เพลงใจพังเพ บทเพลงเศร้าโดนใจใครหลาย ๆ คน

บท เพลงใจพังเพ เป็นเนื้อหาบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่ ตกลงดูใจกัน แต่เมื่อเวลาต่อมาอีกฝ่ายได้เปลี่ยนแปลงไป และเลิกรากันในที่สุดเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องสาวหน้าใหม่ลูกศรดาริกาแห่งค่าย GPS Music บทเพลงถูกปล่อย ออกมาแล้วมีกระแสนิยมมียอดผู้เข้าชมถึง 40 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดผู้เข้าชมที่สูงมาก ๆ และโด่งดังใน Application ติ๊กต๊อก มีคนนำไปร้องเป็นจำนวนมากจนเกิดกระแสเพลงที่ดีตามมา

เนื้อหาเรื่องราวของบท เพลงใจพังเพ

เพลงใจพังเพ

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงใจพังเพ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของหนุ่มสาวที่ตกลงคบหาดูใจกันและเมื่อเวลาผ่านไปผู้ชายได้ทิ้งผู้หญิงไปมีคนใหม่ผู้หญิงจึงได้โศกเศร้าเสียใจและได้บรรยายความรู้สึกของตัวเองออกมาว่าเมื่อได้เสียกันแล้วก็ปล่อยทิ้งเหมือนของไร้ค่าไม่ได้สนใจเหมือนตอนแรกที่คบกันสุดท้ายคนที่โดนทิ้งก็คือผู้หญิงแต่ก็โทษตัวเองเสมอว่าเป็นเพราะตัวเองที่ตกลงไปรักเขาเอง

เพลงใจพังเพ

ทำให้บทเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นเป็นจำนวนมากและถูกนำไป cover ทั้ง MV และเนื้อหาเพลง ซึ่งบทเพลงยังได้โด่งดังใน Application tiktok มีผู้เข้าไปใช้เพลงดังกล่าว ถ่ายลง Application เป็นจำนวนมากและเป็นกระแสยอดฮิต

เนื้อหาจุดเด่นของบทเพลงใจพังเพ

เพลงใจพังเพ

เพลงใจพังเพนี้ มีจุดเด่นและจุดสังเกตของเพลงอยู่ที่เนื้อหาคำร้องทำนองที่มีความไพเราะโดยคำร้องเป็นการเปรียบเทียบถึงความรู้สึกของผู้หญิงว่าคนเราเป็นลูกที่มีพ่อมีแม่ทั้งหมดไม่ควรที่จะมากระทำให้อีกฝ่ายเสียใจเนื่องจากการหมดรักเพราะว่าตอนอยากได้มาครั้งแรกทำตัวดีทุกอย่างแต่พอ ได้มาครบกันจริง ๆ แล้วกลับทิ้งเหมือนผู้หญิงไร้ค่า ทำให้บทเพลงนี้ตรงกับชีวิตจริงของใครหลาย ๆ คน ทำให้เกิดอารมณ์เพลงที่คล้อยตามบทเพลงดังกล่าวไปด้วย จนต้องเข้าไปรับฟังและรับชมหลาย ๆ รอบใน 1 วัน

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ