บทเพลงกะดีใจนำ บิว สงกรานต์

บทเพลงกะดีใจนำ เป็นบทเพลงที่มีเรื่องราวเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่อีกคนไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เป็นอดีตแฟนเก่ายังไม่สามารถทำใจได้ได้เพียงแสดงความยินดีกับการเริ่มต้นครั้งใหม่ของอดีตแฟนสาวซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องชาย บิว สงกรานต์ แห่งค่ายเซิ้งมิวสิค บทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรก ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2020 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 13 ล้านวิวถือว่าเป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมเพียงในเวลาไม่กี่เดือนสามารถมียอดวิวถึง 10 ล้านวิวได้

เนื้อหาเรื่องราวของ บทเพลงกะดีใจนำ

บทเพลงกะดีใจนำ

บทเพลงกะดีใจนำ มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของคนสองคน ที่คบหาดูใจกันและรักกันมาเป็นระยะเวลานานแต่พอมาวันนึงผู้หญิงจะต้องไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ เริ่มต้นกับความรักใหม่ๆที่ดีกว่าเดิมเพราะแฟนใหม่มีทุกอย่างและพร้อมจะดูแลเธอทำให้แฟนเก่า ทำได้เพียงยินดีและก็ปล่อยให้ ผู้หญิงไปมีความรักที่ดี

บทเพลงกะดีใจนำ

และขอให้ แฟนใหม่ของผู้หญิงดูแลเป็นอย่างดีและให้ผู้หญิงลืมความทรงจำเก่า ๆ ที่เคยผ่านมาพร้อมกับเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เพียบพร้อมทุกอย่างทั้งหน้าที่การงานการเงินและการดูแลเอาใจใส่ที่อดีตแฟนเก่าไม่สามารถทำได้ซึ่งเป็นบทเพลงที่ถูกใจใครหลายๆคนที่ไม่สามารถดูแลรักษาแฟนของตนเองไว้ได้ไม่มีพละกำลังพอที่จะดูแลทำได้เพียงแค่ยินดีและมองดูอยู่ห่าง ๆ

จุดเด่นของบทเพลงกะดีใจนำ

บทเพลงกะดีใจนำ

บทเพลงกะดีใจนำ มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อหา MV สื่อสารออกมาได้ดีทั้งนักร้องนำอย่าง บิว สงกรานต์ ที่แสดงเป็นพระเอก MV ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกสีหน้าท่าทางและแววตาพร้อมกับการร้องไห้ที่ลึกซึ้งและกินใจใครหลายๆคนทำให้ผู้ชมมีความรู้สึกคล้อยตามไปด้วยและบทเพลงมีกระแสมาแรงจนมียอดวิวถึง 10 ล้านวิวเพียงในเวลาไม่กี่เดือนอย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น อีกทั้งเนื้อหาเรื่องราวของบทเพลงก็ตรงกับชีวิตของผู้ชายหลายๆคนที่ไม่สามารถดูแลผู้หญิงคนรักของตนเองได้ ซึ่งทําได้เพียงแค่ยืนร้องไห้และยินดีกับความรักครั้งใหม่ของเขานั่นเอง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ