เพลงที่ให้ความรู้สึกที่ดีและความเศร้าไปในคราวเดียวกันกับคนฟังได้คือเพลงบอกตัวเอง

เพลงบอกตัวเอง นั้นเป็นเพลงของวง room39 ซึ่งเป็นวงดนตรีที่คนไทยทั้งประเทศนั้นต่างรู้จักกันอยู่แล้ว ก็ไม่เป็นใจเลยว่าทำไมถึงสร้าสรรค์ผลงานเพลงออกมาได้อย่างดีเยี่ยมขนาดนี้ และในไม่นานมานี้นั้นก็ได้มียอดผู้รับฟังเพิ่มขึ้นถึง 188 ล้านครั้งใน youtube เลยทีเดียว คุณภาพผลงานหลักร้อยล้ายขนาดนี้ยังไงก็ต้องเป็นที่พึ่งพอใจแก่แฟนเพลงอย่างแน่นอน เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าใครๆก็ต้องเปิดฟังและจะต้องได้รับสารดีๆจากเพลงนี้อย่างแน่นอน

เพลงบอกตัวเอง ที่สร้างความรู้สึกที่ดีให้กับคนที่ได้ฟังอย่างชัดเจนแถมยังมี mv ที่กินใจมากจริงๆ

เพลงบอกตัวเอง

เป็นเพลงที่สามารถสร้างความรู้สึกที่เศร้าเพิ่มความหมองหม่นให้แก่ตัวผู้ฟังเองได้เป็นอย่างดีจริงๆ แถมยังสามารถส่งความรู้สึกที่มากมายผ่านมายังบทเพลงได้อย่างงดงาม และซึ่งใจ mv เพลงนี้นั้นมีนักแสดงที่มากด้วยความสามารถมาแสดงเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นแววตาที่ส่งออกมารวมไปทั้งเสียงร้องที่มีอารมณ์อันอ่อนไหว เป็นอะไรที่ประกอบรวมกันแล้วทำให้เรานั้นน้ำตาไหลได้อย่างง่ายดายจริงๆ

เพลงบอกตัวเองให้ความหมายและแง่คิกกับเราอย่างไรบ้าง

เพลงบอกตัวเอง

เพลงนี้นั้นมีความหมายที่เศร้าเอามากๆเลย แต่ก็สามารถเป็นแรงผลักดันและทำให้เราได้กำลังใจไปในตัวอีกด้วย ทั้งนี้ยังทำให้ใครหลายๆคนไม่จมอยู่กับอดีตมากเกินไป เพราการที่อยู่กับอดีตนั้นจะทำให้ปัจจุบันไม่ได้และใช้ชีวิตอย่างไม่เต็มที่ถึงแม้จะเสียงใจมากแค่ไหนก็ตาม ก็ต้องควรปล่อยวางให้ได้แต่เก็บความรู้สึกเหล่านั้นมาเป็นแรงใจให้เดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง ซึ่งเพลงนี้ยังสอนเราและให้แง่คิดเรามากมายนับว่าเป็นเพลงที่ดีและสอนในเรื่องการใช้ชีวิตเราได้จริงๆ

เพลงบอกตัวเอง

เมื่อเราฟังเพลงบอกตัวเอง นั้นสามารถช่วยให้เราคิดอะไรหลายอย่างได้อย่างแน่นอน และข้อให้คิดเสมอว่ายังมีพรุ่งนี้เสมอ ตั้งใจทำให้ดีที่สุด และถ้าท่านไหนที่ยังไม่เคยฟังเพลงนี้ก็สามารถไปหารับฟังกันได้เลยนะครับเพราะท่านจะชื่นชอบและอินไปกับเพลงอันไพเราะนี้อย่างแน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ