อย่าหาทำ เพลงใหม่อะตอม ชนกันต์

ถ้าพูดถึงนักร้องชายที่มีเสียงคุณภาพ ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนก็เป็นเพลงติดหูเพลงดังเพลงฮิตตลอด ไม่คิดถึงหนุ่มคนนี้ไม่ได้สำหรับอะตอม ชนกันต์ ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีด้วยเพลงฮิตมากมาย และตอนนี้ก็ได้มีการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้แก่เราทุกคนได้ฟังกันเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา เพลงนี้เป็นการเริ่มต้นจากการใช้คำนิยมหรือคำติดปากของกลุ่มวัยรุ่น มาเป็นชื่อเพลงและปล่อยออกมาสร้างความฮือฮาให้แก่ผู้ฟังและแฟนคลับเป็นอย่างมาก สำหรับเพลงนี้มีชื่อว่าเพลง อย่าหาทำ ซึ่งก่อนหน้านี้เราจะติดปากคำว่าอย่าหาทำ

เพลงใหม่อะตอม ชนกันต์ อย่าหาทำ

อย่าหาทำ อะตอม

เพลงใหม่อะตอม และอะตอมก็ได้มีการเขียนบทเพลงและแต่งเพลงนี้ปล่อยเพลงนี้ออกมา ซึ่งการปล่อยเพลงนี้ออกมายังไม่ทันข้ามคืนก็กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนพูดถึงกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชื่อเพลงหรือการทำมิวสิควีดีโอที่มีแสงสีสันแตกต่างจากเดิมนั่นก็คือมีความจัดจ้านมากเพิ่มขึ้นนั่นเอง หลังจากที่เพลงอย่าหาทำเป็นเพลงหัวลำดับที่ 1 ของอัลบั้มใหม่ของอัลบั้มที่มีชื่อว่า GUM สำหรับกระแสเพลงแรก ก็ถือได้ว่าเรียกกระแสดีเป็นอย่างมากของค่าย White Music ที่อยู่ในเครือของ GMM Grammy นั่นเอง

อย่าหาทำ หลายคน


และเพลงนี้ก็ได้นักร้องหนุ่มมากความสามารถ ทั้งมีความสามารถในการร้องเพลง ความสามารถในการแต่งเพลงยังหนุ่ม อะตอม ฟังเพลงนี้เป็นเพลงติดหูสนุกสนาน และยังได้มีการผสมผสานความกวนประสาทเข้าไปในเพลงที่สามารถสร้างความตื่นเต้นให้แก่ผู้ฟังได้เป็นอย่างมาก จากการให้สัมภาษณ์ของอะตอมก็ให้สัมภาษณ์ว่าสำหรับการ ปล่อยเพลงนี้ซิงเกิ้ลแรกออกมาก็มีความตื่นเต้นเพราะไม่ได้ทำเพลงตัวเองนานแล้ว เหมือนตัวเองได้ทำงานและเริ่มต้นใหม่ไปพร้อมกับผู้ฟัง ก็ยังคงฝากฝังให้เพลงนี้เป็นเพลงโปรดของใครหลายๆคน แล้วยังมีอีกหลายบทเพลงที่จะทยอยปล่อยใช่ไหมออกมาในปีหน้า เพิ่งจะได้ฟังกันช่วงต้นปี

อย่าหาทำ อะตอมชนกันต์ และสำหรับเพลง อย่าหาทำ จะแตกต่างจากแนวเดิมเพราะมีบรรยากาศที่ค่อนข้างสนุกสนาน และสามารถผ่อนคลายความเครียดให้ ทั้งผู้ฟังผู้ดู MV และคนร้องด้วย เพลงนี้ถึงแม้ว่าจะใช้ดนตรีที่น้อยชิ้น แต่ก็ยังเป็นเพลงที่เรารอคอยอยากให้หลายๆคนได้ฟังกัน ซึ่งมีหลายๆเนื้อเพลงที่แต่งมาด้วยประสบการณ์จริง เพราะฉะนั้นก็อยากฝากฝังให้เพลงนี้เป็นเพลงโปรดของใครหลายๆคนด้วย แล้วอย่าติดตามเพลงต่อๆไปที่กำลังจะปล่อยในปีหน้าซึ่งทางเราก็ยังคงมีความตั้งใจ พี่อยากจะถ่ายทอดบทเพลงดีๆให้แก่ท่านผู้ฟังที่ชอบฟังเพลงทุกๆคนได้ฟังกัน รวมไปถึงการแต่งเพลงต่างๆเราก็มีความตั้งใจเป็นอย่างมาก ยังไงก็ฝากเพลงอย่าหาทำไว้ในใจทุกๆคนด้วยนะครับนี่คือบทสัมภาษณ์ของคุณอะตอม ชนกันต์ สำหรับเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมา

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องของเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศ