เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์)กับยอดคนฟังถล่มทลาย

เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์) เป็นเพลงที่เรียกว่าคนที่ร้องคือ แสตมป์ ที่เรานั้นรู้จักกันในวงการมาอยู่พอสมควรแล้ว ที่เป็นเจ้าของเพลงที่ร้องเพราะมาก แล้วออกมาหลายเพลง จนเรียกว่ามีผู้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ต่างให้ความสนใจกันอย่างเนืองแน่น ที่เรียกว่ากระแสตอบรับในเพลงนี้ดีกว่าหลายๆเพลง ที่มีเสียงร้องในความลงตัวเป็นที่สุด แล้วออกในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ ในปี 2019 ที่ผ่านมา เพียงแค่หนึ่งปีเท่านั้น แต่ยอดวิวตอนนี้ เกือบที่จะ 10 ล้านวิวแล้ว ที่คนชื่นชอบตั้งแสนกว่าคน แล้วคนที่ไม่ชอบเพียงแค่พันกว่าคนเท่านั้น ถือว่าเป็นยอดที่น่าพึงพอใจแล้วสำหรับหนุ่ม เสียงร้องที่มีความสดใสมาก ที่สามารถทำให้คนที่ฟังเปิดฟังซ้ำอยู่เรื่อยมา จนตั้งเป็นเพลงโปรดกันเลยทีเดียว แล้วสามารถที่จะดาวน์โหลดได้แล้ว ไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายๆใดๆทั้งสิ้น

เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์) ในความหมายของเพลงที่เราเข้าใจกันแน่นอน

เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์)

เป็นเพลงที่มีความหมาย ในเรื่องของความยากเย็นที่พยายามจะให้เลิกคิดถึงให้ได้ แต่มันยากมากที่จะเลิกคิดถึงใครคนหนึ่ง ที่มันทรมานมากในตอนนี้ ที่มีสิ่งที่อยากจะบอกมากมายแต่ไม่สามารถที่จะทำได้ ที่เราเป็นเพื่อนกันแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว ที่เรียกว่าเป็นแค่ความรักที่แค่เพื่อนเท่านั้น เราไม่สามารถที่จะทำให้เขามารักเราได้แน่นอน ที่มันทำให้มีความเจ็บปวดมากที่ต้องอยู่กับความจริงให้ได้

เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์)ความรู้สึกผ่านเสียงร้อง

เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์)

ในความรู้สึกของเพลง ที่เรียกว่ารู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่มันมีความทรมานที่แอบซ่อนอยู่ภายใต้ลึกและจิตใจของเรานั่นเองที่เรานั้นต้องพยายามชีวิตให้มีอยู่ต่อให้ได้ ที่ความรู้สึกเป็นความคิดถึง ที่เรียกว่าพยายามที่จะใช้ให้อยู่ในความเป็นจริง เศร้าและร้องให้ได้เลย

เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์)

เพลง 1 % (หนึ่งเปอร์เซ็นต์)เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความสุขในรูปแบบของเพื่อน ที่เรานั้นเจอกันและเข้าใจกันในความรู้สึกที่มันมากกว่าเพื่อน ถึงแม้ว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับเราก็ตาม เราก็ต้องพยายามที่จะใช้ชีวิตให้ได้

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ