บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ บอย พนมไพร

บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นอีสานที่มีความรัก ต่อกันแต่ต้องเลิกลากันด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ซึ่งบทเพลงดังกล่าว ได้ถูกถ่ายทอดอารมณ์เพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องชายบอยพนมไพร ยิ่งทำให้บทเพลงมีความลึกซึ้งกินใจมากยิ่งขึ้นเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 30 สิงหาคม 2019 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 123 ล้านวิวถือว่าเป็นยอดผู้เข้าชมที่สูงมาก ๆ ซึ่งค่ายเซิ้งมิวสิคได้ผลิตผลงานเพลงออกมามียอดผู้เข้าชม 100 ล้านวิวเกือบทุกเพลงถือว่าเป็นค่ายที่ ได้มาตรฐาน

เรื่องราวของ บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ

บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ

เรื่องราวของบทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ เป็นเรื่องราวความรักของคนสองคนที่ตกลงคบหาดูใจกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปต้องเลิกรากันเพราะว่าฝ่ายชายทำให้ฝ่ายหญิงเสียใจฝ่ายหญิงจึงขอเลิกราและต่างคนต่างไปใช้ชีวิตที่เป็นของตนเองไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไปเมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายชายรู้สึกคิดถึงและนึกถึงความทรงจำ

บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ

เลยอยากขอโอกาสฝ่ายหญิงให้ความสัมพันธ์กลับมาเป็นเหมือนเดิมถึงต้องแลกกับอะไรก็ยอมตลอดระยะเวลาที่คบกันไม่เคยขออะไรจากฝ่ายหญิงเลยแต่ครั้งนี้ขอเพียงแค่โอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่ด้วยกันและฝ่ายชายสัญญาว่าจะทำโอกาสที่ได้มานี้ให้ดีที่สุดแต่ก็ไม่เป็นผลเพราะฝ่ายหญิงได้หมดรักและหมดกำลังใจที่จะสู้ต่อไปแล้วทำให้บทเพลงนี้ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งเพศหญิงและเพศชายในมุมมองของเพศชายก็คือสื่อถึงว่าอยากจะขอโอกาสความรักดี ๆ อีกครั้งแต่ในมุมมองของเพศหญิงกับมองว่าพยายามตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแล้วและให้โอกาสไปหลายๆครั้งก็ไม่สามารถทำให้ความสัมพันธ์นั้นดีขึ้นได้จึงตัดสินใจจบปัญหาด้วยการเลิกลา

จุดเด่นของบทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ

บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ

บทเพลงขอโอกาสแหน่เด้อ มีจุดเด่นอยู่ที่ MV เพลงที่สื่อสารอารมณ์ออกมาได้ยอดเยี่ยมพร้อมทั้งได้รับนักแสดงจากภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรี่ย์เข้ามาแสดง MV ยิ่งทำให้มีกระแสของบทเพลงมากยิ่งขึ้นบวกกับเสียงที่ไพเราะของบอยพนมไพรก็ยิ่งทำให้บทเพลงดังกล่าวมีความสมบูรณ์แบบและ Perfect ซึ่งทำให้มียอดวิวทะลุ 123 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ