บทเพลงฟ้าสั่ง ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

บทเพลงฟ้าสั่ง เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของผู้หญิงคนนึงที่ผิดหวังในความรัก ทำให้โศกเศร้าเสียใจแต่เธอก็ได้พูดทำนองว่ามันเป็นฟ้าลิขิตที่ให้เราต้องมาเสียใจแบบนี้เพราะฉะนั้นเราต้องทำใจยอมรับและอยู่กับความรู้สึกนี้ให้ได้หมดเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาวกวางจิรพรรณ แห่งค่ายเซิ้งมิวสิค และบทเพลงดังกล่าวยังเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ภาค 2 ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 98 ล้านวิวกันเลยทีเดียวเพียงแค่ระยะเวลาไม่กี่วันยอดวิวก็ทะลุสูงขึ้นเรื่อย ๆ

เนื้อหาเรื่องราวของ บทเพลงฟ้าสั่ง

บทเพลงฟ้าสั่ง

เนื้อหาเรื่องราวของ บทเพลงฟ้าสั่ง เป็นความรัก ของผู้หญิงที่แอบรักผู้ชายอีกคนหนึ่ง แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่สมหวังในความรักเพราะผู้ชายคนนั้นก็มีผู้หญิงคนที่รักอยู่แล้วแต่ผู้หญิงคนนี้ยอมรับความเจ็บปวดเพราะ คิดเพียงแค่ว่าฟ้าสั่งให้เราเจ็บปวดเราทำได้เพียงแค่รอให้ถึงวันที่สมหวังถึงแม้เราจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตามเพราะเรายอมที่จะอยู่ตรงนี้อยู่เคียงข้างเขาไม่จากไปไหนถึงแม้เขาจะไม่ได้เลือกเราหรือไม่ได้รักเราก็ตาม

บทเพลงฟ้าสั่ง

ทำให้บทเพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคน และทำให้ แฟนคลับนำบทเพลงนี้ไปร้อง cover ลงสื่อโซเชียลเป็นจำนวนมากอีกทั้งยังใช้คำร้องทำนองของบทเพลงนี้โพสต์ลงในสื่อโซเชียลเพราะตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคน

จุดเด่นของบทเพลงฟ้าสั่ง

บทเพลงฟ้าสั่ง

บทเพลงฟ้าสั่ง มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อหา MV เพราะ MV เพลงเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ภาค 2 ทำให้มีความดึงดูดผู้ชมเป็นจำนวนมากเพราะผู้ที่ติดตามภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 ก็เข้ามารับชมเพลงนี้ด้วยซึ่งเพลงนี้ตอบทุกโจทย์ของคนที่แอบรักและยอมทำทุกอย่างถึงแม้จะรู้ว่าเขาไม่ได้เลือกเรานั่นเองทำให้มีกระแสโด่งดังพร้อมกับภาพยนตร์ โด่งดังควบคู่กันไปจนทำให้มียอดวิวทะลุเกือบ 100 ล้านวิวนั่นเอง

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ