เพลงไสเจ้าว่า อาร์ท มหาหอย

เพลงไสเจ้าว่า เป็นบทเพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่สัญญากันไว้อย่างดีและทำข้อตกลงกับความรักในครั้งนี้แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถทำตามคำพูดที่ได้สัญญาไว้ซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องอินดี้ชาร์จมหาหอยซึ่งบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 18 เมษายน 2020 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 33 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดที่มีผู้เข้าชมสูงอย่างมากอีกทั้งบทเพลงนี้ยังโด่งดังในแอพพลิเคชั่น tiktok ที่มีผู้คนนำไปร้องและ ไปเป็นเสียงประกอบการเล่นในแอปนั่นเอง

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงไสเจ้าว่า

เพลงไสเจ้าว่า

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงไสเจ้าว่า เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่คบหาดูใจกันและตกลงใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันสัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไปและจะดูแลไม่ว่าจะเกิดปัญหาหรืออุปสรรคใด ๆ อีกทั้งยังสัญญาว่าจะไม่นอกใจจะหยุดอยู่ที่ผู้ชายคนนี้และจะครองรักกันไปตลอดเพื่ออนาคตที่ดีต่อไปจะช่วยกันสร้างชีวิตคู่ให้ดีกว่าเดิมแต่เมื่อเวลาเปลี่ยนแปลงไปฝ่ายหญิง

เพลงไสเจ้าว่า

กลับเปลี่ยนไปไปมีผู้ชายคนอื่น อีกทั้งยังนอกใจและทำนิสัยไม่เหมือนเดิมทำให้ฝ่ายชายเสียใจต้องมานั่งกินเหล้ากับเพื่อนแต่เมื่อฝ่ายชายกินเหล้าฝ่ายหญิงก็มาพูดว่าถ้าไม่ฝ่ายชายบอกว่าจะไม่กินเหล้าสัญญาแล้วทำไมถึงกลับไปกินทำให้สองคนทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนทำให้เลิกกันนั่นเองซึ่งบทเพลงนี้โด่งดังอย่างมากและมีกระแสผู้เข้าชมที่สูงมาก ๆ อีกทั้งยังมีคนนำไปครบเวอร์และนำไปเล่นใน Application ติ๊กต๊อกทำให้บทเพลงโด่งดังกว่าเดิมนั่นเอง

จุดเด่นของเพลงไสเจ้าว่า

เพลงไสเจ้าว่า

เพลงไสเจ้าว่า มีจุดเด่นอยู่ที่คำร้องที่เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่สื่อออกมาได้อย่างดีเกี่ยวกับคำสัญญาใครก็สามารถสัญญาได้แต่อยู่ที่ว่าจะสามารถทำได้นานแค่ไหนทำให้บทเพลงนี้คือออกถึงความรู้สึกของใครหลายๆคนและตรงกับชีวิตเป็นของวัยรุ่นทำให้ได้รับกระแสนิยมและมีความโด่งดังเป็นอย่างมากอีกทั้ง mv เพลงยังได้สื่อสารอารมณ์เพลงออกมาได้ดีไม่ว่าจะเป็นนางเอก MV หรือพระเอก MV ที่แสดงออกมาอย่างยอดเยี่ยมจึงเป็นจุดเด่นของบทเพลงที่ทำให้โด่งดังจนถึงปัจจุบันนี้

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ