แนะนำ เพลงเหงาๆ ไว้ฟังในยามฝนตก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน สำหรับวันนี้นั้นเราอยากจะมาแนะนำเพลงที่ควรฟังในตอนหน้าฝนหรือยามที่ ฝนตกเพราะเวลาที่ฝนตกนั้นเป็นเวลาแห่งความว้าวุ่นใจใช่มั้ยละคะ ทั้งอารมณ์เปล่าเปลี่ยวใจ อารมณ์เหงาๆ หรือแม้แต่อารมณ์เศร้าๆนั้นเราก็ต้องหาเพลงซึ้งๆความดีๆที่เหมาะกับการที่จะฟังในช่วงเวลาฝนพรำนี้กันใช่มั้ยคะ เพื่อให้เพลงและดนตรีต่างๆนั้นมาปลอบประโลมความเหงาในจิตใจของเรา  เช่นนี้เพื่อนๆจึงไม่ควรพลาดกับการแนะนำ เพลงเหงาๆ ไว้ฟังในยามฝนตกของเรากันเลยนะคะ ซึ่งจะมีเพลงอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

3 เพลงเหงาๆ สุดฮิต เอาไว้ฟังตอนฝนตก มีเพลงอะไรบ้าง ไปดูกันเลยคะ

เพลงเหงาๆ ร่ม

1.ฝนตกไหม

เพลงฝนตกไหมจากศิลปิน three man down เพลงเหงาๆเศร้าๆ จังหวะซึ้งๆกับเนื้อหากินใจที่กล่าวถึงความรู้สึกห่วงหาคนที่รักว่าเป็นเช่นไรบ้างในยามที่ฝนตกนี้ เขาจะสบายดีไหมนะ เนื้อเพลงจะเอ่ยถึงเรื่องราวที่เกี่ยวกับฝนอันชวนให้เหงาใจ เหมาะที่จะฟังในยามฝนตกมากๆเลยนะคะ

เพลงเหงาๆ ฝนตก

2.ฤดูที่ฉันเหงา

สำหรับเพลงฤดูที่ฉันเหงาจากศิลปินอย่าง flure นั้น ถ้าหากเป็นช่วงเวลาฝนพรำแล้วนั้นเราจะไม่พูดถึงเพลงนี้ไปไม่ได้เลยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่นิยมอย่างมากในการเปิดฟังคลายเหงาในยามที่ฝนตก ดนตรีชวนสัมผัสถึงความลึกเข้าไปในอารมณ์อันว้าวุ่นใจและแสนจะเปลี่ยวเหงา เพื่อนๆที่กำลังเปลี่ยวใจหรือเหงาใจอยู่นั้นต้องมาฟังเพลงนี้กันเลยนะคะ

เพลงเหงาๆ รถยนต์

3.เป็นเพราะฝน

และมาถึงเพลงเป็นเพราะฝนเพลงเหงาๆที่ต้องเปิดฟังในยามฝนตกเพลงนี้ของเรานั้นจะเป็นเพลงที่แอบ เศร้า หน่อยๆ จึงยิ่งทำให้เวลาที่เราได้ฟังในตอนเหงาๆ ที่ฝนตกพรำๆนั้นก็จะยิ่งรู้สึกเปลี่ยวใจ ยิ่งอินไปกับบทเพลงและทำนอง เป็นยังไงละคะ ลึกซึ้งสุดๆไปเลยใช่มั้ยละคะ เพื่อนๆลองไปเปิดฟังกันดูได้น้า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ กับเพลงที่เราได้แนะนำกันไป ลึกซึ้งกินใจกันเลยใช่มั้ยละคะ บอกเลยคะว่ายิ่งในตอนที่เพื่อนๆรู้สุกเหงาๆยามฝนตกแล้วนั้นเพื่อนๆจะยิ่งอินไปกับเพลงเหล่านี้แน่นอนค่ะ ดังนั้นเพื่อนๆก็ลองไปเปิดฟังกันด้วยนะคะ ทุกๆเพลงความหมายดีมากๆแถมเพราะอีกด้วย รับประกันเลยค่ะ

ที่ยวข่าวสารนักร้องที่ชอบต่าง ๆ

ติดตามเว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องของเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศ