เพลงติดอยู่ตรงนี้ กระแสตอบรับที่มาแรงไม่แพ้ใคร

เพลงติดอยู่ตรงนี้ เป็นอัลบั้มเพลงที่เรียกว่าติดอนดับอยู่ช่วงหนึ่งสำหรับเพลงนี้ ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ที่คนฟังถึงเจ็ดหมื่นกว่าวิวเลยทีเดียว ที่มีคนชอบอยู่ที่ประมาณ 2 พันกว่าคน ในการที่ออกเพลงนี้ช่วงของปี 2018 ที่มีแต่คนนั้นออกผลงานอยู่เป็นจำนวนมาก ของนักร้องเสียงใส ส้ม มารี ที่มีผลงานเพลงที่มีความโดดเด่นจนใครก็ต้องรู้จัก ในเรื่องของพลังเสียงที่ตัวเล็กแต่เสียงนั้นถึงใจอย่างมาก ที่เรียกว่าติดใจจนต้องมาฟังหลายรอบแน่นอน แล้วคุณจะพบกับเพลงที่ดีขนาดนี้

เพลงติดอยู่ตรงนี้ กับความหมายของเพลงที่น่าสนใจ

เพลงติดอยู่ตรงนี้

เป็นเพลงที่เรียกว่าคนที่เรานั้นรักจกไปแล้ว ที่ได้เป็นแต่ความทรงจำนั่นเอง ที่เป็นความรู้สึกที่ดี แต่ยังไม่สามารถลืมได้ มันยังติดอยู่ในความรักที่ไม่สามารถลืมเธอได้เลย ที่เป็นความทรงจำที่ดี ที่คอยยังเห็นเธออยู่ทุกที่ทุกทาง แต่เรานั้นยังรับไม่ได้ที่เธอไม่กลับมาหาแล้ว จะทำอย่างไรให้ลืมเธอแล้วเลือกที่จะรักคนอื่นที่มันไม่สามารถทำใจได้เลย แต่เราคอดว่าสักวันหนึ่งจะทำให้ได้ แต่หัวใจมันเรียกร้อง มันจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย ที่เพียงแต่ต้องผ่านตรงนี้ไปให้ได้ ก็ควงต้องใช้เวลาเท่านั้น

เพลงติดอยู่ตรงนี้ช่วยสร้างความทรงจำที่ดีในการฟังเพลงนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

เพลงติดอยู่ตรงนี้

เป็นเพลงที่คิดถึงคนที่จากไปมาโดยตลอด ไม่สามารถที่จะลืมได้ เป็นเพลงที่มีแต่ความคิดถึงที่ไม่สามารถทำไปให้เธอรับรู้ได้ มีเพียงแต่ความรู้สึกเดิมที่เป็นเป็นความเศร้าและอยากกลับมาอยู่ด้วยกันแบบเดิม แต่ทำอย่างไรไม่ได้เลย เพราะว่าเขาไม่ได้อยู่กับเราแล้ว

เพลงติดอยู่ตรงนี้

เพลงติดอยู่ตรงนี้เป็นเพลงที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาฟังกัน ที่ปเนเนื้อหาที่น่าสนใจและมีคนฟังอยู่เรื่อยมา ในเรื่องของความทรงจำที่สดใสมาโดยตลอด แต่เราก็ยังไม่สามารถหลุดออกจากตรงนี้ได้

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ