เพลงโคตรคิดถึงที่ใครจะเข้าใจได้ต้องรู้ว่ามีความทรมานแค่ไหน

เพลงโคตรคิดถึง เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายอย่างดีเยี่ยม ที่มีการร้องเพลงนี้ผ่านเสียงเพลงนั่นเอง ที่มีคนฟังอยู่ที่ประมาณ 1 ล้าน 2 แสนกว่าคนเลยทีเดียว ที่ออกเพลงนี้มาเป็นจำนวนมาก ที่ต่างให้ความสนใจอยู่ตรงนี้ มีแต่คนนั้นให้รความสนใจกันเป็นที่สุด ที่จะทำให้เพลงของเรานั้นสามารถที่จะมีความหมายอย่างแน่นอน ที่คนไม่ชอบอยู่ที่ประมาณ 2ร้อยกว่าคนเท่านั้น แล้วคนที่ชอบอยู่ที่ 1 หมื่น 9 พันกว่าคนเลยทีเดียว ที่เราสามารถที่จะฟังเพลงนี้ได้อย่างราบรื่น ในเสียงร้องที่เรียกว่ามีพลังเสียงอย่างมาก ที่เรานั้นสามามารถที่จะฟังอยู่ได้ตลอดทั้งวันแน่นอน ที่บทเพลงนี้เป็นของ JODAI ที่ทำให้เรานั้นสามารถที่จะฟังเสียงเพลงที่เรียกว่ามีความไพเราะแบบนี้ได้อย่างแน่นอน

เพลงโคตรคิดถึง เป็นบทเพลงที่แสดงถึงความรักอย่างเต็มที่

เพลงโคตรคิดถึง

เป็นเพลงที่เรียกว่าคิดถึงในวันวานที่ต้องการใครสักคน โดยพยายามที่จะรักใครสักคนอยู่เสมอ เพื่อที่จะมให้เขามาเติมเต็มในส่วนที่เรานั้นคิดถึงเขา แล้วมันเป็นความรู้สึกที่แสนจะทรมาน ที่เรานั้นมีความเจ็บปวดที่เราอยากจะร้องไห้และอยากย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาที่ดีแบบนั้น

ความหมายของเพลงโคตรคิดถึงคืออะไร

เพลงโคตรคิดถึง

เป็นเพลงที่เรียกว่าการคิดถึงใครสัดคนมันโคตรจะทรมานหัวใจเลย ทีมันทำให้เรานั้นมีความรู้สึกที่อยากจะเจอใครสักคน ที่เรานั้นเจอคนที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของเราที่เรานั้นรักใครสักคน แต่เขสไม่อยู่กับเราแล้ว ที่เป็นช่วงเวลาที่เรียกว่าแสนเจ็บปวดอย่างมาก ที่มันทำให้เรานั้นคิดถึงคนคนหนึ่งตลอดเวลา

เพลงโคตรคิดถึง

ที่เพลงนี้แต่งขึ้นเพื่อที่จะสื่อความหมายหาใครสักคน ที่เราต้องการที่จะเจอเขาให้ได้ รักไม่เคยเปลี่ยนแปลงเพลงโคตรคิดถึงเป็นเพลงที่เรานั้นสามารถเปิดฟังกันได้แน่นอน ที่เรียกว่าเป็นความคิดถึงที่ร้องผ่านเสียงเพลง ที่อยากจะเจอและรักใครสักคนให้มาก เพื่อที่จะย้อนวันเวลาที่ดีแบบเดิมไป

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ