บทเพลงคิดฮอดเด้อ เนม สุรพงศ์

บทเพลงคิดฮอดเด้อ เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตคนรักที่ยังคงคิดถึงแฟนสาวของเขาและไม่มีวันที่จะลืมได้เพราะยังมีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันมากมายทำให้บทเพลงนี้ติดกระแสนิยมและมียอดผู้เข้าชมถึง 177 ล้านบิลเพียงไม่กี่เดือนซึ่งเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 6 ธันวาคม 2019 ได้รับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องชาย เนม สุรพงศ์ แห่งค่ายจ้วดจ้าดสตูดิโอ ทำให้บทเพลงนี้ติดในมาแรงเป็นระยะเวลานานและมีผู้นำไป cover และร้องตามงานคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมาก

เนื้อหาเรื่องราวของ บทเพลงคิดฮอดเด้อ

บทเพลงคิดฮอดเด้อ

เนื้อหาเรื่องราวของบทเพลงคิดฮอดเด้อ สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของคนที่เคยรักกันแล้วต้องเลิกลากันอีกฝ่ายยังคงทำใจไม่ได้ยังคงนึกถึงความทรงจำเก่าๆที่เคยมีร่วมกันมา และยังคงอยากหวนกลับคืนมาอยู่ด้วยกันอีกสักครั้งเพราะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตถึงวันนี้จะไม่มีเธอแล้วแต่ก็ยังคงคิดถึงและนึกถึงตลอดเวลายังคิดว่าเธอยังอยู่ข้างๆไม่จากไปไหนทำได้เพียงแค่ บอกให้เธอรับรู้ว่ายังคงคิดถึงและอยากกลับมาเป็นเหมือนเดิมแต่ก็คงไม่มีวันนั้นแล้วเพราะว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันและต่างคนต่างเริ่มต้นชีวิตใหม่มีเพียงแค่อดีตแฟนเก่าที่ยังคงทำใจไม่ได้ ยังคงเดินไปสถานที่ต่าง ๆ

บทเพลงคิดฮอดเด้อ

ที่เคยไปด้วยกันและนึกถึงเหตุการณ์ที่เคยผ่านมาด้วยกันไม่ว่าจะเป็น การร้องเพลงด้วยกัน การขับรถไปเที่ยวที่ต่าง ๆ ด้วยกัน ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนฝ่ายชายก็ยังจดจำได้ดีและไม่มีท่าทีจะลืมได้เลยทำให้บทเพลงนี้โด่งดังและเข้ากับความรู้สึกของวัยรุ่นหลาย ๆ คน ในช่วงชีวิตที่ต้องเลิกลากับคนรักนั้นเอง

จุดเด่นของบทเพลงคิดฮอดเด้อ

จุดเด่นของบทเพลงคิดฮอดเด้อ อยู่ที่คำร้องและทำนองเพลงที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเป็นเพลงเศร้าที่ใช้จังหวะเพลงเร็วและเข้ากันได้ดีฟังแล้วสบายหูสนุกสนานเมื่อนำไปเล่นในงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ ก็มีผู้ให้ความสนใจ

บทเพลงคิดฮอดเด้อ

และเต้นเป็นจำนวนมากถือว่าเพลงนี้ตอบโจทย์ของวัยรุ่นได้ดีถึงจะเป็นเพลงเศร้าแต่ก็สามารถทำให้วัยรุ่นโยกย้ายออกท่าทางในการเต้นได้รวมทั้ง MV เพลงที่แสดงออกถึงความรักของหนุ่มสาวอีสาน บรรยากาศความเป็นอีสาน การอยู่ทุ่งนาในช่วงระยะเวลากลางคืนดีดกีต้าร์ร้องเพลงและ นั่งหยอกล้อกันเป็นช่วงเวลาที่สนุกและมีความสุขมากที่สุดของวัยรุ่นอีสาน ในช่วงชีวิต ความเป็นวัยรุ่นเลยทีเดียว

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ