เพลง BAD LUCK ความเพราะของเพลงที่ลงตัวแบบไม่คาดคิด

เพลง BAD LUCK เป็นเพลงที่เรานั้นสามารถฟังได้อย่างแน่นอน ที่เรียกว่ามีความสุขแน่นอนในการฟัง ที่เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความน่าสนใจมาก ที่มีเสียงร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ที่มีความเพราะแบบนุ่มนวลที่เรียกว่ามีความน่าสนใจและจดจำเป็นที่สุด ที่คุณฟังแล้วจะรู้สึกถึงความคุ้มค่าอย่างมาก ที่เรานั้นคัดสรรแต่เพลงที่ดีให้คุณฟัง โดยคนที่ร้องเป็นหนุ่มลิปตา เสียงเพลงที่เพราะที่สุด และร้องคู่กับเดอะทอย ที่มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเพลงนี้ปล่อยมาเข้าปีที่ 3 แล้วที่มีความน่าสนใจและโดดเด่นอย่างมาก มีคนไลค์จำนวนแสนกว่าคน ที่เปิดอัลบั้มมาตั้งแต่ในเดือนสิงหาคม วันนี้เราจะมาบอกถึงความหมายของเพลงนี้กันและความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาที่แท้จริง

เพลง BAD LUCK ความหมายของเพลงที่แสนจะลึกซึ้งกับเนื้อหา

เพลง BAD LUCK

เป็นเพลงที่เรียกว่าการอยู่คนเดียวนั้นเป็นเรื่องที่ธรรมดาไปเลย อยู่คนเดียวก็ชินแล้วตอนนี้ ไม่เคยที่จะเจอความรักที่ดีเลยด้วยซ้ำ เราไม่เคยที่จะเป็นคนสำคัญสำหรับใครเลยด้วยซ้ำ ที่เรียกว่าเป็นเรื่องที่ปกติแล้วตอนนี้ ที่โชคเรื่องความรักนั้น ไม่เคยที่จะมีเหมือนคนอื่นเลย ไม่เคยที่จะสมหวังและมีความสำคัญกับใครทั้งนั้น ทีเรียกว่ามันเป็นแบบนี้มานแล้ว ที่เรานั้นก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นแต่ไม่มีความรักที่ได้ดั่งใจเราเลย ในขณะคนอื่นก็มีความรักที่เขามีความสมหวังกัน

เพลง BAD LUCKความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของความรักที่ไม่น่าจดจำ

เพลง BAD LUCK

เป็นความรู้สึกของความรักที่มันไม่น่าจดจำเลย ที่ไม่เคยมีความรักที่มันจะสมหวังกับเราเลย มันเป็นความเศร้า ความเหงาที่เหงามากจนจะเป็นเรื่องที่ปกติและชินไปแล้ว ที่เราอยากมีความรักที่ดีให้เป็นของขวัญตัวเองสักที

เพลง BAD LUCK

เพลง BAD LUCKเป็นเพลงที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีความสุขและสมหวังในเรื่องของความรัก ที่เชื่อว่าสักวันหนึ่งจะมีคนที่เหมาะสมกับคุณแน่นอน ซึ่งใช้เวลาหน่อยก็เท่านั้น

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ