เพลงของนักร้องหนุ่มดังที่ชื่อว่าเพลงขอโทษ

เพลงขอโทษ บทเพลงที่ไม่ว่าใครๆก็ต่างชื่นชอบ เพราะได้ศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นผู้ขับร้องไม่ว่าใครก็ต่างรู้จักและชื่นชอบในเสียงของศิลปินท่านนี้อย่างแน่นอน ทั้งยังเป็นเพลงที่มีผู้รับฟังถึง 15 ล้านครั้งอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งนักร้องท่านนี้นั้นมีชื่อว่า บุรินทร์ แค่พูชื่อไปทุกคนก็ยิ้มและรู้จักเป็นอย่างดีแน่นอน ตอนนี้ใน youtube มีผู้ที่ชื่นชอบแล้วกดไลค์มากถึง 4 หมื่นคนเลยทีเดียว

เพลงขอโทษ ความหมายของเพลงที่ต้องติดตามไปเรื่อยๆทุกอัลบั้ม

เพลงขอโทษ

ความหมายของเพลงนี้เป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมากจริงๆ และมีอารมณ์ที่แฝงไปด้วยหลากหลายอารมณ์มากจริงๆ และเชื่อว่าหลายคนนั้นชื่นชอบและอาจจะทำให้อยากติดตามผลงานของศิลปินท่านนี้ไปทุกๆบทเพลงเลยก็ได้ และในความหมายของเพลงนั้นมีประมาณว่า ฉันมีแต่เธอรักเธอคนเดียวไม่สามารถรักใครได้อีกแล้ว ฉันเสียใจที่ทำผิดกับเธอคนที่ฉันรักมากที่สุด ฉันหวั่นไหวทุกครั้งที่คิดถึงเธอ

เพลงขอโทษมีความอินกับเนื้อเพลงขนาดไหนกัน

เพลงขอโทษ

เราสามารถรับรู้และเข้าใจกับการสื่อสารของเพลงได้อย่างเข้าถึง ไม่ว่าจะเป็นแววตาที่ถ่ายทอดออกมาให้เราได้รู้สึก ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียงอันไพเราะของศิลปินท่านนี้ ราวกับว่าเรานั้นเข้าไปอยู่ในเนื้อหาของเพลงจริงๆได้เลยอีกด้วย และไม่ว่าจะเป็น mv เพลงที่สร้างขึ้นมาได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้นได้จริงๆ ซึ่งบ้างท่อนก็ทำให้เรานั้นนั่งซึมและเสียใจไปตามเนื้อเพลงได้ด้วยนั่นเอง

เพลงขอโทษ

เพลงขอโทษ นั้นทำให้เราคิดอะไรได้มากมายไม่ว่าจะเป็นการที่สำนึกรู้สึกผิดกับสิ่งที่เราทำไปโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม เราก็ควรที่จะปล่อยวางยอมรับกับความเป็นจริงให้ได้และเพลงนี้นั้นยังเป็นอีกหนึ่งคำพูดที่สามารถเปิดแทนความรู้สึกที่มีได้อย่างชัดเจน และท้ายที่สุดนี้ใครที่ยังไม่เคยรับฟังก็สามารถไปหารับฟังกันได้ง่ายๆที่ youtube ได้เลย เชื่อได้เลยครับท่านจะพบเจอและประทับใจเพลงนี้มากจริงๆ

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ