เพลงสตอรีมีแต่น้ำตา ที่ทำใครหลาย ซึ้งกินใจ

เพลงสตอรีมีแต่น้ำตา เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวังและต้องมานั่งเสียใจอยู่เพียงลำพังยังทำใจลืมไม่ได้และยังคงจมปลักอยู่กับอดีตซึ่งบทเพลงนี้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องชาย อาเชน ที่เป็นนักร้องหน้าใหม่แห่งค่าย เฮ็ดอยู่เฮือน เรคคอร์ด ซึ่งบทเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 19 ตุลาคม 2520 ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชม MV ถึง 200 คนแต่ก่อนหน้านี้เพลงได้ถูกปล่อยออกมาตามช่อง YouTube ที่เป็นเพียงแค่ไกด์เนื้อร้องของเพลงยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากและมีกระแสโด่งดังมาจนถึงปัจจุบัน

เนื้อหาของ เพลงสตอรีมีแต่น้ำตา

เพลงสตอรีมีแต่น้ำตา

เพลงสตอรีมีแต่น้ำตา ดังกล่าว มีเนื้อหาบทเพลงเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ไม่สมหวังกับความรักเพราะว่ามีครอบครัวกีดกันทำให้ต้องเลิกรากันฝ่ายชายได้แต่เสียใจและทนเศร้าเพราะไม่สามารถทำใจยอมรับกับความจริงได้ทําได้เพียงแค่ยินดีและหลีกทางให้อดีตแฟนสาวไปพบเจอกับบุคคลที่ดีกว่าบุคคลที่สามารถดูแลอดีตแฟนสาวได้และบุคคลที่

เพลงสตอรีมีแต่น้ำตา

เพียบพร้อมมากกว่าตนเองเพราะตนเองไม่ได้มีอะไรดีฐานะหน้าที่ทางการงานก็ไม่ดีผู้หญิงอยู่สูงเกินไปจึงยอมหลีกทางให้ผู้หญิงไปมีอนาคตที่ดีนั่นเองทำให้บทเพลงดังกล่าวได้รับกระแสนิยมอย่างมากจากกลุ่มวัยรุ่นและนำไป cover ลงสื่อโซเชียลเป็นจำนวนมากและมีนักร้องดังหลายๆคนจำบทเพลงดังกล่าวไปร้อง cover ลงและมียอดวิวสูงเช่นกันทำให้หมดเพลงนี้ติดกระแสนิยมทั้งใน Application tiktok application facebook YouTube Instagram หรือว่า Twitter นั่นเอง

จุดเด่นเนื้อหาของเพลงสตอรีมีแต่น้ำตา

เพลงสตอรีมีแต่น้ำตา

เพลงสตอรีมีแต่น้ำตา มีจุดเด่นเนื้อหาของบทเพลงอยู่ที่ MV เพลงที่แสดงออกถึงความรู้สึกของคนสองคนที่ไม่สามารถรักกันได้อีกฝ่ายทำได้เพียงแค่หลีกทางเพราะสถานะของครอบครัวและหน้าที่การงานของตนเองไม่ดีพอที่จะทำให้อดีตแฟนสาวสุขสบายได้ตนเองจึงยอมหลีกทางให้ ทำให้บทเพลงนี้เข้ากับ ชีวิตจริงของใครหลายๆคนที่ต้องสูญเสียคนรักเพราะหน้าที่ทางการงานไม่ดีและฐานะทางครอบครัวไม่ดีนั่นเอง ทำให้ อาเชน โด่งดังจากบทเพลงนี้ และเพลงมีกระแสนิยมฮิตติดหูเป็นจำนวนมาก

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ