เพลงนอกจากชื่อฉัน ActArt เพลงซึ่งน้ำตาคลอ

เพลงนอกจากชื่อฉัน เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคู่ชีวิตที่ใช้ชีวิตด้วยการแต่พอเวลาเปลี่ยนไปอีกฝ่ายกับเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมีพฤติกรรมและความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไปเหมือนรักกันน้อยลงหรือไม่รักกันแล้วซึ่งบทเพลงนี้มีเนื้อหาเพลงที่ตรงกับชีวิตของผู้ชมหลาย ๆ ท่านได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องวง ActArt และเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 5 มิถุนายน 2018 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 205 ล้านวิวกันเลยทีเดียว เป็นบทเพลงที่มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากที่บรรยายถึงความรักที่ผ่านมาของตนเองรวมทั้งยังมีการแสดงความคิดเห็นว่าในปี 2020 ก็ยังคงฟังเพลงนี้อยู่ตลอดเวลาเป็นบทเพลงที่ซึ้งและกินใจอย่างมาก

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงนอกจากชื่อฉัน

เพลงนอกจากชื่อฉัน

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงนอกจากชื่อฉัน เกี่ยวกับความรักที่เคยผ่านมาของคนสองคนและอีกฝ่ายมีความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไปและมีพฤติกรรมการกระทำที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเหมือนหมดรักแล้วจึงทำให้มีวลีเด็ดของคำว่ายังจำทุกสิ่งทุกอย่างได้ไหมนอกจากชื่อฉันทำให้บทเพลงนี้โด่งดังเป็นอย่างมาก

เพลงนอกจากชื่อฉัน

มีทั้งมีเนื้อหาเพลงที่ตรงกับความรู้สึกและตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนหรือหลายๆคู่ที่รักกันเมื่อเวลาผ่านไปนานแล้วทุกสิ่งที่เคยทำด้วยกันก็จะเปลี่ยนแปลงไปไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกการกระทำและเกิดความเบื่อหน่ายนั่นเองแต่ก็จะมีอีกฝ่ายที่ยังคงห่วงหาอาวรณ์พฤติกรรมแบบเดิมความหวานครั้งก่อนที่เคยผ่านมาทำให้บทเพลงนี้ตรงกับความรู้สึกของผู้ฟังเป็นจำนวนมากจึงทำให้มียอดวิวพุ่งสูงถึง 200 กว่าล้านวิวในเวลารวดเร็วและในปัจจุบันยอดวิวก็ยังพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ และมีผู้ให้ความสนใจกับบทเพลงนี้อยู่ถึงจะผ่านมาหลายปีแล้วก็ตาม

จุดเด่นของเพลงนอกจากชื่อฉัน

เพลงนอกจากชื่อฉัน

จุดเด่นของเพลงนอกจากชื่อฉัน จะอยู่ที่เนื้อหาของเพลงถ่ายทอดออกมาเป็นคำร้องที่ตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งเสียงของนักร้องชายที่ส่งอารมณ์ได้เป็นอย่างดีพร้อมกับเวลาร้องมีสีหน้าท่าทางแววตาที่บ่งบอกถึงความเจ็บปวดและความเสียใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามเนื้อหาของเพลงทำนองเพลงก็เป็นจุดเด่นอีกเช่นกันเพราะฟังแล้วสบายหูเป็นอย่างมากเป็นเสียงกีตาร์เบาๆฟังสบายๆสามารถเปิดฟังได้เวลาไปเที่ยวธรรมชาติหรือไปเที่ยวร้านเหล้าแล้วก็สามารถขอเพลงนี้ได้เช่นกันทำให้บทเพลงดังกล่าวโด่งดังเป็นระยะเวลานานจนถึงปัจจุบันก็ยังมีแฟนคลับและผู้เข้าไปชมรวมทั้งแสดงความคิดเห็นในช่องทาง YouTube เป็นจำนวนมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ