บทเพลงอีหล่าเอย เต้ย อภิวัฒน์

บทเพลงอีหล่าเอย เป็นบทเพลง ที่เกี่ยวกับความรักที่โศกเศร้าเป็นอย่างมากเพราะความรักจะต้องแยกจากกันและพรากจากกันไม่มีทางหวนคืนกลับมา ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องชื่อดัง เต้ย อภิวัฒน์ หรือครูเต้ย ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีซึ่งบทเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 29 กรกฎาคม 2019 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 283 ล้านวิวผ่านทางช่องยูทูป ค่ายเซิ้งมิวสิค เป็นบทเพลงที่มีกระแสยาวนานและบทเพลงนี้ทำให้ครูเต้ยได้รับความโด่งดังและมีงานคอนเสิร์ตเข้ามาเป็นจำนวนมาก

เนื้อหาเรื่องราวความเป็นมาของ บทเพลงอีหล่าเอย

บทเพลงอีหล่าเอย

เนื้อหาเรื่องราวความเป็นมาของบทเพลงอีหล่าเอย เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและไม่มีอุปสรรคใด ๆ ทั้งสิ้นแต่พอมาวันนึงมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นฝ่ายหญิงได้เสียชีวิตจากการจมน้ำทำให้ฝ่ายชายต้องสูญเสียแฟนและอยู่เพียงลำพังฝ่ายชายได้เพียงตัดพ้อและเสียใจเพราะไม่สามารถที่จะ

บทเพลงอีหล่าเอย

บอกรักฝ่ายหญิงแล้วฝ่ายหญิงได้ยินอีกต่อไปอีกทั้งยังไม่สามารถทำให้ฝ่ายหญิงฟื้นกลับคืนมาจากความตายได้เขาโศกเศร้าเสียใจและ ไม่สามารถใช้ชีวิตต่อไปในสังคมได้เหมือนคนปกติเพราะยังนึกถึงอดีตความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีต่อกันทำให้บทเพลงนี้ มีกระแสโด่งดังและผู้ชมน้ำตาคลอไปตามๆกันเมื่อรับชม MV

จุดสังเกตของบทเพลงอีหล่าเอย

บทเพลงอีหล่าเอย

บทเพลงอีหล่าเอย มีจุดสังเกตอยู่ที่เนื้อหา MV เพลง MV เพลงแสดงออกและสื่อสารออกมาได้ยอดเยี่ยมทั้งนางเอกและพระเอก MV ซึ่งได้นำคู่รักที่เคยคบหาดูใจกันมา แสดงประกอบ MV ทำให้บทเพลงนี้ซึ้งและกินใจพร้อมทั้งมีคราบน้ำตา ปนมาด้วยเพราะจะต้องสงสารพระเอกที่ต้องสูญเสียคนรักอย่างไม่มีวันหวนกลับคืนมา ทำให้บทเพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงของคนหลายๆคนที่ต้องสูญเสียคนรักหรือคนรู้จักจากอุบัติเหตุต่าง ๆ และไม่สามารถทำใจได้แต่ก็ต้องสู้ต่อไปเพื่อให้มีชีวิตอยู่ในโลกมนุษย์

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ