เพลงชอบแบบนี้ หนามเตย สะแบงบิน

เพลงชอบแบบนี้ บทเพลงมีความหมายเกี่ยวกับความรักที่ แอบชอบของวัยรุ่นแอบมองผู้หญิงที่ตนเองชอบและตนเองรักเป็นระยะเวลานานเพราะมองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาว หนามเตย สะแบงบิน แห่งค่ายสะแบงบินสตูดิโอ ซึ่งบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 26 มีนาคม 2019 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 262 ล้านวิวนั่นเองซึ่งทำให้มีกระแสยอดวิวสูงขึ้นเรื่อย ๆ

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงชอบแบบนี้

เพลงชอบแบบนี้

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงชอบแบบนี้ เกี่ยวกับการแอบชอบคนคนนึงที่เราทำได้แค่มองชอบทุกอย่างที่เป็นตัวเขาไม่ว่าจะเป็นแววตารอยยิ้มหรือว่าท่าทางปฏิกิริยาต่าง ๆ ของบุคคลนั้น ๆ ทำให้เราดูแล้วรู้สึกสดชื่นและมีความสุขแบบมองอย่างมีความหวังว่าสักวันคงจะได้มาเป็นแฟนกันทำให้บทเพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงของบุคคลที่แอบชอบใครหลายๆคน เพราะว่าได้อธิบายความรู้สึกของคนที่แอบชอบได้อย่างยอดเยี่ยมถึงแม้จะยังไม่ได้ครอบครองแต่แค่มองก็รู้สึกว่ามีความสุขอีกครั้ง

เพลงชอบแบบนี้

ยังชอบทุกอย่างที่เป็นตัวเขาถึงแม้บางคนจะมองว่าไม่น่ารัก แต่สำหรับคนที่แอบชอบนั้นมองว่าสวยและน่ามองเสมอและคิดว่าจะต้องเอาคนนี้มาเป็นแฟนให้ได้ทำให้บทเพลงดังกล่าวโด่งดังอย่างมากในสื่อออนไลน์และโลกโซเชียลมีผู้คนนำไป Cover และร้องเพื่อจีบคนที่ตนเองแอบชอบ

จุดเด่นของเพลงชอบแบบนี้

เพลงชอบแบบนี้

จุดเด่นของเพลงชอบแบบนี้ อยู่ที่คำร้องและทำนองเพลงที่ดึงดูดความรู้สึกของผู้ฟังได้เป็นอย่างดีดนตรีฟังแล้วเพลินสบายหูสามารถเปิดร้องและเปิดฟังได้เรื่อย ๆ เวลาขับรถหรือเดินทางไกล ส่วนคำร้องและเนื้อเพลงนั้นร้องได้ดึงดูดผู้ชมมีเนื้อร้องที่ตรงกับชีวิตจริงและบรรยายความรู้สึกของคนที่แอบชอบได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้บทเพลงดังกล่าวโด่งดังจนมียอดวิวถึง 262 ล้านวิวกันเลยทีเดียวอีกทั้งน้ำเตยสะแบงบินยังได้โด่งดังจากบทเพลงนี้และมีงานคอนเสิร์ตตลอดทั้งปีกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นความโด่งดัง ของน้ำเตยเลยก็ว่าได้

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ