เพลงที่เศร้าติดอันดับเลยคือเพลงยังไปไม่ไหว

เพลงยังไปไม่ไหว เป็นเพลงใหม่ของสาว เอิ๊ต ภัทรวีอีกแล้ว ที่เรียกว่ามีความโด่งดังอยู่ตลอดกาลเลยทีเดียว สำหรับสาวเสียงเสน่ห์กับเพลงที่มีความไพเราะอย่างมาก ที่เสียงเจ้าตัวนั้นมีความน่ารักที่สุด และเพลงนี้ออกมาในปี 2020 ที่ช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี่เอง ที่คนฟังนั้นประมาณ 2 ล้านเกือบ 3 ล้านคนแล้วในปัจจุบันนี้ ที่เรียกว่าใครๆก็ต้องรู้จักให้ได้และต้องฟังเพลงที่มีความเพราะแบบนี้ให้ได้กันแล้ว เพื่อไม่พลาดโอกาสที่ได้ฟังเพลงที่มีทั้งเนื้อหาความหมายที่ดีและน่าสนใจแบบนี้กัน แล้วคุณจะรู้สึกถึงความประทับใจที่ไม่มีวันได้ลืมเลย

เพลงยังไปไม่ไหว อารมณ์ของเพลงที่เราได้ฟังมันออกมาจากเนื้อเพลงนี้

เพลงยังไปไม่ไหว

เป็นเพลงทีเรียกว่ามีการอกหักในเรื่องของความรัก ที่ความสัมพันธ์ของเรานั้นจบลงไปด้วยความมืดมิด ที่เราก็ได้แต่มีน้ำตา ที่มันท่วมอยู่ในหัวใจ ที่เรานั้นมีความเศร้าไม่รู้จะทำอย่างไรเลยในการเดินทางชีวิตอีกต่อไป ที่ตอนแรกก็วาดฝันกันเอาไว้อย่างสวยงาม แต่สุดท้ายแล้วหมดเวลาแล้วที่จะอยู่ด้วยกัน ทั้งๆที่รู้ว่าเขาไม่ได้รักเราแต่แรกแล้ว แต่เราก็ต้องปล่อยเขาไป ช่วงเวลาที่กว่ามีนจะสามารถผ่านไปได้มันช่างทรมาน ที่มันยากเย็นมากที่จะลืมได้ ที่เขาก็มีคนใหม่ที่รอเขาอยู่ตรงนั้น

เพลงยังไปไม่ไหวมีความรู้สึกเศร้าตามไปด้วยมากแค่ไหน

เพลงยังไปไม่ไหว

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความรู้สึกที่ไม่สามารถจะลืมใครสักคนได้ง่ายอย่างที่คิด ที่ต้องใช้เวลาที่แสนจะทรมานในการลืมใครสักคน ที่เขาก็ไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเราแล้ว ที่เรานั้นต้องพยายามในการใช้ชีวิตต่อ ที่เป็นความเจ็บปวดไม่มีเสียงออกมา

เพลงยังไปไม่ไหว

เพลงยังไปไม่ไหวเรียกว่าเป็นเพลงที่เศร้าอย่างมาก ที่เรานั้นต้องใช้เวลาในการลืมใครสักคนให้ได้ แต่ถึงแม้ว่าจะใช้เวลาหน่อยซึ่งมันทำได้อยู่แล้ว ถึงแม้ว่าเวลานี้จะทรมานสักเท่าไหร่ก็ตามที่จะลืม

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ