บทเพลงตัวละครลับ กระต่าย พรรณนิภา

บทเพลงตัวละครลับ เป็นเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของคนสองคน ที่อีกฝั่ง กลับไปมีคนอื่นและบอกเลิกกะทันหันจนทำให้ฝ่ายหญิงโศกเศร้าเสียใจและตั้งคำถามกับตัวเองว่าตัวละครลับหรือมือที่สามที่เข้ามายุ่งกับคู่ตนเองจนทำให้เลิกรากันนั้นคือใครซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาวกระต่ายพรรณนิภา ซึ่งเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 10 เมษายน 2020 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 94 ล้านวิวเป็นยอดผู้ชมที่สูงมาก ๆ เพียงในเวลาไม่กี่เดือนก็ทำให้มียอดผู้เข้าชมเกือบถึง 100 ล้านวิวกันเลย

เรื่องราวภายใน บทเพลงตัวละครลับ

บทเพลงตัวละครลับ

เรื่องราวภายในบทเพลงตัวละครลับ สื่อถึงความรักความรู้สึกของคนสองคนที่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลานานแต่เมื่อเวลาผ่านไปความรักของทั้งคู่กับมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นโดยอีควายกลับบอกเลิกและไปมีคนอื่นจึงทำให้ฝ่ายหญิงสูบเศร้าเสียใจ

บทเพลงตัวละครลับ

ตั้งคำถามกับตัวเองว่าคนที่เป็นมือที่สามและทำให้ฝ่ายชายบอกเลิกตนและเปลี่ยนแปลงไปนั้นคือใคร จึงมีวลีเด็ดในเพลงคือคำว่าตัวละครลับทำให้บทเพลงได้รับกระแสนิยมจากผู้ฟังและผู้ชมเป็นจำนวนมาก มีกระแส Cover ลงสื่อโซเชียลไม่ว่าจะเป็นช่อง YouTube Facebook Instagram หรือ Twitter มีการพูดถึงเพลงนี้เป็นจำนวนมาก และทำให้นักร้องสาวโด่งดังมากขึ้นเรื่อย ๆ และมีงานคอนเสิร์ตตลอดทั้งปีคิวยาวไปจนถึงปีหน้ากันเลยทีเดียว

ข้อสังเกตของบทเพลงตัวละครลับ

ข้อสังเกตของบทเพลงตัวละครลับ อยู่ที่เนื้อหาคำร้องทำนองที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวพร้อมกับการเปรียบเทียบถึงมือที่ 3 ว่าเป็นตัวละครลับตัวละครลับในที่นี้ คือ ไม่มีใครรู้และไม่มีใคร สามารถค้นพบได้ว่าเขาคือใครและเขาเข้ามาเป็นมือที่สามตั้งแต่ตอนไหนมาในรูปแบบเพื่อนหรือมาในรูปแบบพี่น้อง จึงได้แทนตัวของมือที่สามีว่าตัวละครลับ ถึงเป็นจุดเด่นของบทเพลงทำให้มีกระแสนิยม อีกครั้ง MV เพลง

บทเพลงตัวละครลับ

ยังได้ดึงดูดความสนใจ ของผู้ชม โดยนักร้องสาวได้แสดง MV เพลงเอง ภาพของ MV แนวของกระต่ายพรรณนิภาไปอย่างสิ้นเชิง ยิ่งดึงดูดความสนใจของผู้คนเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ทำให้บทเพลงนี้ติดกระแสมาแรงเป็นระยะเวลานาน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ