เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน เพลงสำหรับคนแอบรักเพื่อน

เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักของเพื่อนที่ใช้ชีวิตร่วมกันมาจากเด็กจนโตแต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปเพื่อนอีกฝ่ายก็มีความรู้สึกถึงความรักที่ไม่ใช่ความรักที่เพื่อนให้เพื่อนแต่เป็นความรักที่เพื่อนให้กับคนรักเป็นความรู้สึกที่รักเปรียบเสมือนคนรักซึ่งบทเพลงดังกล่าว จ้ารับถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องสาว แพรวา พัชรี และบทเพลงถูกปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2015 ซึ่งในปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 1 ล้าน 8 แสนคนเป็นเพลงที่ติดหูใครหลาย ๆ คนเพราะมีความหมายที่ตรงกับชีวิตจริง

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน

เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน เป็นการบอกเล่าถึงความรักจากคนที่เคยเป็นเพื่อนกันและสนิทกันแต่อีกฝ่ายเปลี่ยนแปลงความรู้สึกมาชอบและรักเหมือนคนรักแต่สุดท้ายแล้วความรักครั้งนี้ก็ไม่สามารถเปิดเผยได้เพราะว่าอีกฝ่ายไปมีคนรักมั้ย

เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน

จึงทำให้เพื่อนคนที่แอบรักได้อยู่ในสถานะเดิมคือสถานะเพื่อนจึงมีคำสำคัญที่บอกว่าเริ่มที่เพื่อนก็คงต้องจบที่เพื่อนทำให้บทเพลงนี้โด่งดังในกลุ่มของวัยรุ่นที่มีความรู้สึกและความคิดตรงกับเนื้อหาของเพลงและบทเพลงถูกนำไป cover ลงสื่อโซเชียลเป็นจำนวนมากเพราะมีเนื้อหาจงใจกับคนที่แอบชอบเพื่อน

จุดเด่นของบทเพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน

เพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อน

จุดเด่นของบทเพลงเริ่มที่เพื่อน จบที่เพื่อนอยู่ที่การแสดงอารมณ์ความรู้สึก ของ MV เพลงที่สื่อถึงเพื่อนแอบรักเพื่อนแต่ไม่สามารถบ่งบอกได้และไม่สามารถเปิดเผยได้เพราะกลัวความสัมพันธ์ของคำว่าเพื่อนจบลง นางเอก MV แสดงบทบาทได้ดีเป็นการเก็บอารมณ์ความรู้สึกผ่านสีหน้าท่าทางและแววตา ทำให้บทเพลงนี้เข้าถึงอารมณ์ของใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดีเลย อีกทั้งจุดเด่นอยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่ใช้คำพูดได้โดนใจใครหลายๆคนจึงทำให้บทเพลงติดหูเมื่อฟังเป็นครั้งแรกเลย

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ