แนะนำ 3 เพลงประกอบซีรี่ย์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ

เพลงประกอบซีรี่ย์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ ซีรี่ย์วายเรื่องแรกของค่ายนาดาวบางกอก เป็นซีรี่ย์ที่กำลังมาแรงอย่างมากในขณะนี้ ถึงแม้จะออนแอร์ไปเพียงไม่กี่ตอนก็เกิดเป็นกระแสฮือฮามากมายในหมู่วัยรุ่นและหมู่สาววาย โดยสำหรับซี่รี่ย์เรื่องนี้นั้นนำแสดงโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และพีพี กฤษฏ์ คู่จิ้นที่กำลังมาแรงมากๆ จะเป็นเรื่องราวของผู้ชายสองคนที่เป็นเพื่อนสนิทกัน และกำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองว่ามันคือความรักเพื่อนหรือรักแบบคนรัก  เรื่องราวอันสวยงามนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปตามดูในซีรี่ย์กันเองนะคะ และสำหรับ เพลงประกอบของซีรี่ย์ แปลรักฉันด้วยใจเธอนี้ก็มาแรงไม่แพ้กระแสคู่จิ้นเลย เราจึงอยากแนะนำ สำหรับ 3 เพลงประกอบซีรีย์ เรื่องนี้กันนะคะ โดยสามเพลงนี้บิวกิ้นเป็นคนร้องทั้งหมดเลยนะคะ ซึ่งจะมีเพลงอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

3 เพลงประกอบซีรี่ย์ สุดฮิต มีเพลงอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

เพลงประกอบซีรีย์ กีดกัน

1.กีดกัน

สำหรับเพลงกีดกันนั้นจะเป็นเพลงแรกที่ได้ปล่อยมานะคะ เพลงนี้จะเป็นเพลงที่สื่อถึงความยากลำบากของการที่เราจะได้รักกันที่จะมีสิ่งต่างๆมากีดกันเอาไว้ แต่เราก็จะฝ่ามันไปให้ได้ เนื้อเพลงก็จะอิงกับในซีรี่ย์เลยนะคะ เพลงจังหวะกลางๆ ดนตรีไพเราะ จะเพราะขนาดไหนนั้นต้องตามไปฟังกันนะคะ

เพลงประกอบซีรีย์

2.หรูเหรอ (skyline)

สำหรับเพลงต่อมาจะเป็นเพลงกีดกัน เวอร์ชั่นภาษาจีนที่ขับร้องโดยบิวกิ้นเช่นกันนะคะ เพลงนี้ก็จะมีเนื้อหาเหมือนของเพลงกีดกันเลย แต่เพลงจะมีความสวยงามของภาษาจีน ซึ่งจะมีความละเอียดและไพเราะมากๆค่ะ

เพลงประกอบซีรีย์ น่ารัก

3.แปลไม่ออก

เพลงล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมา ซึ่งสำหรับเพลงนี้นั้นจะพูดเกี่ยวกับความสับสนของตัวละครเอกของเรื่องที่สับสนว่าสิ่งนี้มันคือความรักหรือเปล่า แปลไม่ออกว่าฉันรักเธอหรือเปล่า จะเป็นความสับสนของทั้งอารมณ์และความรู้สึก เพลงนี้จะเป็นเพลงช้า เนื้อหากินใจ ใครที่ดูซี่รี่ย์ต้องไปตามฟังกันเลยนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับ 3 เพลงประกอบซีรี่ย์แปลรักด้วยใจเธอ ลึกซึ้งกินใจทุกเพลงเลยว่ามั้ยละคะ เพลงดีขนาดนี้เพื่อนๆต้องตามไปฟังกันให้ได้เลยน้า และถ้าจะให้อินมากยิ่งขึ้นก็ต้องตามไปดูซี่รี่ย์เรื่องแปลรักฉันด้วยใจเธอกันด้วยนะคะ รับรองว่าจะอินและฟินมากๆเลยละค่ะ สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องของเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศ