เพลงกอดคนนอกใจ บทเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

เพลงกอดคนนอกใจ บทเพลงดังกล่าวมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายชายเปลี่ยนแปลงไปโดยแอบไปมี ชู้นอกบ้านทำให้ฝ่ายหญิงโศกเศร้าเสียใจแต่ก็ยังคงอยู่ด้วยกันฝ่ายหญิงทำได้เพียงแค่รอคอยให้ฝ่ายชายกลับคืนมาซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกจากนักร้องรุ่นใหญ่ที่มีกระแสยอดฮิตมาตลอดกาล ศิริพร อําไพพงษ์ ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2015 และปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 49 ล้านวิวถือว่ามียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมากทำให้บทเพลงนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมเป็นอย่างมาก และมีการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดีตลอดมา

เนื้อหาเรื่องราวของบท เพลงกอดคนนอกใจ

เพลงกอดคนนอกใจ

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงกอดคนนอกใจ เป็นเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักชีวิตคู่ของสามีภรรยาที่ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปฝ่ายชายกับเกิดเบื่อหน่ายและไปมีมือที่สามนอกบ้านหรือเรียกง่ายๆว่าเมียน้อยทำให้ฝ่ายหญิงทำได้เพียงแค่รอคอยให้ฝ่ายชายกลับคืนมา ถึงแม้จะรู้ว่าฝ่ายชายมีชู้

เพลงกอดคนนอกใจ

แต่ฝ่ายหญิงก็ยังทนอยู่ และใช้ชีวิตคู่อยู่กับเขายอมรับสภาพตนเองที่เป็นอยู่เพราะรักถึงแม้ว่าจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตามรู้ทั้งรู้ว่าฝ่ายชาย โกหกแต่ก็ยังทำเป็นไม่รู้เรื่องและใช้ชีวิตคู่ต่อไป ทนอยู่เพราะรักและห่วงใย อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยถึงแม้จะเสียใจเพียงใดก็ตาม ก็เลือกที่จะอยุ่กับผู้ชายคนนี้ เพราะตนเองเลือกแล้วตั้งแต่ตน ว่าจะใช้ชีวิตกับคนคนนี้

จุดเด่นของบทเพลงกอดคนนอกใจ

เพลงกอดคนนอกใจ

เพลงกอดคนนอกใจ มีจุดเด่นของบทเพลงนี้อยู่ที่เนื้อหา MV สื่อออกมาได้ชัดเจนเกี่ยวกับความรัก ของคนทั้งสองคนที่อีกฝ่ายยอมทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักยังคงอยู่ถึงแม้ตัวเองจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตามทำให้บทเพลงนี้ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมากและเสียงร้องของศิริพรอำไพพงษ์ยิ่งสื่อสารถึงอารมณ์ความรู้สึกใดดี

ติดตามเว็บไซต์ แนะนำเพลงใหม่ และ เพลงรัก ที่เรานำมารวบรวมทั้งเพลงในประเทศและต่างประเทศ