงนี้ฟังก็ต่างมีความสุขในการได้ฟังเสียงที่มีความเพราะแบบนี้มาก ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้เปิดฟังกันอยู่เรื่อยๆ เพื่อความบันเทิงใจในส่วนนี้ ที่สามารถบรรเทาอาการคลายเครียดได้ด้วย แล้วยังมีนคนที่ชอบอยู่ที่ประมาณ 3 หมื่นกว่าคน และคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 6 ร้อยกว่าคนเท่านั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจอย่างมาก ที่เพื่อนๆและคนที่ฟังแล้วชอบ โดยเราจะมาสื่อถึงความหมายที่ชัดเจนในเพลงนี้กัน และอารมณ์ความรู้สึกของเพลง

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจาก เพลงสักวินาที ในตอนที่ฟังกัน

เพลงสักวินาที

เป็นความรู้สึกที่เรียกว่ามีความสุขในการฟังอย่างมาก ที่เป็นความเศร้าในเรื่องของการคิดถึงใครสักคน ที่มีอารมณ์ในเรื่องของความหวัง แต่สุดท้ายแล้วก็มานั่งเสียใจ มันไม่เป็นอย่างที่เราหวังไปทุกอย่าง มีแต่ความเศร้าและเจ็บปวด

เพลงสักวินาทีความหมายของเพลงคืออะไรกัน

เพลงสักวินาที

ในความหมายของเพลง ที่เรียกว่ามีการรอคอยคนที่เราอยู่ที่เดิมตรงนี้ ไม่ให้หายไปไหน ที่ไม่อยากจะเดินก้าวไปไหน ที่เรานั้นไม่มีแรงที่อยากจะทำอะไรเลยที่มันมีแต่เรื่องราวที่คิดถึง ที่มีแต่การได้แอบดูคนที่เรารักเท่านั้น ที่มีแต่ความคิดถึงในขณะที่เขาไม่ได้รับรู้เลย ซึ่งมันเป็นเรื่องที่มันไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ที่เรากลายเป็นคนที่ไม่สำคัญแล้วถึงแม้ว่าจะเหมือนเดิมสักเท่าไหร่ก็ตาม

เพลงสักวินาที

เพลงสักวินาทีเป็นเพลงที่เรียกว่าเรานั้นคิดถึงคนที่เรารักมาก ที่ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้แล้ว เพราะว่าเราไม่สำคัญเหมือนเดิม ที่จะทำให้เขามีความสุขกับเราได้ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่น่าเศร้ามากพอสมควร ที่จากบทเพลงนี้นั่นเอง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ