เพลงคิดถึงแต่ ที่สร้างความไพเราะจากเพลงนี้ได้อย่างมีเอกลักษณ์

เพลงคิดถึงแต่ เป็นเพลงที่เรียกว่าคนที่ฟังแล้วนั้นจะมีความสุขตามไปด้วย ที่ได้จากเพลงนี้ที่เป็นสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน ซึ่งร้องโดย โบกี้ ไลออน ที่เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงแล้วร้องเพลงเพราะมาก โดยโด่งดังมาจากวงการที่ร้องเพลง ซึ่งเพลงนี้มีคนฟังอยู่ที่ประมาณ 14 ล้านกว่าคนเลยทีเดียว ที่ต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก คนกดไลค์อยู่ที่1แสน 6 หมื่นกว่าคนเลย เริ่มออกเอ็มวีนี้มาได้ไม่นานมากในเดือนมีนาคมในปี 2020 ที่เรียกว่ามีกระแสตอบรับที่ดีอยู่พอสมควร ที่เรานั้นจะสามารถฟังกันได้อยู่ทุกวันอย่างจริงๆ

เพลงคิดถึงแต่ มีความหมายที่สื่อให้คนฟังได้เข้าใจอย่างไร

เพลงคิดถึงแต่

เป็นเพลงที่เรียกว่ามาในแนวคิดถึงอย่างมาก ที่คนที่มีคนรักอยู่ฝ่ายเดียว ไม่สามารถที่จะบอกไปได้ ไม่ว่าจะไปไหนเราก็พร้อมที่จะด้วย ไม่อยากให้เธอนั้นโดดเดี่ยว เหมือนเรานั้นเป็นที่ปรึกษาที่เขาไม่ได้คิดอะไรกับเรา ที่เรานั้นคิดอยู่รักเขา แต่เราไม่ได้เป็นอะไรกัน ก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้ เราต้องเข้าใจในความเป็นเขาด้วย เราแค่มีความรู้สึกที่ดีต่อเขาแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว เพราะว่าเขาไม่เคยที่จะเห็นเราในสายตา เราก็ยินดีที่จะเป็นแบบนี้ต่อไป ดีกว่าที่จะบอกไปแล้วเสียเพื่อน

เพลงคิดถึงแต่มีความรู้สึกจากการถ่ายทอดเพลงนี้อย่างไร

เพลงคิดถึงแต่

เป็นเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกที่ไม่สามารถบอกคำนี้ออกไปได้ ในแง่ของความรัก ที่เรานั้นต้องเผชิญออกมาในความเจ็บปวด ที่แผงความเป็นเพื่อนกันและกัน ที่เป็นได้แค่คนที่ปรึกษาเท่านั้นเอง ให้ความรักของเขานั้นมีความสมหวัง แล้วเราก็พร้อมที่จะอยู่แค่ตรงนี้ที่เดิม

เพลงคิดถึงแต่

เพลงคิดถึงแต่เป็นเพลงที่ช่วยในเรื่องของความรักได้อย่างชัดเจน ที่เราเองนั้นจะมีความสุขได้นั้น เราต้องอยู่กับคนที่เรารัก ที่ไม่สามารถอยู่ในสถานะแฟนได้ ก็อยู่ในสถานะเพื่อนได้เช่นกัน เป็นความสุขที่คนละแบบที่ทำให้เขานั้นสมหวังความรักของเขา

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ