หนุ่ม กะลา มาพร้อมกับเพลงสบายดีหรือ ที่สร้างความไพเราะในเสียงเพลงให้ทุกคน

เพลงสบายดีหรือ เป็นเพลงที่เรียกว่ามีการเปิดฟังมากไม่แพ้กับที่อื่นแน่นอน เพราะว่าเป็นเพลงที่น่าสนใจอย่างมาก ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาฟังกันนั่นเอง ที่เชื่อว่าเป็นเพลงที่ยอดฮิตอย่างมาก ในเสียงร้องเพลงนี้ที่มีความเป็นเอกลักษณ์มากที่สุดของหนุ่ม กะลา ที่ปเนศิลปินที่แต่ละคนให้ความชื่นชอบมานานแสนนาน ตั้งแต่รุ่นพ่อของเราเลยทีเดียว โดยเพลงนี้มีคนที่ชื่นชอบมากกว่า 3 แสนกว่าคนเลย แล้วมีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 7 พันแล้ว ที่คนฟังมากกว่า 45 ล้านคนเลยอีกด้วย ที่เราอยากให้ทุกคนได้เปิดเพลงนี้ฟังกันเรื่อยๆ เพื่อเพลงที่เรียกว่ามีคนฟังอย่างเนืองแน่น ในความหมายของเพลงที่ดีและน่าสนใจในเสียงที่น่าประทับจากที่สุดจริงๆ ที่คนฟังและดาวน์โหลดกันได้ด้วย

เพลงสบายดีหรือ ในความรู้สึกของเพลงที่อยากจะกลับไปคุยกับคนรักเก่า

เพลงสบายดีหรือ

เป็นเรื่องราวของความรักที่อีกฝ่ายไม่สามารถที่จะลืมกันได้เลย ที่เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่แสนจะเจ็บปวดมาก ซึ่งมีความคิดถึงในครั้งหลังที่ผ่านมา เป็นความทรงจำที่ดีแต่ในตอนนี้ที่นั้นไม่ใช่ของเราแล้ว

ความหมายของเพลงสบายดีหรือที่ไม่มีวันลืมในทุกช่วงเวลา

เพลงสบายดีหรือ

ในความหมายของเพลงที่ไม่ได้เจอในความรักที่เคยรักกันมานานแล้ว ที่เรานั้นแยกท่งกันไป ที่ความรักนี้ไม่เคยที่จะลืมเลย เมื่อเจอความรักที่ดีกันแบบนี้ เป็นเรื่องราวที่เราเคยมีความทรงจำที่ดีด้วยกันมา ที่อยากจะเข้าไปทักทายแบะถามเรื่องราวที่ผ่านมาว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่มันก็ช้าไปแล้วเพราะว่าเขามีคนที่ดูแลตรงนั้นแล้ว เพลงสบายดีหรือเป็นการบังเอิญที่ได้เจอคนที่รักเก่าที่ผ่ามา

เพลงสบายดีหรือ

ที่เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่อยากจะทักทายเขา แต่ที่ตรงนั้นไม่ใช่ของเราเราไม่สามารถที่จะถามอะไรได้แล้ว เราต้องเศร้าตามๆไปแน่นอน สำหรับคนที่ฟังเพลงนี้ ที่มีความรู้สึกที่ดีตามไปด้วยแน่นอนอินตามไปกับเนื้อเพลง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ