เพลงนอนได้แล้วที่เรียกอารมณ์คนฟังได้อินตามไปด้วย

เพลงนอนได้แล้ว เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความรู้สึกที่ดีออกมาผ่านทางเสียงเพลงแน่นอน ที่เป็นเพลงแห่งความเศร้าปนตามมา ที่นักร้องหนุ่มในวงเดอะ ทอย ที่มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ที่เรียกว่าใครได้ยินจะรู้สึกว่าเป็นเสน่ห์อย่างมาก ที่ต่างให้ความสนใจกันอยู่เรื่อยมา ที่เพลงนี้ออกมาในช่วงปี 2018 ที่คนฟังมากถึง 4 ล้านคนเลยทีเดียว ที่เรียกว่ามีแต่คนนั้นเปิดฟังอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วคนที่ชอบอยู่ประมาณ 4 หมื่นคน ตามจำนวนที่เรานั้นเห็นจากการที่กดไลค์มา แล้วคนที่กดไม่ชอบอยู่ประมาณ 1 พันว่าคนเท่านั้น

เพลงนอนได้แล้ว มีความหมายที่สื่อออกมาว่าอย่างไรบ้าง

เพลงนอนได้แล้ว

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความน่าสนใจ ในการที่เรานั้นปลอบตัวเองว่าเดี๋ยวเขาก็กลับมา โดยเราจะพยายามอธิบายให้เขาฟังในภายหลัง ซึ่งเป็นความรู้สึกที่เรานั้นอยากที่จะอธิบายให้เธอคนนั้นฟัง ที่เรียกว่าตอนนี้ก็ได้แต่บอกตัวเองว่าเดี๋ยวก็กลับมา เหมือนเป็นการหลอกตัวเองไปในตัว ที่ใจของเขานั้นไม่ได้รักเราแล้ว ที่มีใจให้กับคนอื่นไปแล้วนั่นเอง ที่ได้แค่อยากจะอธิบาย แต่ตอนนี้ก็ได้แต่ให้เวลาเท่านั้นที่จะทำให้เธอนั้นรู้ด้วยตัวเอง

เพลงนอนได้แล้วช่วยให้เราได้ฟังเพื่อความเพลิดเพลินใจ

เพลงนอนได้แล้ว

เป็นเพลงที่เรียกว่าอยากให้คนที่เรารักนั้นกลับมา เป็นเพลงที่ออกแนวอ้อนวอนว่าอยากที่จะอธิบายความรู้สึกนี้ให้ฟัง แต่มันไม่ทันแล้ว มันเป็นความรู้สึกที่เราพูดออกไปไม่ได้ เป็นความเศร้าที่แอบเจ็บและทรมานมากกว่าที่คิด ที่เรียกว่ามีรักก็ต้องมีจากเป็นเรื่องธรรมดา เพราะในใจเขามีคนอื่นอยู่เต็มหัวใจเลย

เพลงนอนได้แล้ว

ที่เราก็ไม่สามารถทำอะไรในส่วนนี้ได้แล้ว ได้แต่รอเวลาก็เท่านั้น หลอกตัวเองด้วยความเศร้าเพลงนอนได้แล้วของหนุ่มเดอะทอยนี้ ที่มีความน่าสนใจในเพลงที่มีความหมายดีด้วย ที่สามารถเอาใจคนที่ชอบเสียงเพลงได้เป็นอย่างดี แล้วคนที่อกหักฟังแล้วจะรู้สึกมีความคิดเข้าใจกันมากขึ้นจากเนื้อร้องออกมา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ