เพลงพอจะรู้ ของนักร้องหนุ่มเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ MEYOU

เพลงพอจะรู้ เป็นเพลงของนักร้องหนุ่มคนหนึ่งที่วง MEYOU ที่เรียกว่าเสียงร้องของหนุ่มคนนี้นั้นมีเอกลักษณ์อย่างมาก ที่เรียกว่ามีแต่คนนั้นติดตามผลงานอยู่เรื่อยมา ที่มีกระแสกำลังมาแรงเลยในช่วงนั้น แต่ในตอนนี้ก็มีคนที่ติดตามผลงาน้พลงอยู่เรื่อยเช่นเดียวกัน เพลงนี้มีคนที่ชอบอยู่ประมาณแสนกว่าคน แล้วคนที่ไม่ชอบอยู่ที่เพียงสองพันกว่าคนเท่านั้น จากคนที่ฟังอยู่ที่ 30 ล้านกว่าคนเลย สามารถที่จะเอาใจสาวๆได้หลายคนเลยด้วยซ้ำ น้ำเสียงที่เรียกว่ามีความไม่เหมือนใคร ทำให้หลายคนนั้นติดใจในเสียงร้องนี้อยู่เรื่อยมา จนเรียกว่าทำเพลงมาหลายเพลงมาก ที่มีคนติดตามอยู่ ในเพลงนี้ออกมาในช่วงปี 2018 ทีเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพียงแค่ระยะเวลา 2 ปีเท่านั้น แต่ยอดคนที่ฟังนั้นถือว่าเยอะมาก

เพลงพอจะรู้ ความหมายของเพลงที่พอจะเข้าใจในเรื่องความรัก

เพลงพอจะรู้

เป็นเพลงที่เรียกว่าพอจะรู้แล้วว่าเรื่องราวในวันวานเก่า ที่มันไม่สามารถที่จะไปต่อได้แล้ว ที่เรียกว่าเป็นการภาวนาแล้ว ที่เรียกว่าไม่ได้เจอกันเลย ตั้งแต่ที่เลิกกันไป ที่เรานั้นก็ยังลืมเขาตนนี้ไม่ได้ อยากที่จะเจอแล้วให้กลับมา เพื่อที่จะมาเริ่มต้นความรักครั้งนี้กันใหม่ แต่มันไม่สามารถที่จะเป็นได้แน่นอน

เพลงพอจะรู้ความรู้สึกที่อินตามเนื้อเพลง

เพลงพอจะรู้

เป้นเพลงที่เราสามารถที่จะอินในความรู้สึกทุกอย่างได้เลย ที่เรียกว่ามีความเศร้าในเรื่องของความรัก ที่มันเกิดจากความคิดถึงคนเก่า ที่อยากกลับไปแต่ไม่สามารถที่จะกลับไปได้แล้ว ที่เรียกว่าตรงนี้ที่เดิมของเรามันไม่ใช่แล้ว ก็เศร้าต่อไปที่มันนั้นใช้เวลาถึงแม้ว่าจะทรมานเท่าไหร่ก็ตาม เราก็ต้อวทำใจให้ได้ในส่วนนี้

เพลงพอจะรู้

เพลงพอจะรู้เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความทรมานอย่างมากในเรื่องของความรัก ที่เรานั้นต้องการคนที่เข้าใจเราในเรื่องนี้ อยากที่จะกลับไปหาคนเก่าแต่ไม่สามารถที่จะทำได้แล้ว เป้นความรู้สึกที่เรียกว่าความเศร้านั้นเต็มที่แน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ