เพลงยังไกล ที่แอบซ่อนความรู้สึกผ่านเสียงเพลง

เพลงยังไกล เป็นเพลงที่เรียกว่าบอย พีชเมกเกอร์ ร้องออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ที่เสียงร้องของหนุ่มคนนี้เป็นที่น่าสนใจและมีเสน่ห์อย่างมาก ที่ร้องแล้วไม่เหมือนใครเลย ในเพลงทุกเพลงที่ร้องออกมาต่างมีแต่คนให้ความสนใจและต่างชื่นชอบกันอยู่เป็นจำนวนไม่ใช่น้อย ที่สามรถร้องเพลงที่จะดึงดูดใจคนฟังได้อย่างแน่นอน ที่เราเชื่อว่าจะทำให้เรานั้นได้ข้อคิดที่ดีจากเพลงนี้นั่นเองที่ถือว่าเป็นความประทับใจที่น่าจดจำในการได้ฟังนั่นเอง โดยคนที่ฟังมีอยู่เป็นจำนวนมากกว่า 113 ล้านวิว ที่ถือว่าเป็นจำนวนมากอยู่พอสมควน ในตอนนี้ผ่านมาเป็นเวลา 4 ปี แล้วที่เพลงนี้ออกมาในช่วงของปี 2016 แต่ก็มีเราที่ฟังและคนที่ฟังกันอยู่เรื่อยมา เพราะว่าเป็นความรู้สึกที่ไม่น่าเบื่อและมีความสุขตามไปด้วย ที่ทำให้ท่านนั้นชอบมาก

เพลงยังไกล ความหมายที่ทำให้มีความเจ็บปวดอยู่ไม่ใช่น้อย

เพลงยังไกล

เป็นเพลงที่เรียกว่ารู้อยู่แล้วว่าไม่สามารถที่จะเป้นไปได้ในเรื่องนี้ ที่มันมีแต่ความคิดถึง และความทรงจำที่ผ่านมา ที่พยายามแล้วที่อยากเป็นคนที่เธอให้ความสนใจมากที่สุด แต่เขาก็ไม่คิดที่จะสนใจเราเลย ที่เรานั้นได้แต่มานั่งเสียใจ ที่เรานั้นอยู่ใกล้เขามากแต่ก็ไม่ได้สนใจเราเลย เขามีคนที่ชอบอยู่แล้ว เราก็ควรที่จะหยุดหัวใจของเราแล้ว ต้องทำให้ได้เพื่อพ้นความรู้สึกนี้ คนไม่ใช่ก็คือไม่ใช่

เพลงยังไกลอารมณ์ของเพลงที่สื่อออกมาชัดเจน

เพลงยังไกล

ความรู้สึกที่เรียกว่าไม่ว่าเราจะทำอย่างไรก็ตาม ในเมื่อเขาไม่รักเราทำอย่างไรเขาก็ไม่รัก ที่ได้แต่มานั่งเสียใจในภายหลัง ที่อยู่ใกล้ก็เหมือนไกลออกไป ที่เขาไม่ได้รอเราตั้งแต่แรก ที่เศร้ามากในเรื่องของความทรงจำที่ผ่านมามันเปล่าประโยชน์

เพลงยังไกล

เพลงยังไกลเป็นเรื่องราวของความรักที่เรานั้นเสียใจอย่างมาก ที่ไม่สมหวังในความรักที่เรานั้นหวังเอาไว้ มันเป็นเรื่องราวที่เจ็บปวดมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ