เพลงเรื่องราวความเศร้าและเหงาที่ปนกันไปในบทเพลงเธอตรงนั้น ฉันตรงนี้

เพลงเธอตรงนั้น ฉันตรงนี้ ในเพลงนี้นั้นเป็นเพลงที่เรียกว่ามีคนฟังอยู่ที 2 ล้านกว่าคน แล้วคนที่ชอบอยู่ที่ 1 หมื่นกว่าคนเลยทีเดียว ซึ่งมีไม่ชอบอยู่ที่ร้อยกว่าคนเท่านั้น ที่เรียกว่ามีเสียงกระแสตอบรับที่น่าพึงพอใจอย่างมาก ที่แต่ละคนให้ความสนใจอย่างมากนั่นเอง โดยเรานั้นอยากให้คนที่มีความสนใจได้ลองมาเปิดเพลงนี้ฟังกัน เพื่อที่จะสร้างความสุขให้กับตัวเอง โดยเพลงนี้พึ่งออกมาในช่วงของปี 2020 ที่มีแต่คนให้ความสนใจอย่างมาก เพื่อที่จะมาสร้างความสุขและความรู้สึกที่ดีให้กับคนที่ฟังทุกคนนั่นเอง ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีอย่างแน่นอน ที่สร้างความสุขได้มากยิ่งขึ้นจนถึงปัจจุบันนี้ โดยเพลงนี้มีถึงความหมายของเพลงที่ชัดเจนมาก ที่เราอยากให้ทุกคตนได้ลองมาฟังกันให้ได้

เพลงเธอตรงนั้น ฉันตรงนี้ ความเศร้าที่ออกมาจากเพลงได้อย่างเด่นชัด

 เพลงเธอตรงนั้น ฉันตรงนี้

เป็นความรู้สึกที่เรียกว่ามีความเหงามาก ในเรื่องของความรักที่อยากจะกลับไปรักกับคนเดิน ซึ่งเป็นความเสียดายที่มาพร้อมกับความเหงา ที่มีนกัดกินหัวใจเรา ที่พบความอ้างว้างที่ทรมานมาก ไม่อยากที่จะพบกับความรู้สึกแบบนี้แล้ว มันทรมานหัวใจมากจนเกิไนป

ความหมายที่แสนทรมานในเพลงเธอตรงนั้น ฉันตรงนี้

เพลงเธอตรงนั้น ฉันตรงนี้

ในเรื่องของความหมายเพลงนี้ ที่เรียกว่าเราปเนฝ่ายที่เลือกเดินออกมาเอง แต่มันกลับทำให้เรานั้นเสียใจ และพบเจอกับความเหงาที่มันแสนจะเจ็บปวดอย่างมาก  ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าจะอยู่คนเดียวได้ แต่สุดท้ายแล้วไม่สามารถที่จะอยู่ได้ ไม่น่าเลยทีจะเดินออกมาแบบนี้ ที่มันมีแต่ตวามเหงาที่เรียกว่าแสนที่จะเจ็บปวดมาห ที่มันไม่สามรรถระบความรู้สึกนี้ไหวแน่นอน ที่มันเกินรับได้

เพลงเธอตรงนั้น ฉันตรงนี้

เพลงเธอตรงนั้น ฉันตรงนี้เป็นเพลงที่เรียกว่าเวลาที่เราจะพูดจะทำอะไรต้องคิดให้ดีก่อน เพราะความเหงานั้นมันมันไม่ปราณีใครแน่นอน ที่มันเป็นความเศร้าที่แสนจะเดียวดายและโหดร้ายมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ