เพลงโลกที่ไม่มีเธอ ช่างโหดร้ายและทรมาน

เพลงโลกที่ไม่มีเธอ เป็นบทเพลงที่สื่อสารถึงอารมณ์ความรู้สึกของคนที่ต้องจากลากับคนรัก แบบที่ไม่มีวันได้พบเจอกันอีกเนื้อหาของบทเพลเศร้าและกินใจเป็นอย่างมาก ทำให้บทเพลงได้รับการยอมรับและมียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมากบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่าน PORTRAIT และเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 21 กันยายน 2017 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 51 ล้านคนกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดผู้เข้าชมที่สูงมาก ๆในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีและยอดวิวยังได้มีการขยับขึ้นเรื่อย ๆ

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงโลกที่ไม่มีเธอ

เพลงโลกที่ไม่มีเธอ

เพลงโลกที่ไม่มีเธอ เป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกของคนรักกัน 2 คนที่ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันเมื่อระยะเวลาผ่านไปแล้วทำให้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นทำให้ทะเลาะกันไม่เข้าใจกันและไม่ใช้เหตุผลในการคุยกันนั่นเอง สุดท้ายต้องแยกทางกัน เพียงเพราะไม่เข้าใจกันและทะเลาะกันเพียงเท่านั้นเองแต่ยังคงรักกันอยู่เมื่อระยะเวลาผ่านไปฝ่ายหญิงไม่สามารถลืมฝ่ายชายได้เลยและยังคงหวนหาอยู่ตลอดระยะเวลาการใช้ชีวิตที่ไม่มี

เพลงโลกที่ไม่มีเธอ

คู่ชีวิตทำให้ชีวิตนี้ไม่มีความหมายอีกต่อไปและเขาใช้ชีวิตไปเพียงแค่ลำพังไม่ได้นึกถึงอนาคตนึกถึงแต่อดีตที่เคยมีความสุขร่วมกันมานั่นเองทำให้บทเพลงนี้ได้รับกระแสนิยมเป็นจำนวนมากเพราะตรงกับเรื่องราวชีวิตจริงของใครหลายๆคนพร้อมทั้งเนื้อหาของเพลงคำร้องใช้คำร้องที่ไพเราะบวกกับเสียงนักร้องเข้าไปอีกยิ่งเพิ่มอารมณ์เพลงให้กับผู้ฟังเป็นอย่างดี

จุดเด่นของเพลงโลกที่ไม่มีเธอ

เพลงโลกที่ไม่มีเธอ

เพลงโลกที่ไม่มีเธอ มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อหาของเพลงซึ่งเนื้อหาของเพลงเราเรื่องราวผ่านการแสดง mv ได้ยอดเยี่ยมมาก ๆ ทั้งนางเอก MV และพระเอก MV สื่อสารถึงอารมณ์เพลงได้เป็นอย่างดีสีหน้าท่าทางแววตาการร้องไห้การเสียใจและการแสดงออกที่ทะเลาะกันยิ่งสื่อสารอารมณ์ได้ดีว่าคนเราต้องมีปัญหากับชีวิตคู่อย่างแน่นอนอยู่ที่ว่าใครจะผ่านไปได้หรือไม่ และจะปล่อยมือกัน หรือไม่ในเวลาที่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ