เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม)ที่คนฟังกลับมาเปิดเพลงนี้อยู่เรื่อยมา

เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม) เพลงของสาว เอิ๊ต ภัทรวี ที่มีความเป็นตัวเองสูงในเรื่องของเสียงที่เธอนั้นมีพลังที่ส่งออกมาจากเนื้อเพลงทีเรานั้นได้ฟังกันอยู่เสมอมา ที่มีคนให้ความสนใจอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ต่างมีคนติดตามอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ไม่ว่าจะไปงานไหนก็มีเอฟซีที่คอยติตามอยู่เรื่อยมา ซึ่งเวลาเธอร้องเพลงออกมาไม่ให้แฟนคลับนั้นผิดหวังเลยสักนิด ที่สร้างความประทับใจจอยู่เสมอ ในเพลงนี้มีคนที่ฟังอยู่ประมาณที่ 3 ล้านกว่าคนเลย แล้วคนที่กดชื่นชอบอยู่ที่ประมาณ 2 หมื่นกว่าคน ที่ไม่ชอบอยู่ที่ยอด 200 กว่าคนเท่านั้นเอง ที่เปิดเพลงนี้มาในช่วงของปี 2018 ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เรียกว่าตอนนี้คนก็เปิดเพลงนี้ฟังกันอยู่เรื่อยๆ ที่เราจะต้องให้คนที่มีความสนใจในเสียงร้องเพลงมาฟังกัน

ความเศร้ามาเยือนใน เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม) ที่ต้องฟังกันให้ได้

เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม)

เป็นเพลงที่เรียกว่าน่าสงสัยคนที่รอมาก ที่มีอีกฝ่ายให้ความหวังและพูดกันอย่างดิบดีเลยทีเดียว แต่เขาไม่สามารถที่จะทำมันได้ จนทำให้เรานั้นรู้สึกเศร้าและเสียใจที่มันผิดหวังมาก ที่เลือกไปมีคนใหม่แล้ว ที่มันไม่สามารถที่จะกลับมาแบบเดิมได้แล้ว

เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม)ความหมายที่เพราะอยู่ในหัวใจ

เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม)

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายอยู่ในใจ ที่ไม่เคยที่จะลืมสัญญาที่ผ่านมาเลยด้วยซ้ำ ที่เธอนั้นมีการสัญญาอะไรไว้ เราเป็นคนเดียวที่จำได้ทั้งหมด เพราะว่าตอนนี้เธอนั้นปล่อยมือเราไปแล้ว เลือกที่จะไม่อยู่กับเรา ที่เรียกว่าที่ตรงนั้นมันไม่ใช่ที่ของเราอีกต่อไป ที่เราต้องทำใจให้ได้ด้วย ที่เดิมเราไม่สามารถที่จะแทนที่เธอได้ทั้งนั้น ที่มันเป็นเรื่องที่เราต้องยอมรับคนเดียว

เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม)

เพลงเพียงฉัน(ไม่ลืม)มาฟังกันเยอะๆที่มีความทรงในเรื่องวันวานที่มีอีกฝ่ายไม่รักษาสัญญาแล้ว จนทำให้ผู้หญิงคนนึงได้พบกับความเจ็บปวดอย่างมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ