เพลงเข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)เป็นเพลงที่เรียกว่าไม่ว่าใครก็ตามที่ฟังแล้วจะรู้สึกอินตามด้วยแน่นอน ที่มีเสียง

เพลงเข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว) ตอบรับที่น่าสนใจอย่างมาก ที่เรียกว่าใครฟังก็ต้องชอบกันอยู่แล้ว ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้ฟังกัน ที่เพลงนี้ออกมาในช่วงของเดือนมกราคมในช่วงที่ผ่านมา ในปี 2020 ที่เรียกว่ามีคนฟังมากอยู่พอสมควร ที่เสียงอขงเขาทุกคนเป็นเสน่ห์กันอย่างมาก ที่เรียกว่าเหลือเชื่อเลยอีกด้วย ที่อยากให้หลายๆคนได้เปิดเพลงมาลองฟังกัน เพราะว่ามันทำให้เกิดความผ่อนคลายที่ดี โดยมีคนที่ชอบอยู่ที่ 7 หมื่นกว่าคน แล้วคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 1 พันกว่าคนเท่านั้น ที่มีคนเปิดเพลงนี้ฟังเป็นจำนวนมากกว่า 6 ล้านคนด้วยซ้ำ ที่อยากให้เราทุกคนได้มาฟังกันด้วย เพราะว่าจะรู้ถึงความหมายที่อย่างแท้จริง ที่ร้องโดยวงาอีทีซี

ความเศร้าที่ออกมาจากเนื้อ เพลงเข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)

เพลงเข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)

เป็นบทเพลงที่เรียกว่ามีความเศร้าอย่างมาก ที่ออกมาจากเพลงนี้ที่มีความเศร้าและเจ็บปวดที่เรียกว่าเข้าข้างตัวเองมาโดยตลอด ที่มันเป็นเรื่องราวที่น่าเศร้าที่เราต้องตื่นจากความรู้สึกนี้ให้ได้ เพื่อที่จะมีชีวิตที่ดีต่อไปที่เราก็รู้คำตอบกันอยู่แล้ว

เพลงเข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)ความหมายของบทเพลงนี้ที่เจ็บปวด

เพลงเข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)

ในเรื่องราวของความรักที่เรานั้นคิดไปเองอยู่ฝ่ายเดียว ที่เรานั้นเหมือนเป็นสถานะอะไรก็ไม่รู้ ที่ได้แต่เข้าข้างตัวเอง ที่อรคนนี้ที่เรานั้นรักเขา ที่เจ็บและทรมานอย่างมาก ที่เขานั้นให้ความหวังกับเรา ที่ในเรื่องราวนี้ทีมีความชัดเจจนอยู่แล้ว แต่ด้วยความรักที่มันทำให้เราไม่ลืมหูลืมตา ที่ยังรอคนนี้อยู่เสมอมาโดยตลอด

เพลงเข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)

เพลงเข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว)เพลงที่เรานั้นสามารถนำไปเป็นประโยชน์กับความรู้สึกของตัวเองได้ ที่เราต้องพยายามอย่าเข้าข้างตัวเองในความรู้สึกนี้ ที่ห้ามหลอกตัวเอง เพราะส่าเราสามารถที่จะเจอความรักที่ดีได้แน่นอน เพียงแค่เราต้องเข้าใจตัวเองด้วยในความรู้สึกที่มี

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ